கண்டா நாள் முதலை Kanda Naal Mudhalai Lyrics - Subhiksha, Pooja Venkatraman

'கண்டா நாள் முதலை' | KANDA NAAL MUDHALAI SONG LYRICS IN TAMIL: The song "Kanda Naal Mudhalai" is sung by Subhiksha and Pooja Venkatraman from Prasanna Laila starrer Tamil film Kanda Naal Mudhal, directed by V. Priya. KANDA NAAL MUDHALAI song was composed by Yuvan Shankar Raja, with lyrics written by Thamarai.

கண்டா நாள் முதலை Kanda Naal Mudhalai Lyrics in Tamil

கண்ட நாள் முதலாய்
காதல் பெருகுதடி
கண்ட நாள் முதலாய்
காதல் பெருகுதடி

கண் நாள் முதலாய்
கா தல் பெருகுதடி
கையினில் வேல் பிடித்த
கருணை சிவ பாலனை

கண்ட நாள் முதலாய்
கா தல் பெருகுதடி
கையினில் வேல் பிடித்த
கருணை சிவ பாலனை

கண்ட நாள் முதலாய்
காதல் பெருகுதடி
கையினில் வேல் பிடித்த
கருணை சிவ பாலனை

கண்ட நாள் முதலாய்
காதல் பெருகுதடி

வண்டிசை பாடும்
எழில் வசந்த பூங்காவில்
வண்டிசை பாடும்
எழில் வசந்த பூங்காவில்

வண்டிசை பாடும்
எழில் வசந்த பூங்காவில்
வண்டிசை பாடும்
எழில் வசந்த பூங்காவில்

வந்து சுகம் தந்த
கந்தனே என் காந்தனே
வண்டிசை பாடும்
எழில் வசந்த பூங்காவில்
வந்து சுகம் தந்த
கந்தனே என் காந்தனே

கண்ட நாள் முதலாய்
கா தல் பெருகுதடி
கையினில் வேல் பிடித்த
கருணை சிவ பாலனை

கண்ட நாள் முதலாய்
காதல் பெருகுதடி

நீல மயில் தனை
நெஞ்சமும் மறக்கவில்லை
நீல மயில் தனை
நெஞ்சமும் மறக்கவில்லை

நேசம் உடன் கலந்த
பாசமும் மறையவில்லை
நீல மயில் தனை
நெஞ்சமும் மறக்கவில்லை
நேசம் உடன் கலந்த
பாசமும் மறையவில்லை

கோல குமரன் மன கோயிலில்
இருந்து விட்டான்
ஆ ஆஅ ஆஆ ஆ ஆஅ ஆஆ

கோலகுமரன் மன கோயிலில்
இருந்து விட்டான்
குறு நகை தனை காட்டி
நறு மலர் சூட்டி விட்டான்

கண்ட நாள் முதலாய்
கா தல் பெருகுதடி
கையினில் வேல் பிடித்த
கருணை சிவ பாலனை

கண்ட நாள் முதலாய்
காதல் பெருகுதடி

Kanda Naal Mudhalai Lyrics

Kanda naal mudhalaai
Kaadhal peruguthadi
Kanda naal mudhalaai
Kaadhal peruguthadi

Kanda naal mudhalaai
Kaadhal peruguthadi
Kaiyinil vel piditha
Karunai siva baalanai

Kanda naal mudhalaai
Kaadhal peruguthadi
Kaiyinil vel piditha
Karunai siva baalanai

Kanda naal mudhalaai
Kaadhal peruguthadi
Kaiyinil vel piditha
Karunai siva baalanai

Kanda naal mudhalaai
Kaadhal peruguthadi

Vandisai paadum
Ezhilil vasantha poongavil
Vandisai paadum
Ezhilil vasantha poongavil

Vandisai paadum
Ezhilil vasantha poongavil
Vandisai paadum
Ezhilil vasantha poongavil
Vanthu sugam thantha
Kanthanae en kaanthanae

Vandisai paadum
Ezhilil vasantha poongavil
Vanthu sugam thantha
Kanthanae en kaanthanae

Kanda naal mudhalaai
Kaadhal peruguthadi
Kaiyinil vel piditha
Karunai siva baalanai

Kanda naal mudhalaai
Kaadhal peruguthadi

Neela mayil thanai
Nenchamum marakavillai
Neela mayil thanai
Nenchamum marakavillai
Nesam udan kalantha
Pasamum maraiyavillai

Neela mayil thanai
Nenchamum marakavillai
Nesam udan kalantha
Pasamum maraiyavillai

Kola kumaran
Mana koyilil nerainthu vittaan
Haa aaa aaa aaa aaa aaa
Aaa aaa
Kola kumaran
Mana koyilil nerainthu vittaan
Kuru nagai thanai katti
Naru malar sootti vittaan

Kanda naal mudhalaai
Kaadhal peruguthadi
Kaiyinil vel piditha
Karunai siva baalanai

Kanda naal mudhalaai
Kaadhal peruguthadi

Kanda Naal Mudhalai Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Kanda Naal Mudhalai is from the Kanda Naal Mudhal.

The song Kanda Naal Mudhalai was sung by Subhiksha and Pooja Venkatraman.

The music for Kanda Naal Mudhalai was composed by Yuvan Shankar Raja.

The lyrics for Kanda Naal Mudhalai were written by Thamarai.

The music director for Kanda Naal Mudhalai is Yuvan Shankar Raja.

The song Kanda Naal Mudhalai was released under the Star Music Spot.

The genre of the song Kanda Naal Mudhalai is Love.