கமலா Kamala Lyrics - Sanjana Kalmanje, Vivek Siva

கமலா | KAMALA LYRICS IN TAMIL: The song is recorded by Sanjana Kalmanje and Vivek Siva from the Tamil film Sangathamizhan, directed by Vijay Chandar. The film stars Vijay Sethupathi, Raashi Khanna and Nivetha Pethuraj in the lead role. The music of "KAMALA" song is composed by Vivek-Mervin, while the lyrics are penned by Ku. Karthik.

கமலா Lyrics in Tamil

கமலா கலாசா
அபுனா அபுனா
ஐயையோ கலாட்டா
அபுனா கமலா

கமலா கலாசா
அபுனா அபுனா
ஐயையோ கலாட்டா
அபுனா கமலா

ஊஊஊர்ர்ர்ர

கமலா கலாசா
அபுனா மேரே
டக்கரு சுந்தரியே
சமுஜ்ஹா பண்ணிக்காம
கம்முன்னு நிக்குறியே

கமலா கலாசா
அபுனா மேரே
டக்கரு சுந்தரியே
சமுஜ்ஹா பண்ணிக்காம
கம்முன்னு நிக்குறியே

எங்கயோ விக்குது
என்னமோ சிக்குது
கிட்ட நீ வந்துட்டா
ஏதேதோ கோளாறு

பரத்கிரிக்.காம்

ஸ்டேட்டஸு சிங்கிளு
ரெடி டு மிங்கிளு
லவ்வுன்னு வந்துட்டா
புல் டைம்மு நீ பாரு

கமலா கமலா கமலா
கமலா கமலா கமலா

கமலா கலாசா
அபுனா மேரே
டக்கரு சுந்தரியே
சமுஜ்ஹா பண்ணிக்காம
கம்முன்னு நிக்குறியே

கமலா கலாசா
அபுனா மேரே
டக்கரு சுந்தரியே
சமுஜ்ஹா பண்ணிக்காம
கம்முன்னு நிக்குறியே

பத்திக்குச்சா பத்திக்குச்சா
நெஞ்சில ப்யர்ரு ப்யர்ரு
வச்சிருக்கா வச்சிருக்கா
கண்ணுல கரென்ட்டு வயர்ரு

பத்திக்குச்சா பத்திக்குச்சா
நெஞ்சில ப்யர்ரு ப்யர்ரு
வச்சிருக்கா வச்சிருக்கா
கண்ணுல கரென்ட்டு வயர்ரு

ஓகே

ஹ்ம்ம் ராஜா நான்

கரென்ட்டு கம்பி மேல
தொத்தி நிக்கும் மெயின்ன போல
ஹார்ட்ட ஒதற வச்சாயே…..ஹேய்

ஹேய்…..மொரட்டு சிங்கிள் மேல
லவ் ராக்கெட்ட ஏவிவுட்டு
மனச கதறவுட்டாயே

நான்…..ஐ மாக்குடா
நீ ஹை வோல்ட்டுடா
உள்ள பவர் ஏத்தாத
நெஞ்ச டெர்ரர் ஆக்காத

உன் ஐ பால்லுள்ள
நீ கேம் ஆடுற
என் பிரைன்னுகுள்ள
அட எப்போதும் தகறாரு

கமலா கலாசா
அபுனா அபுனா
ஐயையோ கலாட்டா
அபுனா கமலா

கமலா கலாசா
அபுனா அபுனா
ஐயையோ கலாட்டா
அபுனா கமலா

கமலா கலாசா
அபுனா மேரே
டக்கரு சுந்தரியே
சமுஜ்ஹா பண்ணிக்காம
கம்முன்னு நிக்குறியே

கமலா கலாசா
அபுனா மேரே
டக்கரு சுந்தரியே
சமுஜ்ஹா பண்ணிக்காம
கம்முன்னு நிக்குறியே

பத்திக்குச்சா பத்திக்குச்சா
நெஞ்சில ப்யர்ரு ப்யர்ரு
வச்சிருக்கா வச்சிருக்கா
கண்ணுல கரென்ட்டு வயர்ரு

பத்திக்குச்சா பத்திக்குச்சா
நெஞ்சில ப்யர்ரு ப்யர்ரு
வச்சிருக்கா வச்சிருக்கா
கண்ணுல கரென்ட்டு வயர்ரு

கமலா கமலா கமலா…..ஆ.

Kamala Lyrics

Kamala kalaasaa
Apunaa apunaa
Aiaiyoo galatta
Apunaa kamalaa

Kamala kalaasaa
Apunaa apunaa
Aiaiyoo galatta
Apunaa kamalaa

Ooorrrrr…………..

Kamala kalaasaa
Apunaa mere
Takkaru sundhariyae
Samujha pannikaama
Gammunnu nikkuriyae

Kamala kalaasaa
Apunaa mere
Takkaru sundhariyae
Samujha pannikaama
Gammunnu nikkuriyae

Engayoo vikkuthu
Ennamoo sikkuthu
Kitta nee vandhutaa
Yedhedhoo kolaaru

Status-u single-u
Ready to mingle-u
Loveu-nu vanthutaa
Fulltime-u nee paaru

Kamala kamala kamalaa
Kamala kamala kamalaa

Kamala kalaasaa
Apunaa mere
Takkaru sundhariyae
Samujha pannikaama
Gammunnu nikkuriyae

Kamala kalaasaa
Apunaa mere
Takkaru sundhariyae
Samujha pannikaama
Gammunnu nikkuriyae

Paththikuchaa paththikuchaa
Nenjila fire-u fire-u
Vechirukka vechirukka
Kannula current-u wire-u

Paththikuchaa paththikuchaa
Nenjila fire-u fire-u
Vechirukka vechirukka
Kannula current-u wire-u

Okay…

Hmm rajaa naan…..

Current-u kambi mela
Thothi nikkum maina pola
Heart-ah odhara vechaayae…hei

Hey…morattu single mela
Love rocket-ah yevi vuttu
Manasa kadhara vuttaayae

Naa….i-mac-u daa
Nee high volte-u daa
Ulla power ethaadha
Nenja terror aakadha

Un eye ball-ula
Nee game aadura
En brainukulla
Ada eppodhum thagaraaru

Kamala kalaasaa
Apunaa apunaa
Aiaiyoo galatta
Apunaa kamalaa

Kamala kalaasaa
Apunaa apunaa
Aiaiyoo galatta
Apunaa kamalaa

Kamala kalaasaa
Apunaa mere
Takkaru sundhariyae
Samujha pannikaama
Gammunnu nikkuriyae

Kamala kalaasaa
Apunaa mere
Takkaru sundhariyae
Samujha pannikaama
Gammunnu nikkuriyae

Paththikuchaa paththikuchaa
Nenjila fire-u fire-u
Vechirukka vechirukka
Kannula current-u wire-u

Paththikuchaa paththikuchaa
Nenjila fire-u fire-u
Vechirukka vechirukka
Kannula current-u wire-u

bharatlyrics.com

Kamala kamala kamalaa…aa.

Kamala Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Kamala is from the Sangathamizhan.

The song Kamala was sung by Sanjana Kalmanje and Vivek Siva.

The music for Kamala was composed by Vivek-Mervin.

The lyrics for Kamala were written by Ku. Karthik.

The music director for Kamala is Vivek-Mervin.

The song Kamala was released under the Sony Music India.

The genre of the song Kamala is Dance.