KADHAL AARARO SONG LYRICS IN TAMIL: 'காதல் ஆராரோ' The song is sung by Saisharan and Mahalakshmi Iyer from the soundtrack album for the Tamil film Narasimha, directed by Thirupathisamy, starring Vijayakanth and Isha Koppikar. "KADHAL AARARO" is a Romantic song, composed by Mani Sharma, with lyrics written by Pa. Vijay.
காதல் ஆராரோ Kadhal Aararo Lyrics in Tamil
காதல் ஆராரோ
காதல் ஆராரோ
கண்ணால் சொன்னாயே
பெண்ணே நீ யாரோ
மின்னல் பெண்ணே ஜன்னல் மூடாதே ஏ
உன்னுள் நானே வெளியே தேடாதே
மின்னல் பெண்ணே ஜன்னல் மூடாதே ஏ
உன்னுள் நானே வெளியே தேடாதே
காதல் ஆராரோ
காதல் ஆராரோ
கண்ணால் கேட்டாயே
கள்வா நீ யாரோ
தரையில் மீன்கள் கண்கள் ஆனதே ஏ
தூக்கம் தூக்கம் தூர்ந்தே போனதே
தரையில் மீன்கள் கண்கள் ஆனதே ஏ
தூக்கம் தூக்கம் தூர்ந்தே போனதே
மனசு மனசு இன்று
வலையோசை ஆனதே ஏ
கொலுசு மணிகள் எனை
கொலை செய்தே போனதே
மனசு மனசு இன்று
வலையோசை ஆனதே ஏ
கொலுசு மணிகள் எனை
கொலை செய்தே போனதே
இணைவதனால் இதழ் இணப்பதனால்
இந்த முத்தம் தீராதே
நனைவதனால் மழை நனைப்பதனால்
நதி குற்றம் கூறாதே
காம்பில்லாமல் பூக்குமே
காதல் பூக்கள்தான்
காதல் ஆராரோ
காதல் ஆராரோ
கண்ணால் கேட்டாயே
கள்வா நீ யாரோ
எறியும் விழியில் எனை
கற்பூரம் ஆக்கினாய்
திரியை திருடும்
ஒரு தீபம் போல் மாற்றினாய்
எறியும் விழியில் எனை
கற்பூரம் ஆக்கினாய்
திரியை திருடும்
ஒரு தீபம் போல் மாற்றினாய்
భారత్ల్య్రిక్స్.కోమ్
தொடங்கிடவும் அலை அடங்கிடவும்
ஒரு ஜென்மம் போதாதே
பிரிவதனால் உயிர் முடிவதனால்
இந்த காதல் சாகாதே
நீயில்லாத வாழ்க்கையே
தேவையில்லையே
காதல் ஆராரோ
காதல் ஆராரோ
கண்ணால் கேட்டாயே
கள்வா நீ யாரோ
மின்னல் பெண்ணே ஜன்னல் மூடாதே ஏ
உன்னுள் நானே வெளியே தேடாதே
Kadhal Aararo Lyrics
Kadhal aaraaro
Kadhal aaraaro
Kannaal sonnaayae
Pennaae nee yaaro
bharatlyrics.com
Minnal pennae jannal moodaathae ae
Unnul naanae veliyae thaedaathae
Minnal pennae jannal moodaathae ae
Unnul naanae veliyae thaedaathae
Kadhal aaraaro
Kadhal aaraaro
Kannaal kettaayae
Kalvaa nee yaaro
Tharaiyil meengal kangal aanathae ae
Thookkam thookkam thoornthae ponathae
Manasu manasu indru
Valaiyosai aanathae ae
Kolusu manigal enai
Kolai seithae ponathae
Manasu manasu indru
Valaiyosai aanathae ae
Kolusu manigal enai
Kolai seithae ponathae
Inaivathanaal idhazh inappathanaal
Intha muththam theeraathae
Nanaivathanaal mazhai nanaippathanaal
Nadhi kuttram kooraathae
Kaambillaamal pookkumae
Kadhal pookkalthaan
Kadhal aaraaro
Kadhal aaraaro
Kannaal kettaayae
Kalvaa nee yaaro
Eriyum vizhiyil enai
Karpooram aakkinaai
Thiriyai thirudum
Oru dheepam pol maattrinaai
Eriyum vizhiyil enai
Karpooram aakkinaai
Thiriyai thirudum
Oru dheepam pol maattrinaai
Thoangidavum alai adangidavum
Oru jenmam podhaathae
Pirivathanaal uyir mudivathanaal
Intha kadhal saagaathae
Neeyillaatha vaazhkkaiyae
Thevaiyillaiyae
Kadhal aaraaro
Kadhal aaraaro
Kannaal kettaayae
Kalvaa nee yaaro
Minnal pennae jannal moodaathae ae
Unnul naanae veliyae thaedaathae