காதலிக்காதே Kadhalikathey Lyrics - Hiphop Tamizha, Kaushik Krish

KADHALIKATHEY SONG LYRICS IN TAMIL: Kadhalikathey (காதலிக்காதே) is a Tamil song from the film Imaikkaa Nodigal, starring Nayanthara, Atharvaa, Raashii Khanna, Anurag Kashyap and Vijay Sethupathi, directed by R. Ajay Gnanamuthu. "KADHALIKATHEY" song was composed by Hiphop Tamizha and sung by Hiphop Tamizha and Kaushik Krish, with lyrics written by Hiphop Tamizha.

காதலிக்காதே Kadhalikathey Lyrics in Tamil

காதலிக்காதே
மனசே காதலிக்காதே
காதலிச்சு கடைசியில
கயித்தில் தொங்காதே

காதலிக்காதே
மனசே காதலிக்காதே
காதலிச்சு கடைசியில
கயித்தில் தொங்காதே

கண்ட கண்ட நாயெல்லாம்
ப்ரெண்டுனு சொல்லி
உண்மையான காதலுக்கு
வெச்சாண்டா கொள்ளி

ஆமா
கண்ட கண்ட நாயெல்லாம்
ப்ரெண்டுனு சொல்லி
உண்மையான காதலுக்கு
வெச்சாண்டா கொள்ளி

காதலிக்காதே
மனசே காதலிக்காதே
காதலிச்சு கடைசியில
கயித்தில் தொங்காதே

காதலிக்காதே
மனசே காதலிக்காதே
காதலிச்சு கடைசியில
கயித்தில் தொங்காதே

அவளும் நானும் இருக்கு மட்டும்
லவ்வு ரொம்ப சூப்பரு
நடுவுல தான் வந்த
அவ பிரெண்டுன்னு ஒரு ஜோக்கரு

கையிலத்தான் மாட்டிகிட்டா
செத்தாண்டா சேகரு
நான் கூலான ஆளு
டென்சன் ஆகுமுன்னே ஓடிடு

கஷ்டப்பட்டு கரக்ட் பண்ணு
நல்ல பிகர் உனக்கு ஒண்ணு
மாட்டும் மாட்டும்
ஒரு நாள் மாட்டும்

மத்தவங்க ஃபிகர் எல்லாம்
இஸ்டதுக்கு கரக்ட் பண்ணா
உன் பிகர
க்ன்போர்மா ஊரே ஓட்டும்

தூங்க விடலையே
என்ன தூங்க விடலையே
அவ நைட் எல்லாம் கடல போட்டு
தூங்க விடலையே

வாங்க விடலையே
என்ன வாங்க விடலையே
பரிட்சையில பாஸு மார்க்
வாங்க விடலையே

காதலிக்காதே
மனசே காதலிக்காதே
காதலிச்சு கடைசியில
கயித்தில் தொங்காதே

கடல்கரையில சுண்டல் வெச்சி
வளர்த்த காதலு
இன்னிக்கி இன்டர்நெட்டில் ட்விட்டர் வெச்சி
வளக்கு ராங்கப்பா

முன்ன பின்ன தெரியாத
பசங்க கூடத்தான்
கடல போட்டு ஃபிரெண்ட்ஷிப்புன்னு
இளிக்கிறாங்கப்பா

என்னடி நடக்குது
ஆஹா
மர்மமா இருக்குது
ஓஹோ
வந்தவன் போனவனெல்லாம்
உன்ன கட்டி புடிப்பது

லைட்டா வலிக்கிது
ஆஹா
ஹார்ட்டு துடிக்கிது
ஓஹோ
ஐயோ அய்யய்யோ
எண்ணமா நடிக்குது
ஹோய்

தூங்க விடலையே
என்ன தூங்க விடலையே
அவ நைட் எல்லாம் கடல போட்டு
தூங்க விடலையே

வாங்க விடலையே
என்ன வாங்க விடலையே
பரிட்சையில பாஸு மார்க்
வாங்க விடலையே

Kadhalikathey Lyrics

Kaadhalikathae
Manasae kaadhalikathae
Kaadhalichi kadaisiyila
Kaiyithil thongaadhae

Kaadhalikathae
Manasae kaadhalikathae
Kaadhalichi kadaisiyila
Kaiyithil thongaadhae

Kanda kanda naaiyelaam
Friend-nu solli
Unmaiyaana kaadhalukku
Vechanda kolli

Amaaa
Kanda kanda naaiyelaam
Friend solli
Unmaiyaana kaadhalukku
Vechanda kolli

Kaadhalikathae
Manasae kaadhalikathae
Kaadhalichi kadaisiyila
Kaiyithil thongaadhae

Kaadhalikathae
Manasae kaadhalikathae
Kaadhalichi kadaisiyila
Kaiyithil thongaadhae

Avalum naanum irukumattum
Love romba super
Naduvulatha vandha
Ava friend oru joker

Kaiyilathaan maatikina
Setthaanda sekar
Naa coolana aalu
Tension agumunnae odidu

Kashtapattu correct pannu
Nalla figure unakku onnu
Maattum maattum
Oru naal maattum

Matthavanga figure ella
Ishtathukku correct panna
Un figure
Confirma oorae oottum

Thoonga vidalayae
Enna thoonga vidalayae
Ava night ellam kadala pottu
Thoonga vidalayae

Vaanga vidalayae
Enna vaanga vidalayae
Paritchayila pass marku
Vaanga vidalayae

Kaadhalikathae
Manasae kaadhalikathae
Kaadhalichi kadaisiyila
Kaiyithil thongaadhae

Kaadhalikathae
Manasae kaadhalikathae
Kaadhalichi kadaisiyila
Kaiyithil thongaadhae

Kadarkaraiyila sundal vechi
Valartha kaadhalu
Inikku internetil twitter vechi
Valakkuraangappa

Munna pinna theriyaada
Pasanga koodathaan
Kadalapottu friendship
Ilikkuraangappa

Inaadi nadakudhu
Ahaa
Marmamaa irukudhu
Ohoo
Vandhavan ponavan ellam
Unna katti pudipadhu

Lighta valikidhu
Ahaa
Heartu thudikidhu
Ohoo
Ayyo ayyayyo
Ennamma nadikidhu
Hoii

Thoonga vidalayae
Enna thoonga vidalayae
Ava night ellam kadala pottu
Thoonga vidalayae

Vaanga vidalayae
Enna vaanga vidalayae
Paritchayila pass marku
Vaanga vidalayae

Kadhalikathey Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Kadhalikathey is from the Imaikkaa Nodigal.

The song Kadhalikathey was sung by Hiphop Tamizha and Kaushik Krish.

The music for Kadhalikathey was composed by Hiphop Tamizha.

The lyrics for Kadhalikathey were written by Hiphop Tamizha.

The music director for Kadhalikathey is Hiphop Tamizha.

The song Kadhalikathey was released under the Think Music India.

The genre of the song Kadhalikathey is Playful.