காற்றுக்குள்ளே Kaatrukulle Lyrics - Yuvan Shankar Raja

KAATRUKULLE SONG LYRICS IN TAMIL: 'காற்றுக்குள்ளே' The song is sung by Yuvan Shankar Raja from the soundtrack album for the Tamil film Sarvam, directed by Vishnuvardhan, starring Arya, Trisha, J. D. Chakravarthy and Indrajith. "KAATRUKULLE" is a Playful song, composed by Yuvan Shankar Raja, with lyrics written by Pa. Vijay.

காற்றுக்குள்ளே Kaatrukulle Lyrics in Tamil

காற்றுக்குள்ளே
வாசம் போல வந்தாய்
எனக்குள் நீ காட்டுக்குள்ளே
மழையை போலே அட
உனக்குள் நான்

மாறாதே மண்ணோடு
என்றுமே மழை வாசம்
நெஞ்சோடு உன்னை போல்
தீராதே கண்ணோடு எங்குமே
உயிரீரம் எப்போதும் என்னை
போல் என்னை போல்

பரத்கிரிக்.காம்

நடு காற்றில்
தனிமை வந்ததே அழகிய
ஆசை உணர்வு தந்ததே
உலகம் மாறுதே உயிர்
சுகம் தேடுதே

நடு காற்றில்
தனிமை வந்ததே அழகிய
ஆசை உணர்வு தந்ததே
உலகம் மாறுதே உயிர்
சுகம் தேடுதே

இளம் வெயில்
தொடாமல் பூக்கள்
மொட்டாக எங்கும்
பெண் காடு புது வேர்கள்
கை சேர்த்து பச்சை நீர்
கோர்த்து சூழும் ஏகாந்தம்
நீ

இளம் வெயில்
தொடாமல் பூக்கள்
மொட்டாக எங்கும்
பெண் காடு புது வேர்கள்
கை சேர்த்து பச்சை நீர்
கோர்த்து சூழும் ஏகாந்தம்
நீ

கடல் காற்றில்
இதயம் தொட்டதே அதில்
உந்தன் பெயரை அழுத்தி
சொல்லுதே அலை மடி
நீளுதே அதில் உன்னை
ஏந்துதே

கடல் காற்றில்
இதயம் தொட்டதே அதில்
உந்தன் பெயரை அழுத்தி
சொல்லுதே அலை மடி
நீளுதே அதில் உன்னை
ஏந்துதே

தாங்காதே தாகங்கள்
மண்ணிலே உன் மூச்சில்
உஷ்ணங்கள் தாக்குதே
நீங்காதே நிறம் மாற்றம்
என்றுமே உன் தேகம்
ஆடைகள் போர்த்துதே
போர்த்துதே

Kaatrukulle Lyrics

Kaatrukkullae vaasam pola
Vandhaai enakkul nee
Kattukkullae mazhayai polae
Ada unakkul naan

Maraadhae mannoodu endrumae
Mazhai vaasam nenjodu unnaipoll
Theeradhaeee kannodu engumae
Uyireeram epodhum ennai pol ennai pol

Nadu kaatril thanimai vandhadhae
Azhagiya aasai unarvu thandhadhae
Ulagam maruthae
Uyir sugam thedudhae

Nadu kaatril thanimai vandhadhae
Azhagiya aasai unarvu thandhadhae
Ulagam maruthae
Uyir sugam thedudhae

bharatlyrics.com

Ilam veyil thodaamal pookal
Mottaga yengum penn kaadu
Pudhu vergal kai seerthu
Pachai neer korthu soozhum egandham nee

Ilam veyil thodaamal pookal
Mottaga yengum penn kaadu
Pudhu vergal kai seerthu
Pachai neer korthu soozhum egandham nee

Kadal kaatril idhayam thottadhae
Adhil undan peyarai azhuthi cholludhae
Alai madi neeludhae
Adhil unnai yendhudhae

Kadal kaatril idhayam thottadhae
Adhil undan peyarai azhuthi cholludhae
Alai madi neeludhae
Adhil unnai yendhudhae

Thangaadhaee thagangal manillae
Un moochil ushnangal thaakudhae
Neengaadhae niram mattram endrumae
Un dhegham aadaigal porthuthae porthuthae

Kaatrukulle Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Kaatrukulle is from the Sarvam.

The song Kaatrukulle was sung by Yuvan Shankar Raja.

The music for Kaatrukulle was composed by Yuvan Shankar Raja.

The lyrics for Kaatrukulle were written by Pa. Vijay.

The music director for Kaatrukulle is Yuvan Shankar Raja.

The song Kaatrukulle was released under the Ayngaran.

The genre of the song Kaatrukulle is Playful.