કનૈયા Kanaiya Lyrics - Kinjal Dave

KANAIYA LYRICS IN GUJARATI: Kanaiya (કનૈયા) is a Gujarati Devotional song, voiced by Kinjal Dave from Studio Saraswati Official. The song is composed by Mayur Nadiya, with lyrics written by Manu Rabari.

કનૈયા Lyrics in Gujarati

મોરલી વાળા રે
લાગો વ્હાલા

એ છટકી રે મારા માખણની મટકી
ઉભો છે પેલો કાનુડો અટકી
એ છટકી રે મારા માખણની મટકી
ઉભો છે પેલો કાનુડો અટકી

નંદના લાલજી કાળા ઓ કાનજી
નંદના લાલજી કાળા ઓ કાનજી
જાવા દે છોગાળા છેલ

ભારતલીરીક્સ.કોમ

મોરલી વાળા રે કનૈયા મોરલી વાળા રે
કનૈયા મોરલી વાળા રે કાના મારા મોરલી વાળા રે

એ છટકી રે મારા માખણની મટકી
ઉભો છે પેલો કાનુડો અટકી

મારગડો રોકીને ઉભા છે કાનજી
ઝાલી પાલવડો માંગે છે દાન જી
મારગ રોકીને ઉભા છે કાનજી
ઝાલી પાલવડો માંગે છે દાન જી

હે કાળા કરશનજી માધવ મોહનજી
કાળા કરશનજી માધવ મોહનજી
મારગડો મારો મેલ

મોરલી વાળા રે કનૈયા મોરલી વાળા રે
કનૈયા મોરલી વાળા રે કાના મારા મોરલી વાળા રે

એ છટકી રે મારા માખણી મટકી
ઉભો છે પેલો કાનુડો અટકી

રાત પડી છે હવે જાવા દે મુજને
નખરા મેલી દે કવશું લ્યા તુજને
રાત પડી છે હવે જાવા દે મુજને
નખરા મેલી દે કવશું લ્યા તુજ ને

ઓરે ઓ શ્યામજી નાગર નંદજી
ઓરે ઓ શ્યામજી નાગર નંદજી
મેલી દે ખોટા તું ખેલ

મોરલી વાળા રે કનૈયા મોરલી વાળા રે
કનૈયા મોરલી વાળા રે કાના મારા મોરલી વાળા રે

છટકી રે મારા માખણની મટકી
ઉભો છે પેલો કાનુડો અટકી
છટકી રે મારા માખણની મટકી
ઉભો છે પેલો કાનુડો અટકી.

Kanaiya Lyrics

Morli vala re
Lago vhala

Ae chhatki re mara makhanni mataki
Ubho chhe pelo kanudo ataki
Ae chhatki re mara makhanni mataki
Ubho chhe pelo kanudo ataki

Nandna lalji kala ao kanji
Nandna lalji kala ao kanji
Java de chhogada chhel

Morli vala re kanaiya morli vala re
Kanaiya morli vala re kana mara morli vala re

Ae chhatki re mara makhanni mataki
Ubho chhe pelo kanudo ataki

bharatlyrics.com

Maragdo rokine ubha chhe kanji
Zali palvado mage chhe dan ji
Marag rokine ubha chhe kanji
Zali palvado mage chhe dan ji

He kala karshanji madhav mohanji
Kala karshanji madhav mohanji
Maragdo maro mel

Morli vala re kanaiya morli vala re
Kanaiya morli vala re kana mara morli vala re

Ae chhatki re mara makhanni mataki
Ubho chhe pelo kanudo ataki

Rat padi chhe have java de mujne
Nakhar meli de kavshu lya tujne
Rat padi chhe have java de mujne
Nakhar meli de kavshu lya tujne

Ore o shyamji nagar nandji
Ore o shyamji nagar nandji
Meli de khota tu khel

Morli vala re kanaiya morli vala re
Kanaiya morli vala re kana mara morli vala re

Chhatki re mara makhanni mataki
Ubho chhe pelo kanudo ataki
Chhatki re mara makhanni mataki
Ubho chhe pelo kanudo ataki.

Kanaiya Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Kanaiya is from the Studio Saraswati Official.

The song Kanaiya was sung by Kinjal Dave.

The music for Kanaiya was composed by Mayur Nadiya.

The lyrics for Kanaiya were written by Manu Rabari.

The music director for Kanaiya is Mayur Nadiya.

The song Kanaiya was released under the Studio Saraswati Official.

The genre of the song Kanaiya is Devotional.