கழப்பக்கார Kalapakkaara Lyrics - Shreya Ghoshal, Benny Dayal, Jakes Bejoy

KALAPAKKAARA SONG LYRICS IN TAMIL: Kalapakkaara (கழப்பக்கார) is a Tamil song from the film King of Kotha, starring Dulquer Salmaan, Aishwarya Lekshmi and Soubin Shahir, directed by Abhilash Joshiy. "KALAPAKKAARA" song was composed by Jakes Bejoy and sung by Shreya Ghoshal, Benny Dayal and Jakes Bejoy, with lyrics written by Joe Paul.

கழப்பக்கார Kalapakkaara Lyrics in Tamil

அசுரனே ராவணன் அரிஷ கூட்டம் ஆனேடா
மட்டு வண்ணா ராக்ஷசராடா நீ காணேடா

பாத்து தலை வீரம் ஆனேடா
கோத நாடு சௌர்யம் ஆனேடா
முட்டுமாடக்கதொரு வீரம் ராஜாவானேடா

காசெந்தோரம் சும்மாதே என்னாலும் கண்டோரா
அடிபுடி சூடன்மாற கொலவெறியுள்ளோரா
தோக்கியேலும் கையூக்கின் தண்ணேடம் கண்டோட
நடபடியில்லதொர உடனடியிட்டொர

கலபக்கார
ஞானங்கள் விகாரமில்லா
பைகால் கடற்கேட்டும்
நோக்காதிடம்வலம்

ஈயொரு கதியா
Piranth moodil
கண்ணில் பெடதிறந்தாள்
கொல்லம் பிடஞ்சொடுக்கே
தீரகேக்கம்
ஆருடே விதியா

அசுரனே ராவணன் அரிஷ கூட்டம் ஆனேடா
மட்டு வண்ணா ராக்ஷசாரதா நீ காணேடா

பாத்து தலை வீரம் ஆனேடா
கோத நாடு சௌர்யம் ஆனேடா
முட்டுமாடக்கதொரு வீரம் ராஜாவனேடா

கடனோ ஓ மாதனோ தீக்கலி கெரிய காலனோ
ஞானோரல் காய் சூண்டியல் தானே நீ மரிடும் சாறமாய்

கூடஞ்செடுக்கன் வண்ணாலோ
திரிஞ்சு கொதனலுண்டே
கோபச்சோடோ வேகத்தில் சோரில்லே
கிளுந்து பெண்ணுக்கு முன்னாலே
வேளரி நிக்கனோரல்லலே
வசீகர தோட்டத்தில்லே

பாண்டே நாட்டுலங்கனே
கெட்டிபோக்கிய சீட்டுக்கொட்டாரம்
பெண்ணின் மூக்கினத்ததே
காதடிச்சப்போ வீணை கூடாரம்

உயிரு நிரயே நுரைமுனாரே
உடலு நிரயே இலகி மரியே
பதருமுதனே வெருதே வெருதே

குளிரோ உஷிரோ
கனவோ படரும்
கனலோ
களருமொடுவில்
உருகியழுகி ஞன்

கலாபக்கரே
நீங்கல் மறந்துடாதே
மோகத்தங்கிழக்கும்
ஞானோ நிரந்தரம்
எந்தொரு புகைல

பிறந்த மூடில்
போலும் பாரதியில்லா
கூடே சவரியகான் பொருன்னோ

கலபக்கார
ஞானங்கள் விகாரமில்லா
கண்ணில் விடாதே மின்னும்
மின்னல் தோதாதேடா

பிறந்த மூடில்
கண்ணில் பெடத்திருந்தாள்
கொல்லம் பிடஞ்சொடுக்கே
தீர்க்கேக்கம்

கலபக்கார
ஞானங்கள் விகாரமில்லா
வழிகள் கதரகெட்டும்
நோக்கத்திடம் வலம்
ஈயொரு கதியா

பிறந்த மூடில்
கண்ணில் பெடத்திருந்தாள்
கொல்லம் பிடஞ்சொடுக்கே
தீர்த்தேக்கம்

ஆருடே விதியா

கலபக்கார
ஞானங்கள் விகாரமில்லா
வழிகள் கதரகெட்டும்
நோக்கத்திடம் வலம்
ஈயொரு கதியா

பிறந்த மூடில்
கண்ணில் பெடத்திருந்தாள்
கொல்லம் பிடஞ்சொடுக்கே
தீர்த்தேக்கம்

ஆருடே விதியா

Kalapakkaara Lyrics

Asurane ravana arisha koottam aaneda
Matthu vanna rakshasaraada nee kaanedaa

Pathu thala veeryam aaneda
Kotha naadu shauryam aaneda
Muttumadakkathoru veeram raajavaaneda

Casenthoram chummathe ennalum kandora
Adipudi choodanmaara kolaveriyullora
Thokkiyelum kayyookkin thannedam kandoda
Nadapadiyillathora udanadiyittora

Kalapakkaara
Njangal vikaramilla
Paikal kadarakettum
Nokkaathidamvalam

Eeyoru gathiya
Piranth moodil
Kannil pedathirnnal
Kollam pidanjodukke
Theerekekkaam
Aarude vidhiya

Asurane ravana arisha koottam aaneda
Matthu vanna rakshasaraada nee kaanedaa

Pathu thala veeryam aaneda
Kotha naadu shauryam aaneda
Muttumadakkathoru veeram raajavaneda

Kaadano oh maadano theekkali keriya kaalano
Njanoral kai choondiyal thane nee maridum chaaramai

Kudanjedukkan vannalo
Thirinju kothanalunde
Kopachodo vegathil chorille
Kilunth penninu munnaale
Velari nikkanoralalle
Vaashikara thottodille

Pande naattilangane
Kettipokkiya cheettukottaram
Pennin mookkinattathe
Kaatadichappo veena koodaram

Uyiru niraye nurayumunare
Udalu niraye ilaki mariye
Padarumudane veruthe veruthe

Kuliro ushiro
Kanavo padarum
Kanalo
Kalarumoduvil
Urukiyazhuki njan

Kalapakkare
Ningal marannidathe
Mohathadankilaakkum
Njano nirantharam
Enthoru pukila

Piranth moodil
Polum parathiyilla
Koode savariyakaan porunno

Kalapakkaara
Njangal vikaaramilla
Kannil vidathe minnum
Minnal thodathedaa

Piranth moodil
Kannil pedathirunnal
Kollam pidanjodukke
Theernnekkaam

Kalapakkaara
Njangal vikaaramilla
Vazhikal kadharakettum
Nokkathidam valam
Eeyoru gathiya

Piranth moodil
Kannil pedathirunnal
Kollam pidanjodukke
Theernekkaam

Aarude vidhiya

Kalapakkaara
Njangal vikaaramilla
Vazhikal kadharakettum
Nokkathidam valam
Eeyoru gathiya

Piranth moodil
Kannil pedathirunnal
Kollam pidanjodukke
Theernekkaam

Aarude vidhiya

Kalapakkaara Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download