காதல் கண் கட்டுதே Kadhal Kan Kattudhe Lyrics - Anirudh Ravichander, Shakthisree Gopalan

KADHAL KAN KATTUDHE SONG LYRICS IN TAMIL: Kadhal Kan Kattudhe (காதல் கண் கட்டுதே) is a Tamil song from the film Kaaki Sattai, starring Sivakarthikeyan and Sri Divya, directed by R. S. Durai Senthilkumar. "KADHAL KAN KATTUDHE" song was composed by Anirudh Ravichander and sung by Anirudh Ravichander and Shakthisree Gopalan, with lyrics written by Yugabharathi.

காதல் கண் கட்டுதே Kadhal Kan Kattudhe Lyrics in Tamil

காதல் கண் கட்டுதே
கவிதை பேசி கை தட்டுதே
ஆசை முள் குத்துதே
அருகில் போனால் தேன் சொட்டுதே

பறவையாய் திாிந்தவள்
இறகு போல் தரையிலே விழுகிறேன்
இரவிலும் பகலிலும் தொடரும் உன்
நினைவிலே கரைகிறேன் காற்று
நீயாக வீச என் தேகம் கூச
எதை நான் பேச

கலைந்து போனாயே
கனவுகள் உரச பறித்து போனாயே
இவளது மனச இருள் போலே இருந்தேனே
விளக்காக உணா்ந்தேனே உன்னை நானே

பாா்வை கொஞ்சம் பேசுது
பருவம் கொஞ்சம் பேசுது பதிலாய்
எதை பேசிட தொியாமல் நான்

கூச்சம் கொஞ்சம்
கேக்குது ஏக்கம் கொஞ்சம்
கேக்குது உயிரோ உனை
கேட்டிட தருவேனே நான்

அன்பே அன்பே
மழையும் நீ தானே கண்ணே
கண்ணே வெயிலும் நீ தானே

ஒரு வாா்த்தை உன்னை
காட்ட மறு வாா்த்தை என்ன மீட்ட
விழுந்தேனே கலைந்து போனானே
பறித்து போனாயே

காதல் கண் கட்டுதே
கவிதை பேசி கை தட்டுதே
ஆசை முள் குத்துதே
அருகில் போனால் தேன் சொட்டுதே

பறவையாய் திாிந்தவள்
இறகு போல் தரையிலே விழுகிறேன்
இரவிலும் பகலிலும் தொடரும் உன்
நினைவிலே கரைகிறேன் காற்று
நீயாக வீச என் தேகம் கூச
எதை நான் பேச

கலைந்து போனாயே
கனவுகள் உரச
கலைந்து போனாயே
கனவுகள் உரச
பறித்து போனாயே
இவளது மனச
பறித்து போனாயே
இவளது மனச
இருள் போலே இருந்தேனே
விளக்காக உணா்ந்தேனே உன்னை நானே

Kadhal Kan Kattudhe Lyrics

Kadhal kan kattudhae
Kavidhai pesi kai thattudhae
Aasai mul kuthudhae
Arugil ponaal thean sottudhae

Paravaiyaai thirindhaval iragu pol tharaiyilae vizhugiren
Iravilum pagalilum thodarum un ninaivilae karaigiren

Kaatru neeyaaga veesa
En dhegam koosa
Yedhai naan pesa

Kalaindhu ponayae kanavugal urasa
Parithu ponayae ivaladhu manasa
Irul polae irundhenae
Vizhakaaga unarndhenae unnai naanae

Paarvai konjam pesuthu
Paruvam konjam pesudhu
Badhilai edhai pesida theriyaamal naan

Koocham konjam kekudhu
Yekam konjam kekudhu
Uyiro unai ketida tharuvenae naan

Anbae anbae mazhaiyum nee thanae
Kannae kannae veyilum nee thanae

Oru vaarthai unnai kaata
Maru vaarthai enna meeta
Vizhundhenae
Kalaindhu ponanae
Parithu ponayae

Kadhal kan kattudhae
Kavidhai pesi kai thattudhae
Aasai mul kuthudhae
Arugil ponaal thean sottudhae

Paravaiyaai thirindhaval iragu pol tharaiyilae vizhugiren
Iravilum pagalilum thodarum un ninaivilae karaigiren

Kaatru neeyaaga veesa
En dhegam koosa
Yedhai naan pesa

Kalaindhu ponayae kanavugal urasa
Kalaindhu ponayae kanavugal urasa
Parithu ponayae ivaladhu manasa
Parithu ponayae ivaladhu manasa
Irul pole irundhenae
Vizhakaaga unarndhenae unnai naanae

Kadhal Kan Kattudhe Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Kadhal Kan Kattudhe is from the Kaaki Sattai.

The song Kadhal Kan Kattudhe was sung by Anirudh Ravichander and Shakthisree Gopalan.

The music for Kadhal Kan Kattudhe was composed by Anirudh Ravichander.

The lyrics for Kadhal Kan Kattudhe were written by Yugabharathi.

The music director for Kadhal Kan Kattudhe is Anirudh Ravichander.

The song Kadhal Kan Kattudhe was released under the Wunderbar Films.

The genre of the song Kadhal Kan Kattudhe is Love.