જીવ જતાં જતાં રોકાઈ જાય Jiv Jata Jata Rokai Jay Lyrics - Mahesh Vanzara

JIV JATA JATA ROKAI JAY LYRICS IN GUJARATI: Jiv Jata Jata Rokai Jay (જીવ જતાં જતાં રોકાઈ જાય) is a Gujarati Sad song, voiced by Mahesh Vanzara from Saregama Gujarati. The song is composed by Shashi Kapadiya, with lyrics written by Ghanu bharvad, and Raghuvir Barot. The music video of the song features Mahesh Vanjara and Sejal Panchal.

જીવ જતાં જતાં રોકાઈ જાય Jiv Jata Jata Rokai Jay Lyrics in Gujarati

જ્યારે દિલમાં રહેનારા દૂર થઈ જાય
મન મોત વાલુ કરવા મજબૂર થઇ જાય
જ્યારે દિલમાં રહેનારા દૂર થઈ જાય
મન મોત વાલુ કરવા મજબૂર થઇ જાય

હે જીવ જતા જતા રોકાઈ જાય છે
હે જીવ જતા જતા રોકાઈ જાય છે
કે જીવ જતા જતા રોકાઈ જાય છે
જાનુડી મારી યાદ જયારે તારી આવી જાય છે

હે મારી જિંદગી થી નફરત થાય છે
આ મારી જિંદગી થી નફરત થાય છે
જાનુડી મારી યાદ જયારે તારી આવી જાય છે
હો હું શું કરું શું ના કરું સમજાતું નથી

તારા વિના દિલ ક્યાંય લાગતું નથી
હે તારા વિના નજરું નિહાકા રે ખાય છે
હે તારા વિના નજરું નિહાકા રે ખાય છે
જાનુડી મારી યાદ જયારે તારી આવી જાય છે
હે દિકુડી મારી યાદ જયારે તારી આવી જાય છે

હો હવે જીવું કે મરૂ જાજો ફેર નથી પડતો
યાદ માં તારી હૂતો રાત દિન રડતો
હે માલણ કયા રે કારણિયે પ્રેમ મારો ભૂલી
કઈ દેને તું તો મને આજે દિલ ખોલી

હો ક્યાં સુધી તડપવું મારે તારી યાદ માં
જુરી જુરી જીવવું કેમ તારી પ્રીત્યું માં
હો હસતા હસતા આંખે આંસુ આવી જાય છે
કે હસતા હસતા આંખે આંસુ આવી જાય છે
જાનુડી મારી યાદ જયારે તારી આવી જાય છે
હો દિકુડી મારી યાદ જયારે તારી આવી જાય છે

હો મજબૂરી શું તારી છે કઈ દેને મુજ ને
નથી સહેવાતો વિયોગ જુદાઈનો દિલ ને
હો સપના મારા તૂટી ગયા આંસુ છે આંખ માં
એક તુજ પાગલ મારી હજારો નઈ લાખ માં

હો તારા વિના જીવ મારો જતો જોને રહેશે
એક દિન આ ખોળિયું મારુ પ્રાણ છોડી દેશે
હો માંગુ મોત તોય હવે ના મરાય છે
હો માંગુ મોત તોય હવે ના મરાય છે
જાનુડી મારી યાદ જયારે તારી આવી જાય છે
એ પાગલ મારી આંખે મારી આહુડા ઉભરાય છે

Jiv Jata Jata Rokai Jay Lyrics

Jyare dil ma rahenara dur thai jaay che
Man mot valu karva majboor thai jaay che
Jyare dil ma rahenara dur thai jaay che
Man mot valu karva majboor thai jaay che

He jiv jata jata rokai jaay che
He jiv jata jata rokai jaay che
Ke jiv jata jata rokai jaay che
Janudi mari yaad jyare tari aavi jaay che

He mari jindagi thi nafrat thaay che
Aa mari jindagi thi nafrat thay che
Janudi mari yaad jyare tari aavi jaay che
Ho ho shu karu shu na karu samjatu nathi

Tara vina dil kyay lagatu nathi
He tara vina najaru nihaka re khay che
He he tara vina najaru nihaka re khay che
Janudi mari yaad jyare tari aavi jaay che
He dikudi mari yaad jyare tari aavi jaay che

Ho have jivu ke maru jajo fer nathi padato
Yaad ma tari huto raat din radato
He malan kaya re karaniye prem maro bhuli
Kai dene tu to mane aaje dil kholi

Ho kya sudhi tadapavu mare tari yaad ma
Juri juri jivavu kem tari prityu ma
Ho hasata hasata aakhe aasu aavi jaay che
Ke hasata hasata aakhe aasu aavi jaay che
Janudi mari yaad jyare tari aavi jaay che
Ho dikudi mari yaad jyare tari aavi jaay che

Ho majboori shu tari che kai dene muj ne
Nathi sahevato viyog judaino dil ne
Ho sapana mara tuti gaya aashu che aakh ma
Ek tuj pagal mari hajaro nai laakh ma

Ho tara vina jiv maro jato jone raheshe
Ek din aa kholiyu maru pran chodi deshe
Ho mangu mot toy have na maray che
Ho mangu mot toy have na maray che
Janudi mari yaad jyare tari aavi jaay che
E pagal mari aakhe mari aahuda ubhray che

Jiv Jata Jata Rokai Jay Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download