કબૂલ કરી લ્યો Kabool Kari Liyo Lyrics - Naresh Thakor

કબૂલ કરી લ્યો | KABOOL KARI LIYO LYRICS IN GUJARATI: The song is sung by Naresh Thakor under Amara Muzik Gujarati label. "KABOOL KARI LIYO" Gujarati song was composed by Utpal Barot and Vishal Modi, with lyrics written by Kamlesh Thakor (Sultan). The music video of this Love song stars Naresh Thakor and Zeel Joshi.

Kabool Kari Liyo Lyrics

Ho kya hata atalo samay amane kahi done
Kya hata atalo samay amane kahi done
Kem na aya najaro ma dil dai done

Evu rakhasu tamone koi ae rakhyu na jamone
Evum rakhasum tamone koi ae rakhyu na jamone
Su naam kayu gam amane kahi do ne
Kabul kari lyo amone
Ha kabul kari lyo amone

Ho tara dil ma nanu ghar banavi rahi laisu
Lela majanu jevi jodi jadi daisu

Ha hase thath ne hu ne tu jivi laisu
Na dar tu duniya thi to ladi laisu
Eva chahasu tamone thase balatara lokone
Eva chahasu tamone thase balatara lokone

Na vicar karana var ha kai done
Kabul kari lyo amone
Ha kabul kari lyo amone

Are rupari kya sudhi ame tadapisu
Hasi hasi kar na vato mari jaisu

Ha tara dalade maru naam tum kori dene
Ha naam no ek bol tu boli dene

Ha alakh malakh janse apadi jodi jamse
Alakh malakh janse apadi jodi jamse
Karona var samajadar ha kahi do ne
Kabul kari lyo amone
Kabul kari lyo amone
Ha kabul kari lyo amone

કબૂલ કરી લ્યો Lyrics in Gujarati

હો ક્યાં હતા આટલો સમય અમને કહી દોને
ક્યાં હતા આટલો સમય અમને કહી દોને
કેમ ના આયા નજરોમાં દિલ દઈ દોને

bharatlyrics.com

એવું રાખશું તમોને કોઈ એ રાખ્યું ના જમોને
એવું રાખશું તમોને કોઈ એ રાખ્યું ના જમોને
શું નામ કયું ગામ અમને કહી દો ને
કબૂલ કરી લ્યો અમોને
હા કબૂલ કરી લ્યો અમોને

હો તારા દિલ માં નાનું ઘર બનાવી રહી લઈશું
લેલા મજનુ જેવી જોડી જડી દઈશું

હા હશે ઠાઠ ને હું ને તું જીવી લઈશુ
ના ડર તું દુનિયાથી તો લડી લઈશું
એવા ચાહશું તમોને થશે બળતરા લોકોને
એવા ચાહશું તમોને થશે બળતરા લોકોને

ના વિચાર કરનાવાર હા કઈ દોને
કબૂલ કરી લ્યો અમોને
હા કબૂલ કરી લ્યો અમોને

અરે રૂપાળી ક્યાં સુધી અમે તડપીશું
હસી હસી કરના વાતો મરી જઈશું

હા તારા દલડે મારું નામ તું કોરી દેને
હા નામનો એક બોલ તું બોલી દેને

હા અલખ મલખ જાણશે આપડી જોડી જામશે
અલખ મલખ જાણશે આપડી જોડી જામશે
કરોના વાર સમજદાર હા કહી દો ને
કબૂલ કરી લ્યો અમોને
કબૂલ કરી લ્યો અમોને
હા કબૂલ કરી લ્યો અમોને

Kabool Kari Liyo Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Kabool Kari Liyo is from the Amara Muzik Gujarati.

The song Kabool Kari Liyo was sung by Naresh Thakor.

The music for Kabool Kari Liyo was composed by Utpal Barot, Vishal Modi.

The lyrics for Kabool Kari Liyo were written by Kamlesh Thakor (Sultan).

The music director for Kabool Kari Liyo is Utpal Barot, Vishal Modi.

The song Kabool Kari Liyo was released under the Amara Muzik Gujarati.

The genre of the song Kabool Kari Liyo is Love.