கல்யாணம்தான் கட்டிக்கிட்டு Kalyanamthan Kattikittu Lyrics - Hariharan, Komal Ramesh, Mahathi

'கல்யாணம்தான் கட்டிக்கிட்டு' | KALYANAMTHAN KATTIKITTU SONG LYRICS IN TAMIL: The song "Kalyanamthan Kattikittu" is sung by Hariharan, Komal Ramesh and Mahathi from Vikram and Trisha starrer Tamil film Saamy, directed by Hari. KALYANAMTHAN KATTIKITTU song was composed by Harris Jayaraj, with lyrics written by Na. Muthukumar.

கல்யாணம்தான் கட்டிக்கிட்டு Kalyanamthan Kattikittu Lyrics in Tamil

கல்யாணம்தான்
கட்டிக்கிட்டு ஓடிப்போலாமா
இல்ல ஓடிப்போயி கல்யாணம்தான்
கட்டிக்கலாமா

கல்யாணம்தான்
கட்டிக்கிட்டு ஓடிப்போலாமா
இல்ல ஓடிப்போயி கல்யாணம்தான்
கட்டிக்கலாமா

தாலியத்தான்
கட்டிக்கிட்டு பெத்துக்கலாமா
இல்ல புள்ள குட்டி பெத்துக்கிட்டு
கட்டிக்கலாமா

சாம்பிராணி வாசத்தில
வளா்ந்த சிாிக்கி நீ சகுனம் பாா்த்து
சடங்கு பாா்த்து சிாிச்ச கிறுக்கி நீ

சாமிக்கெல்லாம்
சகுனம் ஏதும் தேவையில்லையே
நீ சாக்கு போக்கு சொல்வதெல்லாம்
நியாயம் இல்லையே

அடியே கல்யாணம்தான்
கட்டிக்கிட்டு ஓடிப்போலாமா
இல்ல ஓடிப்போயி கல்யாணம்தான்
கட்டிக்கலாமா

தாலியத்தான்
கட்டிக்கிட்டு பெத்துக்கலாமா
இல்ல புள்ள குட்டி பெத்துக்கிட்டு
கட்டிக்கலாமா

ருசியா பேசுற ருசியா
பாா்க்குற ருசியா சமையல
செய்வியா நீ

பசும்பால் நெய்யிலே
துவரம் பருப்ப கடைஞ்சு
தாளிச்சு கொடுக்கட்டுமா

பத்திய சோறா
நான் உன்னை கேட்டேன்
காரம் சாரமா உனக்கு
சமைக்க தொியுமா யம்மா

மிளகுல ரசமா
மொளகா தூக்க நல்லா
செய்யுவேன் நீ சாப்பிட்டு பாரு

நண்டு வறுக்க
தொியுமா கோழி பொாிக்க
தொியுமா ஆட்டு கால நசுக்கி
போட்டு சூப்பு வைக்க தொியுமா

என் இடுப்பு ஓரமா
இருக்குதையா காரமா
கண்டு நீயும் புடிச்சுட்டா
எடுத்துக்கையா தாராளமா

கல்யாணம்தான்
கட்டிக்கிட்டு ஓடிப்போலாமா
இல்ல ஓடிப்போயி கல்யாணம்தான்
கட்டிக்கலாமா

தாலியத்தான்
கட்டிக்கிட்டு பெத்துக்கலாமா
இல்ல புள்ள குட்டி பெத்துக்கிட்டு
கட்டிக்கலாமா

ஊரு ஓரமா
ஐயனாா் போல நீ
மீசைய காட்டி மிரட்டுறியே

ஓ குஞ்சு பொறிச்சிடும்
கோழிய போல நீ வேலிய
தாண்ட அஞ்சுறியே

தேதிய வச்சுதான்
பாக்கையும் மாத்துனா
தேதிய வச்சுதான்
பாக்கையும் மாத்துனா
எல்லைய தாண்டுவேன்
உன் இஷ்டம் போல தான்

பங்குனி வரட்டும்
பாிசம் தாரேன் அதுக்கு
முன்னால கொஞ்சம்
அட்ஜஸ்ட் பண்ணு டி

மஞ்ச பூசி குளிச்சிட்டா
மனசுக்குள்ள வோ்க்குது உன்ன
நானும் பாா்த்துட்டா உடம்பு
முழுக்க கூசுது

வெந்தயத்தை
அறைச்சு தான் தேச்சு
விட வரட்டுமா விடிய
விடிய உனக்கு நான்
தலையணையா இருக்கட்டுமா

கல்யாணம்தான்
கட்டிக்கிட்டு ஓடிப்போலாமா
இல்ல ஓடிப்போயி கல்யாணம்தான்
கட்டிக்கலாமா

ஆஆ தாலியத்தான்
கட்டிக்கிட்டு பெத்துக்கலாமா
இல்ல புள்ள குட்டி பெத்துக்கிட்டு
கட்டிக்கலாமா

Kalyanamthan Kattikittu Lyrics

Kalyanam thaan
Kattikitu odi polama
Illa odi poyi kalyanam
Thaan katti kalamma

Kalyanam thaan
Kattikitu odi polama
Illa odi poyi kalyanam
Thaan katti kalamma

Thaliya thaan
Kattikitu pethukalama
Illa pulla kutti pethukitu
Kattikalama

Sambirani vaasathila
Valarntha siriki nee
Sagunam paarthu sadangu
Paarthu siricha kiruki nee

Samikellam sagunam
Yethum thevaiyillayae nee
Saaku poku solvathellam niyamillayae

Adiyae kalyanam thaan
Kattikitu odi polama
Illa odi poyi kalyanam
Thaan katti kalamma

Thaliya thaan
Kattikitu pethukalama
Illa pulla kutti pethukitu
Kattikalama

Rusiya pesura rusiya paarkura
Rusiya samayala seiviya nee

Pasum paal neiyila
Thuvaram parupa kadanju
Thalichu kodukatuma

Pathiya sora
Naan unna keten
Kaaram saarama
Unaku samaika
Theriyuma yamma

Milagula rasama
Molaga thokka
Nalla seiyuven
Nee saapitu paaru

Nandu varuka
Theriyuma kozhi porika
Theriyuma aatu kaala
Nasuki potu soopu vaika theriyuma

En idupu orama
Irukuthaiya karama
Kandu neeyum pudichuta
Eduthukaya thaaralama

Kalyanam thaan
Kattikitu odi polama
Illa odi poyi kalyanam
Thaan katti kalamma

Thaliya thaan
Kattikitu pethukalama
Illa pulla kutti pethukitu
Kattikalama

Ooru orama
Aiyanaar polae nee
Meesaiya kaati meraturiyae

Oh kunchi porichidum
Kozhiya polae nee
Veliya thaanda anjuriyae

Thethiya vachuthaan
Paakaiyum mathunaa
Thethiya vachuthaan
Paakaiyum mathunaa
Ellaiya thaanduven
Un ishtam polae thaan

Panguni varatum
Parisam thaaren athuku
Munnala konjam adjust pannudi

Manja poosi
Kulichuta manasukulla
Verkuthu unna naanum
Paarthuta udambu
Muzhuka koosuthu

Venthayatha arachu
Thaan thechu vida varatuma
Vidiya vidiya unaku naan
Thalaiyanaya irukatuma

Kalyanam thaan
Kattikitu odi polama
Illa odi poyi kalyanam
Thaan katti kalamma

Aa aa thaliya thaan
Kattikitu pethukalama
Illa pulla kutti pethukitu
Kattikalama

Kalyanamthan Kattikittu Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Kalyanamthan Kattikittu is from the Saamy.

The song Kalyanamthan Kattikittu was sung by Hariharan, Komal Ramesh and Mahathi.

The music for Kalyanamthan Kattikittu was composed by Harris Jayaraj.

The lyrics for Kalyanamthan Kattikittu were written by Na. Muthukumar.

The music director for Kalyanamthan Kattikittu is Harris Jayaraj.

The song Kalyanamthan Kattikittu was released under the Ultra Cinema.

The genre of the song Kalyanamthan Kattikittu is Playful.