KAKKO LYRICS IN GUJARATI: કક્કો, This Gujarati Playful song is sung by Kaushik Bharwad & released by MusicPataro Gujarati. "KAKKO" song was composed by DJ Kwid and Gaurav Dhola, with lyrics written by Rahul Dafda. The music video of this track is picturised on Kaushik Bharwad, Anil Meer and Kashish Rathod.
કક્કો Kakko Lyrics in Gujarati
ક ક કમળનો ક ખ ખ ખટારાનો ખ
હવે કહી દે દુનિયા ને કે તારે મારું બનવું સ
ગ ગ ગજરાનો ગ ઘ ઘ ઘરનો ઘ
હવે કહી દે દુનિયાને કે તારે મારું બનવું સ
હે હે એકડે એક બગડે બે ખોટા નખરા તું રેવા દે
તગડે ત્રણ ચોગડે ચાર કહી દે તું મને કરે છે પ્યાર
ક ક કમળનો ક ખ ખ ખટારાનો ખ
હવે કહી દે દુનિયાને કે તારે મારું બનવું સ
ગ ગ ગજરાનો ગ ઘ ઘ ઘરનો ઘ
હવે કહી દે દુનિયાને કે તારે મારું બનવું સ
હે તું કહેવાવાળા મારી જિંદગીમાં જાજા છે
તમે કહેવાવાળા મારા જીવ તમે એક છો
કે ઢોલ વાગે ગામમાં મને કાઈ કાઈ થાય છે
માની જાને યાર આ લગનની સીઝન જાય છે
હું મારું દિલ દઈ બેઠો તું તારું દિલ દઈ દેન
કઈ દેન હવે દુનિયાન તાર મારું બનવું સ અલી
ક ક કમળનો ક ખ ખ ખટારાનો ખ
હવે કહી દે દુનિયાને કે તારે મારું બનવું સ
ગ ગ ગજરાનો ગ ઘ ઘ ઘરનો ઘ
હવે કહી દે દુનિયાને કે તારે મારું બનવું સ
હે મારા રે દિલમાં તમે ઓલવેઝ હિટ છો
ડેરી મિલ્ક જેવા ડીયર વાઇફ તમે સ્વીટ છો
દોરંગી આ જિંદગી તું આવીને મહેકાવજે
હું જોગી બનીને બેઠો તું જોગણ બની આવજે
માની જા તું દિલની રાણી કંકુ ના કરી દઉં
હવે માની ગયા સો તો રાણી મારા બનીને રો
ક ક કમળનો ક ખ ખ ખટારાનો ખ
હવે કહી દે દુનિયાને કે તારે મારું બનવું સ
ગ ગ ગજરાનો ગ ઘ ઘ ઘરનો ઘ
હવે કહી દે દુનિયાને કે તારે મારું બનવું સ
એકડે બગડે બે ખોટા નખરા તું અલી રેવા દે એ
Kakko Lyrics
K k kamal no k kh kh khatara no kh
Have kahi de duniya ne ke tare maru banvu sh
G g gajara no g gh gh ghar no gh
Have kahi de duniya ne ke tare maru banvu sh
He he ekade ek bagade be khota nakhra tu reva de
Tagade tran chogade char kahi de tu mane kare che pyar
K k kamal no k kh kh khatara no kh
Have kahi de duniya ne ke tare maru banvu sh
G g gajara no g gh gh ghar no gh
Have kahi de duniya ne ke tare maru banvu sh
He tu kahevavada mari zindagi jaja che
Tame kahevavada mara jeev tame ek cho
Ke dhol vage gaam ma mane kaai kaai thay che
Mani jane yaar aa lagan ni season jay che
Hu maru dil dai betho tu maru dil dai den
Kai den have duniyane taar maru banvu sh ali
K k kamal no k kh kh khatara no kh
Have kahi de duniya ne ke tare maru banvu sh
G g gajara no g gh gh ghar no gh
Have kahi de duniya ne ke tare maru banvu sh
He mara re dilma tame always hit cho
Dairy milk jeva dear wife tame sweet cho
Dorangi aa zindagi tu aavine mahekavje
Hu jogi banine betho tu jogan bane aavje
Mani ja tu dil ni rani kanku na kari dau
Have mani gaya so to rani mara banine ro
K k kamal no k kh kh khatara no kh
Have kahi de duniya ne ke tare maru banvu sh
G g gajara no g gh gh ghar no gh
Have kahi de duniya ne ke tare maru banvu sh
Ekade bagade be khota nakhra tu ali reva de ae