જિંદગી કરી મારી રમર ભમર | JINDGI KARI MARI RAMAR BHAMAR LYRICS IN GUJARATI is recorded by Bechar Thakor from Studio Jay Bhavani label. The music of the song is composed by Harshad Thakor and Dipak Thakor, while the lyrics of "Jindgi Kari Mari Ramar Bhamar" are penned by Baldevsinh Chauhan.
જિંદગી કરી મારી રમર ભમર Lyrics In Gujarati
દિલ તોડીને દગો કર્યો, પારકાને તો હગો કર્યો
જિંદગી કરી નાખી મારી રમર ભમર
કિયા ગુનાના વેર રે વાળ્યા
જીવતે જીવત અમને માર્યા
જિંદગી કરી નાખી મારી રમર ભમર
ભારતલીરીક્સ.કોમ
જા રે જા ઓ દગાડી, જા રે જા ઓ ધુતારી
જા રે જા ઓ દગાડી, જા રે જા ઓ ધુતારી
દિલ તોડીને દગો કર્યો, પારકાને તો હગો કર્યો
જિંદગી કરી નાખી મારી રમર ભમર
કિયા ગુનાના વેર રે વાળ્યા
જીવતે જીવત અમને માર્યા
જિંદગી કરી નાખી મારી રમર ભમર
કરી નાખ્યા દિલના ટુકડા તે મારા
આંખે વહે છે મારી આહુડાની ધારા
માન્યું હતું કે આતો સાચો મારો પ્રેમ છે
લુંટાયો પછી જાણ્યું ખોટો મારો વેમ છે
ખોટી હતી વાતો તારી, મતલબી યારી તારી
ખોટી હતી વાતો તારી, મતલબી યારી તારી
પૈસા માટે પ્રેમ ને છોડી, ચાલી જઈ નાતો તોડી
જિંદગી કરી નાખી મારી રમર ભમર
દિલ તોડીને દગો કર્યો, પારકાને તો હગો કર્યો
જિંદગી કરી નાખી મારી રમર ભમર
યાદ આવે છે મને તારી બધી વાતો
પ્રેમ ભરેલી એ મીઠી મુલાકાતો
સપને વિચાર્યું નોતુ આવું તુ કરશે
મને મૂકીને બીજા હારે તુ પરણે છે
તારે તો છે દિવાળી મારે હળગે છે હોળી
તારે તો છે દિવાળી મારે હળગે છે હોળી
મારો મારો કરીને માર્યો, આવો દગો ચોય ના ભાર્યો
જિંદગી કરી નાખી મારી રમર ભમર
દિલ તોડીને દગો કર્યો, પારકાને તે હગો કર્યો
જિંદગી કરી નાખી મારી રમર ભમર
જિંદગી કરી નાખી મારી રમર ભમર
જિંદગી કરી નાખી મારી રમર ભમર.
Jindgi Kari Mari Ramar Bhamar Lyrics
Dil todine dago karyo, parkane to hago karyo
Jindgi kari nakhi mari ramar bhamar
Kiya gunana ver re valya
Jivate jivat amne marya
Jindgi kari nakhi mari ramar bhamar
Ja re ja ao dagadi, ja re ja ao dhrutari
Ja re ja ao dagadi, ja re ja ao dhrutari
Dil todine dago karyo, parkane to hago karyo
Jindgi kari nakhi mari ramar bhamar
Kiya gunana ver re valya
Jivate jivat amne marya
Jindgi kari nakhi mari ramar bhamar
Kari nakhya dilna tukada te mara
Ankhe vahe chhe mari ahudani dhara
Manyu hatu ke aato sacho maro prem chhe
Lutayo pachhi janyu khoto maro vem chhe
Khoti hati vato tari, matlabi yaari tari
Khoti hati vato tari, matlabi yaari tari
bharatlyrics.com
Paisa mate prem ne chhodi, chali jai nato todi
Jindgi kari nakhi mari ramar bhamar
Dil todine dago karyo, parkane to hago karyo
Jindgi kari nakhi mari ramar bhamar
Yaad ave chhe mane tari badhi vato
Prem bhareli ae mithi mulakato
Sapne vicharyu notu aavu tu karshe
Mane mukine bija hare tu parne chhe
Tare to chhe diwali mare halge chhe holi
Tare to chhe diwali mare halge chhe holi
Maro maro karine maryo, avo dago choy na bharyo
Jindgi kari nakhi mari ramar bhamar
Dil todine dago karyo, parkane te hago karyo
Jindgi kari nakhi mari ramar bhamar
Jindgi kari nakhi mari ramar bhamar
Jindgi kari nakhi mari ramar bhamar.