கதவை திறந்தாயே Kadhavai Thirandhaye Lyrics - Sinduri Vishal, Yuvan Shankar Raja

கதவை திறந்தாயே | KADHAVAI THIRANDHAYE SONG LYRICS IN TAMIL: The song is recorded by Sinduri Vishal and Yuvan Shankar Raja from the Tamil film Sweetheart, directed by Swineeth S. Sukumar. The film stars Rio Raj, Gopika Ramesh and Renji Panicker in the lead role. The music of "KADHAVAI THIRANDHAYE" song is composed by Yuvan Shankar Raja, while the lyrics are penned by Madhan Karky.

கதவை திறந்தாயே Kadhavai Thirandhaye Lyrics in Tamil

காதவை திரந்தயே
நுழைந்தேன் பாயும் காற்றாக
உயிரைத் திரந்தாயே
வெடித்தேன் சீறும் ஊற்றாக

இளந்தென்றல் போல் பயதே
புயலை நுழைவாயா?

ஏய் நொடியில் நீ தீரதே
அலையாய் வருவாயா

நிழலை நிழலால் எரி நீ எரி
குழலை குழலை வாரி நீ வரி
இடழாய் இடழல் அரி நீ அரி
முத்தம் பூக்கும் முன்னாலே

திகிலை துகிலை உரி நீ ஊரி
புரியா பரிசாய் பிரி நீ பிறி
விழியால் எந்தன் மேனியில் பூபாரி
கையால் தீண்டு பின்னாலே

భారత్ల్య్రిక్స్.కోమ్

காதவை திரந்தயே
நுழைந்தேன் பாயும் கற்றாக
உயிரைத் திரண்டயே
வெடித்தேன் சீறும் ஊற்றாக

முதல் தீண்டல் எங்கே தீண்டா
அன்பே அன்பே சொல்வாயா?
எத்தை தீண்டா அச்சம் உண்டோ
முதலில் அங்கே செல்வயா?

மார்பில் ஒரு விறல் வைத்தாலே
தலையில் பாயுது மின்சாரம்
முத்தம் ஓர் நொடி வைத்தாலே
தூறல் காசியுது கண்ணோரம்

மயிரை விரலால் பிடி நீ பிடி
உயிரை இடழல் குடி நீ குடி
உடம்பை நாகத்தாள் கடி நீ கடி
ரத்தம் கொஞ்சம் தூறட்டும்

பொழியும் நெருப்பில் குளி நீ கூலி
கொதிதல் மழையாய் தெளி நீ தெளி
கிழிய எதையும் கிழி நீ கிழி
விண்ணே என்னுள் ஏற்றும்

ஆதாரக்குள் முடிகாதே
முடித்தால் உலகம் ஐயங்காதே
முழுதும் குடித்தாலும்
உடலின் தாகம் அடங்காதே

காதவை திரந்தயே
நுழைந்தேன் பாயும் கற்றாக
உயிரைத் திரண்டயே
வெடித்தேன் சீறும் ஊற்றாக

Kadhavai Thirandhaye Lyrics

Kadhavai thirandhaye
Nuzhainthaen payum kaattraga
Uyirai thirandhaaye
Vediththen seerum ootraga

Ilandhenral pol payadhe
Puyalai nuzhaivaya?

bharatlyrics.com

Hey nodiyil nee theeradhe
Alaiyaai varuvaya

Nizhalai nizhalal eri nee eri
Kuzhalai kuzhalai vari nee vari
Idhazhai idhazhal ari nee ari
Mutham pookum munnale

Thigilai thugilai uri nee uri
Puriyaa parisaai piri nee piri
Vizhiyaal endhan meniyil poopari
Kaiyaal theendu pinnale

Kadhavai thirandhaye
Nuzhainthaen payum kattraga
Uyirai thirandhaye
Vediththen seerum ootraga

Mudhal theendal enge theenda
Anbe anbe solvaya?
Edhai theenda acham undo
Mudhalil ange selvaya?

Maarbil oru viral vaithale
Thalayil payuthu minsaram
Mutham orr nodi vaithale
Thooral kasiyudhu kannoram

Mayirai viralal pidi nee pidi
Uyirai idhazhal kudi nee kudi
Udalai nagathal kadi nee kadi
Raththam konjam thoorattum

Pozhiyum neruppil kuli nee kuli
Kothithal mazhaiyai theli nee theli
Kizhiya edhayum kizhi nee kizhi
Vinne ennul errattum

Adharkkul mudikaadhe
Mudithaal ulagam iyangadhe
Muzhudhum kudithaalum
Udalin dhaagam adangadhe

Kadhavai thirandhaye
Nuzhainthaen payum kattraga
Uyirai thirandhaye
Vediththen seerum ootraga

Kadhavai Thirandhaye Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Kadhavai Thirandhaye is from the Sweetheart.

The song Kadhavai Thirandhaye was sung by Sinduri Vishal and Yuvan Shankar Raja.

The music for Kadhavai Thirandhaye was composed by Yuvan Shankar Raja.

The lyrics for Kadhavai Thirandhaye were written by Madhan Karky.

The music director for Kadhavai Thirandhaye is Yuvan Shankar Raja.

The song Kadhavai Thirandhaye was released under the Think Music India.

The genre of the song Kadhavai Thirandhaye is Love.