காற்றின் மொழி (ஆண்) Kaatrin Mozhi (Male) Lyrics - Balram

KAATRIN MOZHI (MALE) SONG LYRICS IN TAMIL: 'காற்றின் மொழி (ஆண்)' The song is sung by Balram from the soundtrack album for the Tamil film Mozhi, directed by Radha Mohan, starring Prithviraj Sukumaran, Jyothika, Prakash Raj and Swarnamalya. "KAATRIN MOZHI (MALE)" is a Playful song, composed by Vidyasagar, with lyrics written by Vairamuthu.

காற்றின் மொழி (ஆண்) Kaatrin Mozhi (Male) Lyrics in Tamil

காற்றின் மொழி
ஒலியா இசையா பூவின்
மொழி நிறமா மணமா
கடலின் மொழி அலையா
நுரையா காதல் மொழி
விழியா இதழா

இயற்கையின்
மொழிகள் புரிந்துவிடில்
மனிதரின் மொழிகள்
தேவையில்லை இதயத்தின்
மொழிகள் புரிந்துவிடில்
மனிதர்க்கு மொழியே
தேவையில்லை

காற்றின் மொழி
ஒலியா இசையா பூவின்
மொழி நிறமா மணமா

காற்று வீசும்
போது திசைகள் கிடையாது
காதல் பேசும் போது மொழி்கள்
கிடையாது பேசும் வார்த்தை போல
மௌனம் புரியாது கண்கள் பேசும்
வார்த்தை கடவுள் அறியாது
உலவித்திரியும் காற்றுக்கு
உருவம் தீட்ட முடியாது
காதல் பேசும் மொழியெல்லாம்
சப்தக்கூட்டில் அடங்காது

இயற்கையின்
மொழிகள் புரிந்துவிடில்
மனிதரின் மொழிகள்
தேவையில்லை இதயத்தின்
மொழிகள் புரிந்துவிடில்
மனிதர்க்கு மொழியே
தேவையில்லை

காற்றின் மொழி

வானம் பேசும்
பேச்சு துளியாய் வெளியாகும்
வானவில்லின் பேச்சு நிறமாய்
வெளியாகும் உண்மை ஊமையானால்
கண்ணீர் மொழியாகும் பெண்மை
ஊமையானால் நாணம் மொழியாகும்
ஓசைதூங்கும் ஜாமத்தில் உச்சி மீன்கள்
மொழியாகும் ஆசைதூங்கும் இதயத்தில்
அசைவுகூட மொழியாகும்

இயற்கையின்
மொழிகள் புரிந்துவிடில்
மனிதரின் மொழிகள்
தேவையில்லை இதயத்தின்
மொழிகள் புரிந்துவிடில்
மனிதர்க்கு மொழியே
தேவையில்லை

காற்றின் மொழி
ஒலியா இசையா பூவின்
மொழி நிறமா மணமா

Kaatrin Mozhi (Male) Lyrics

Kaatrin mozhi oliyaa isaiyaa
Poovin mozhi niramaa manamaa
Kadalin mozhi alaiyaa nuraiyaa
Kaadhal mozhi vizhiyaa idhazhaa

Iyarkaiyin mozhigal purinthuvidil
Manitharin mozhigal thevai illai
Idhayathin mozhigal purinthuvidil
Manitharku mozhiyae thevai illai

Kaatrin mozhi oliyaa isaiyaa
Poovin mozhi niramaa manamaa

Kaatru veesum bothu thisaigal kidayaathu
Kaadhal pesum bothu mozhigal kidaiyaathu
Pesum vaarthai pola mounam puriyaathu
Kangal pesum vaarthai kadavul ariyaathu
Ulavi thiriyum kaatruku uruvam theeta mudiyaathu
Kadhal pesum mozhiyellam sabthakootil adangaathu

Iyarkaiyin mozhigal purinthuvidil
Manitharin mozhigal thevai illai
Idhayathin mozhigal purinthuvidil
Manitharku mozhiyae thevai illai

Kaatrin mozhi

Vaanam pesum pechu thuliyaai veliyaagum
Vaanavillin pechu niramaai veliyaagum
Unnmai oomai aanal kaneer mozhi aagam
Pennmai oomai aanal naanam mozhi aagum
Osai thoongum jaamathil ucchi meengal mozhiyaagum
Aasai thoongum idhayathil asaivu kooda mozhiyaagum

Iyarkaiyin mozhigal purinthuvidil
Manitharin mozhigal thevai illai
Idhayathin mozhigal purinthuvidil
Manitharku mozhiyae thevai illai

Kaatrin mozhi oliyaa isaiyaa
Poovin mozhi niramaa manamaa

Kaatrin Mozhi (Male) Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Kaatrin Mozhi (Male) is from the Mozhi.

The song Kaatrin Mozhi (Male) was sung by Balram.

The music for Kaatrin Mozhi (Male) was composed by Vidyasagar.

The lyrics for Kaatrin Mozhi (Male) were written by Vairamuthu.

The music director for Kaatrin Mozhi (Male) is Vidyasagar.

The song Kaatrin Mozhi (Male) was released under the Saregama Tamil.

The genre of the song Kaatrin Mozhi (Male) is Playful.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *