ஜிங் சிக்க Jing Chikka Lyrics - Pushpavanam Kuppusamy, Magizhini Manimaaran

JING CHIKKA SONG LYRICS IN TAMIL: Jing Chikka (ஜிங் சிக்க) is a Tamil song from the film Veeram, starring Ajith Kumar and Tamannaah Bhatia, directed by Siruthai Siva. "JING CHIKKA" song was composed by Devi Sri Prasad and sung by Pushpavanam Kuppusamy and Magizhini Manimaaran, with lyrics written by Viveka.

ஜிங் சிக்க Jing Chikka Lyrics in Tamil

அக்காமாரே அண்ணாமாரே
அய்யாமாரே ஆத்தாமாரே
ஒரு கணம் நம்ம ஊரே

ஜிங் சக்கான்
ஜிங் சக்கான்

மாமாமாரே மச்சான்மாரே
மச்சினிச்சி நாத்தனாரே
பாக்கணும் என்ன
பக்கத்தூரே

ஜிங் சக்கான்
ஜிங் சக்கான்

யப்பா…சீக்கிரமா
மேளத்தை அடிங்கப்பா

அடியே தாறுமாறா
தாவுற மொசலு என்
நெஞ்சுக்குள்ள நின்னுக்கிட்டு
ஊதுற விசிலு

ஜிங் சக்கான்
ஜிங் சக்கான் ஜிங்
சக்கான் ஜிங்கிடி
சக்கான்

ஜிங் சக்கான்
ஜிங் சக்கான் ஜிங்
சக்கான் ஜிங்கிடி
சக்கான்

భారత్ల్య్రిక్స్.కోమ్

குமிச்சு கொண்ட
போட்ட கூவுற குயிலு
என் தண்டவாளம் கண்டமாக
ஓட்டுற ரயிலு

ஜிங் சக்கான்
ஜிங் சக்கான் ஜிங்
சக்கான் ஜிங்கிடி
சக்கான்

ஜிங் சக்கான்
ஜிங் சக்கான் ஜிங்
சக்கான் ஜிங்கிடி
சக்கான்

குறும்பு பைய புள்ள
குறும்பு பைய புள்ள கிணத்து
குள்ள வந்து கப்பல் விடாத
திருட்டு பைய புள்ள திருட்டு
பைய புள்ள தொறந்த வீட்டுக்குள்ள
கன்னம் போடாத

உன் கால் பட்ட
மண் அள்ளி பாக்கெட்டில்
வச்சிருக்கேன் கண்டுக்காத
கம்பி நீட்டாத

பெண் : மாமா இப்படி
கொஞ்சுதே ஏன்மா
இப்படி மிஞ்சுற

அய்யயோ ஆம்பள
ஐஸ் வண்டி போல அட ஐஸ்
வச்சே ஐஸ் வச்சே கவுத்துடுவான்
கேர்ள்ல

ஜிங் சக்கான்
ஜிங் சக்கான் ஜிங்
சக்கான் ஜிங்கிடி
சக்கான்

வலது கண்ணிருக்கும்
பெண்ணொருத்தி மேல அட
இடது கண்ணு மேயுமப்பா
இன்னொருத்தி மேல

ஜிங் சக்கான்
ஜிங் சக்கான் ஜிங்
சக்கான் ஜிங்கிடி
சக்கான்

புள்ளையார் கோயில்
கொழுக்கட்டை போல நீ
கன்னம் ரெண்டு வச்சிருக்க
கழுத்துக்கு மேல

ஜிங் சக்கான்
ஜிங் சக்கான் ஜிங்
சக்கான் ஜிங்கிடி
சக்கான்

அட அடுப்பு மேல்
வெச்ச பால் சட்டி போல
நீ பொங்குறத பாத்து பாத்து
பூனையாச்சு மூளை

ஜிங் சக்கான்
ஜிங் சக்கான் ஜிங்
சக்கான் ஜிங்கிடி
சக்கான்

அழகு பைய புள்ள
அழகு பைய புள்ள வலைய
விரிச்சுட்டு காத்திருக்காத

உன் கால் வெள்ள
கை வெள்ள பார்த்ததும்
பேச்சே வரல பாப்பா பீபீ
பா பா போ

அய்யோ பேச்சு
மூச்சு இல்லாம கெடக்கான்
எதனா பாா்த்து செய்யேன்

வாயில்லா பூச்சின்னு
பாவம் பாத்தா போச்சு இவன்
முத்த கத்தி வெச்சு என்ன
கீச்சிடுவான் கீச்சு

ஜிங் சக்கான்
ஜிங் சக்கான் ஜிங்
சக்கான் ஜிங்கிடி
சக்கான்

ஓரக் கண்ணால
பாக்குற சாட்சி இது தப்பான
பார்வ என் தாவணி சாட்சி

அட சந்தனம் சாராயம்
சேந்துட்ட கலவ உன் சாயலில்
பாத்தேன்டி ஏழெட்டு நிலவ

ஜிங் சக்கான்
ஜிங் சக்கான் ஜிங்
சக்கான் ஜிங்கிடி
சக்கான்

இடுப்பில் சுமக்கிற
வானவில் வளவ நான்
எங்கேயும் பாக்கலயே
இப்படிப்பட்ட அளவ

ஜிங் சக்கான்
ஜிங் சக்கான் ஜிங்
சக்கான் ஜிங்கிடி
சக்கான்

கிறுக்கு பைய புள்ள
கிறுக்கு பைய புள்ள குறுக்கு
வழியில சீன போடாத

ஹே கழுவுற மீனுல
நழுவுற மீன போல கைய
விட்டு துள்ளி ஓடாத

அடி கேனச் சிறுக்கி
உன் மனசு என்ன கல்லா

அட மனசுல
வச்சுருக்கேன் அம்புட்டு
ஆசை அட கூச்சம் வந்து
தடுக்குது வாய் விட்டு பேச

ஜிங் சக்கான்
ஜிங் சக்கான் ஜிங்
சக்கான் ஜிங்கிடி
சக்கான்

அடியே உசுர
பிசையுது நீ சிரிக்கும்
ஓச அட உன்ன வச்சு
நெஞ்சுக்குள்ள செய்யுறேன்
பூசை

ஜிங் சக்கான்
ஜிங் சக்கான் ஜிங்
சக்கான் ஜிங்கிடி
சக்கான்

Akka maare anna maare
Aiya maare aatha maare
Orru kanam namma ore

Jing chikaan jing chikaan

Maama maare machaan maare
Machinichi naathanare
Pakanaum enna pakathoorae

Jing chikaan jing chikaan

Yappa seekarama molatha adingapa

Adiye thaaru maara thaavura mosalu
En nenjukulla ninnukittu oothura visulu

Jing chikaan jing chikaan jing chikaan jingidichakkan
Jing chikaan jing chikaan jing chikaan jingidichakkan

Kumichu konda potta koovura kuyilu
En thandavaalam gandamaaga otura raiyilu

Jing chikaan jing chikaan jing chikaan jingidichakkan

Kurumbu paiya pulla kurumbu paiya pulla
Kennathu kulla vanthu kappalvidatha
Thiruttu paiya pulla thiruttu paiya pulla
Thorantha veetukulla kannam podatha

Un kaal patta mann alli paakaittil vechuruken
Kandukaatha kambi neetatha

Mama ippadi konjuthey yenma ippadi minjura

bharatlyrics.com

Aiyayo ambala ice vandi pola
Ada ice veche ice veche kavuthuduvaan girlla

Jing chikaan jing chikaan jing chikaan jingidichakkan

Valathu kanirukkum pennoruthi mela
Ada edathu kannu meyumappa innoruthi mela

Jing chikaan jing chikaan jing chikaan jingidichakkan

Pullaiyar koyil kozhukatta pola
Nee kannam rendu vechurukka kazhuthuku mela

Jing chikaan jing chikaan jing chikaan jingidichakkan

Ada aduppu mel vecha paal chetti pola
Nee pongurutha paathu paathu poonaiyachu moola

Jing chikaan jing chikaan jing chikaan jingidichakkan

Azhagu paiya pulla azhagu paiya pulla
Valaiya viruchutu kaathirukaatha

Un kaal vella kai vella
Paarthathum peche varala
Pappa peepee paa paa poooo

Aiyo pechu moochu illama kedakaan
Ethanu parthu seiyen

Vaai ilaa poochinu paavam paatha pochu
Ivan mutha kathi vechu enna keechuduvaan keechu

Jing chikaan jing chikaan jing chikaan jingidichakkan

Ora kannaala pakura saatchi
Ithu thappana paarva en thaavani saatchi

Ada santhanam saarayam senthuta kalava
Un saayalil pathendi eluettu nelava

Jing chikaan jing chikaan jing chikaan jingidichakkan
Idupil somakura vaanavil valava
Naan engeyum paakalaye ippadi patta alava

Jing chikaan jing chikaan jing chikaan jingidichakkan

Kirukku paiya pulla
Kirukku paiya pulla
Kuruku vazhiyila seena podaatha

Hey kazhuvura meenula nazhuvura meenapola
Kaiyavittu thulli odaatha

Adi kena siruki un manasu enna kalla

Ada manasula vechuruken ambuttu aasa
Ada koocham vanthu thadukuthu vaai vittu pesa

Jing chikaan jing chikaan jing chikaan jingidichakkan

Adiye usura pesaiyithu nee sirukum osa
Ada unna vechu nenjukulla seiyuren poosa

Jing chikaan jing chikaan jing chikaan jingidichakkan

Jing Chikka Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Jing Chikka is from the Veeram.

The song Jing Chikka was sung by Pushpavanam Kuppusamy and Magizhini Manimaaran.

The music for Jing Chikka was composed by Devi Sri Prasad.

The lyrics for Jing Chikka were written by Viveka.

The music director for Jing Chikka is Devi Sri Prasad.

The song Jing Chikka was released under the Junglee Music Tamil.

The genre of the song Jing Chikka is Playful.