காலையில் தினமும் Kalayil Dhinamum Lyrics - Kunal Ganjawala, Sadhana Sargam

KALAYIL DHINAMUM SONG LYRICS IN TAMIL: Kalayil Dhinamum (காலையில் தினமும்) is a Tamil song from the film New, starring S. J. Suryah, Simran, Brahmanandam, Kiran Rathod and Rajkumar, directed by S. J. Suryah. "KALAYIL DHINAMUM" song was composed by A. R. Rahman and sung by Kunal Ganjawala and Sadhana Sargam, with lyrics written by Vaali.

காலையில் தினமும் Kalayil Dhinamum Lyrics in Tamil

காலையில் தினமும்
கண் விழித்தால் நான்
கை தொடும் தேவதை
அம்மா அன்பென்றாலே
அம்மா என் தாய்
போல் ஆகிடுமா

காலையில் தினமும்
கண் விழித்தால் நான்
கை தொடும் தேவதை
அம்மா அன்பென்றாலே
அம்மா என் தாய்
போல் ஆகிடுமா

இமை போல்
இரவும் பகலும் எனை
காத்த அன்னையே
உனதன்பு பார்த்த பின்பு
அதை விட வானம் பூமி
ஆகும் சிறியது

காலையில் தினமும்
கண் விழித்தால் நான்
கை தொடும் தேவதை
அம்மா அன்பென்றாலே
அம்மா என் தாய்
போல் ஆகிடுமா

காலையில் தினமும்
கண் விழித்தால் நான்
கை தொடும் தேவதை
அம்மா அன்பென்றாலே
அம்மா என் தாய்
போல் ஆகிடுமா

இமை போல்
இரவும் பகலும் எனை
காத்த அன்னையே
உனதன்பு பார்த்த பின்பு
அதை விட வானம் பூமி
ஆகும் சிறியது

நிறைமாத நிலவே
வா வா நடை போடு மெதுவா
மெதுவா அழகே உன் பாடு
அறிவேன் அம்மா

மசக்கைகள் மயக்கம்
கொண்டு மடி சாயும் வாழை
தண்டு சுமையல்ல பாரம்
சுகம் தான் அம்மா

தாயான பின்பு
தான் நீ பெண்மணி
தோள் மீது தூங்கடி
கண்மணி கண்மணி

காலையில் தினமும்
கண் விழித்தால் நான்
கை தொடும் தேவதை
அம்மா அன்பென்றாலே
அம்மா என் தாய்
போல் ஆகிடுமா

இமை போல்
இரவும் பகலும் எனை
காத்த அன்னையே
உனதன்பு பார்த்த பின்பு
அதை விட வானம் பூமி
ஆகும் சிறியது

ஒரு பிள்ளை கருவில்
கொண்டு ஒரு பிள்ளை கையில்
கொண்டு உறவாடும் யோகம்
ஒரு தாய்கென்று

மழலை போல்
உந்தன் நெஞ்சம் உறங்கட்டும்
பாவம் கொஞ்சம் தாய்க்கு பின்
தாரம் நான்தான் அய்யா

தாலேலோ
பாடுவேன் நீ தூங்குடா
தாயாக்கி வைத்ததே
நீயடா நீயடா

தலைவா நீதான்
எந்தன் செல்ல பிள்ளை
பாடுகிறேன் நான் தாலோ
தனிசை பூவே தாலோ
பொன்மணி தாலேலோ

நிலவோ நிலத்தில்
இறங்கி உன்னை கொஞ்ச
எண்ணுதே அதிகாலை சேவல்
கூவும் அதுவரை பஞ்சு நெஞ்சில்
நீயும் உறங்கிடு

தலைவா நீதான்
எந்தன் செல்ல பிள்ளை
பாடுகிறேன் நான் தாலோ
தனிசை பூவே தாலோ
பொன்மணி தாலேலோ
பொன்மணி தாலேலோ
பொன்மணி தாலேலோ
பொன்மணி தாலேலோ

Kalayil Dhinamum Lyrics

Kaalayil dhinamum
Kan vizhithaal naan kai
Thodum devathai amma
Anbendraalae amma en
Thaaipol aagiduma

Kaalayil dhinamum
Kan vizhithaal naan kai
Thodum devathai amma
Anbendraalae amma en
Thaaipol aagiduma

Imai pol iravum pagalum
Enai kaatha annaiyae
Unathanbu paartha pinbu
Adhaivida vaanam boomi
Aagum siriyathu

Kaalayil dhinamum
Kan vizhithaal naan kai
Thodum devathai amma
Anbendraalae amma en
Thaaipol aagiduma

Kaalayil dhinamum
Kan vizhithaal naan kai
Thodum devathai amma
Anbendraalae amma en
Thaaipol aagiduma

Imai pol iravum pagalum
Enai kaatha annaiyae
Unathanbu paartha pinbu
Adhaivida vaanam boomi
Aagum siriyathu

Niraimaatha nilavae vaa vaa
Nadai podu methuva methuva
Azhagae un paadu ariven amma

Masakaigal mayakam kondu
Madisaayum vaazhai thandu
Sumai alla baaram sugamthaan amma

Thaai aana pinbu thaan nee penmani
Thozh meethu thoonkadi kanmani kanmani

Kaalayil dhinamum
Kan vizhithaal naan kai
Thodum devathai amma
Anbendraalae amma en
Thaaipol aagiduma

Imai pol iravum pagalum
Enai kaatha annaiyae
Unathanbu paartha pinbu
Adhaivida vaanam boomi
Aagum siriyathu

Oru pillai karuvil kondu
Oru pillai kaiyil kondu
Uravaadum yogam oru thaai kendru

Mazhalai pol undhan nenjam
Urangatum paavam konjam
Thaaikupin thaaram naanthaaneya

Thaalelo paaduven nee thoonkuda
Thaai aaki vaithadhae neeyada neeyada

Thalaiva needhaan endhan
Chella pillai paadugiren naan thaalo
Thanisai poovae thaalo ponmani thaalelo

Nilavo nilathil irangi unnai konja ennudhae
Adhi kaalai seval koovum adhu varai
Panju nenjil neeyum urangidu

Thalaiva needhaan endhan
Chella pillai paadugiren naan thaalo
Thanisai poovae thaalo ponmani thaalelo
Ponmani thaalelo ponmani thaalelo
Ponmani thaalelo

Kalayil Dhinamum Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Kalayil Dhinamum is from the New.

The song Kalayil Dhinamum was sung by Kunal Ganjawala and Sadhana Sargam.

The music for Kalayil Dhinamum was composed by A. R. Rahman.

The lyrics for Kalayil Dhinamum were written by Vaali.

The music director for Kalayil Dhinamum is A. R. Rahman.

The song Kalayil Dhinamum was released under the Ayngaran.

The genre of the song Kalayil Dhinamum is Playful.