KADHAL ORU AAGAYAM SONG LYRICS IN TAMIL: Kadhal Oru Aagayam (காதல் ஒரு ஆகாயம்) is a Tamil song from the film Imaikkaa Nodigal, starring Nayanthara, Atharvaa, Raashii Khanna, Anurag Kashyap and Vijay Sethupathi, directed by R. Ajay Gnanamuthu. "KADHAL ORU AAGAYAM" song was composed by Hiphop Tamizha and sung by TeeJay Arunasalam and Al Rufian, with lyrics written by Mohan Rajan.
காதல் ஒரு ஆகாயம் Kadhal Oru Aagayam Lyrics in Tamil
காதல் ஒரு
ஆகாயம் அது என்றும்
வீழ்வது இல்லையடி
கண்ணீர் ஒரு வெண்மேகம்
வீழாமல் இருப்பதும்
இல்லையடி
கடலுக்குள்ளே மீன்
அழுதால் மீன் கண்ணீர்
வெளியே தெரியாதே
உன்னை மெல்ல நீ
உணர்ந்தால் உன் காதல்
என்றும் பிரியாதே
காதல் ஒரு
ஆகாயம் அது என்றும்
வீழ்வது இல்லையடி
கண்ணீர் ஒரு வெண்மேகம்
வீழாமல் இருப்பதும்
இல்லையடி
இதயம் கேட்கும்
காதலுக்கு வேறெதையும்
கேட்டிட தெரியாது அன்பை
கேட்கும் காதலுக்கு சந்தேகம்
தாங்கிட முடியாது
மேடும் பள்ளம்
இல்லாமல் ஒரு பாதை
இங்கு கிடையாது பிரிவும்
துயரம் இல்லாமல் ஒரு
காதலின் ஆழம் புரியாதே
காதல் ஒரு ஆகாயம்
அது என்றும் வீழ்வது
இல்லையடி கண்ணீர்
ஒரு வெண்மேகம்
வீழாமல் இருப்பதும்
இல்லையடி
கடலுக்குள்ளே மீன்
அழுதால் மீன் கண்ணீர்
வெளியே தெரியாதே
உன்னை மெல்ல நீ
உணர்ந்தால் உன்
காதல் என்றும் பிரியாதே
காதல் ஒரு ஆகாயம்
அது என்றும் வீழ்வது
இல்லையடி கண்ணீர்
ஒரு வெண்மேகம்
வீழாமல் இருப்பதும்
இல்லையடி
இல்லையடி
இல்லையடி இல்லையடி
இல்லையடி இல்லையடி
ஓஹோ ஓஓ ஓஓ
Kadhal Oru Aagayam Lyrics
Kaadhal oru aagayam
Athu endrum veezhvadhu illaiyadi
Kanneer oru venmegam
Veezhaamal irupadhum illaiyadi
Kadalukkullae meen azhudhaal
Meen kanneer veliyae theriyadhae
Unai mella nee unarndhaal
Un kaadhal endrum piriyathae
Kaadhal oru aagayam
Athu endrum veezhvadhu illaiyadi
Kanneer oru venmegam
Veezhaamal irupadhum illaiyadi
Idhayam ketkum kaadhalukku
Verethaiyum kettida theriyadhu
Anbai ketkum kaadhalukku
Santhegam thaangida mudiyadhu
Medum pallam illaamal
Oru paadhai ingu kidaiyadhu
Pirivum thuyaram illaamal
Oru kaadhalin aalam puriyadhae
Kaadhal oru aagayam
Athu endrum veezhvadhu illaiyadi
Kanneer oru venmegam
Veezhaamal irupadhum illaiyadi
Kadalukkullae meen azhudhaal
Meen kanneer veliyae theriyadhae
Unai mella nee unarndhaal
Un kaadhal endrum piriyathae
Kaadhal oru aagayam
Athu endrum veezhvadhu illaiyadi
Kanneer oru venmegam
Veezhaamal irupadhum illaiyadi
Illaiyadi
Illaiyadi
Illaiyadi
Illaiyadi
Illaiyadi ohooo oooo ooo