கண்ணால் மோதாதேய Kannaal Modhaadhey Lyrics - Sid Sriram

KANNAAL MODHAADHEY LYRICS IN TAMIL: 'கண்ணால் மோதாதேய' The song is sung by Sid Sriram from the soundtrack album for the Tamil film Server Sundaram, directed by Anand Balki, starring Santhanam, Vaibhavi Shandilya and Kiran Rathod. "KANNAAL MODHAADHEY" is a Love song, composed by Santhosh Narayanan, with lyrics written by Muthamil.

கண்ணால் மோதாதேய Lyrics in Tamil

கண்ணால்
மோதாதே அழகியே
நான் சொன்னால் தீராதே
உன்னால் கூழாக உருகவே
என் நெஞ்சே ஆறாதே

கனவின்
விதை நட்டிட்டாய்
கவிதைகளை கற்பித்தாய்
முகமும் அகமும் ஒன்றிங்கே
நீ என் உள்ளே வீசும் சாரலே

இசை ஒப்பித்தாய்
இளமைகளை கொட்டிடாய்
பசியும் ருசியும் ஒட்டி தான்
காதலிலே நானும் பாதித்தேன்

ரதியே மதியே
ஒளியே முன் தேடிவந்து
சூடிக் கொள்ளும் கோடி
மின்னலே

சஞ்சனா சகியே
உயிரே இதமே உன்னாலே
நாளும் தான் மூளை மீது
விரல் தானே ஓ

பாென் ஆடை
போலே உடலிலே
அடி என் தோளில் நீயே

சிறகும் விரிய
வந்தாய் உறவில் உதயம்
தந்தாய் தனியே தனிமை
கொன்றிங்கே தாகம் தந்தே
யோகம் போதித்தாய்

அசையும்
அழகைக் கண்டேன்
அறிவின் வளமை
கண்டேன் துணிவின்
வலிமை கொண்டிங்கே
தோற்கின்றேனே மீண்டும்
மீண்டும் தான்

ரதியே மதியே
ஒளியே முன் தேடிவந்து
சூடிக் கொள்ளும் கோடி
மின்னலே

சஞ்சனா சகியே
உயிரே இதமே உன்னாலே
நாளும் தான் மூளை மீது
விரல் தானே

ஆறடி நிலமே
நான் தான் மானிட
மழையே வா வா
வானிடம் வரவா
தீயால் ஆவி ஆகிறேன்

நாள் தோறும்
தாலாட்ட காதருகே
பாராட்ட மோகத்தில்
சீராட்ட மாறாமல் நீ
வேண்டும்

மாயத்தில்
மாய்ந்தேனே மல
மலவென தேய்ந்தேனே
ஒரு முத்தம் கேட்டேனே
அதை பெற்றால் வாழ்வேன்
நானே

ரதியே மதியே
ஒளியே முன் தேடிவந்து
சூடிக் கொள்ளும் கோடி
மின்னலே

சஞ்சனா சகியே
உயிரே இதமே உன்னாலே
நாளும் தான் மூளை மீது
விரல் தானே ஓ

கண்ணால்
மோதாதே அழகியே
நான் சொன்னால் தீராதே
உன்னால் கூழாக உருகவே
என் நெஞ்சே ஆறாதே ஓஹோ

இசை ஒப்பித்தாய்
இளமைகளை கொட்டிடாய்
பசியும் ருசியும் ஒட்டி தான்
காதலிலே நானும் பாதித்தேன்

ரதியே மதியே
ஒளியே முன் தேடிவந்து
சூடிக் கொள்ளும் கோடி
மின்னலே

சஞ்சனா சகியே
உயிரே இதமே உன்னாலே
நாளும் தான் மூளை மீது
விரல் தானே

பரத்கிரிக்.காம்

அழகே அழகே
அமுதே அமுதே
சகியே சகியே

Kannaal Modhaadhey Lyrics

Kannaal modhadhae
Azhagiyae
Naan sonnaal theeradhae
Unnaal koozhaga
Urugavae
En nenjae aaradhae

Kanavin vidhai nattitaai
Kavidhaigalai karpithaai
Mugamum agamum ondringae
Nee ennulae veesum saralae

Isai oppithaai
Ilaimaigalai kottitaai
Pasiyum rusiyum
Ottithaan kadhalillae
Naanum baadhiththen

Rathiyae…mathiyae
Oliyae
Mun thedi vandhu
Soodikollum kodi minnalae

Sanjana…sakiyae
Uyirae …idhamae
Unnalae naalum dhaan
Moolai meedhu viraldhaanae
Oooo….

Pon aadai polae
Udalilae
Adi en thozhil neeyae

Siragum viriya vandhai
Uravil udahayam thandhai
Thaniyae thanimai kondringae
Thaagam thandhae
Yogam bhodhithaai

Asaiyum azhagai kanden
Arivin valamai kanden
Thunivin valimai kondingae
Thorkindrenae
Meendum meendum dhaan

Rathiyae…mathiyae
Oliyae
Mun thedi vandhu
Soodikollum kodi minnalae

Sanjana…sakiyae
Uyirae …idhamae
Unnalae naalum dhaan
Moolai meedhu viraldhaanae

Aaradi nilamae-naandhaan
Maanida mazhaiyae va va
Vaanidam varava
Theeyaal aavi aagiren

Naal dhorum thalatta
Kaadharugae paaratta
Mogathil seeratta
Maaramal nee vendum

Maayathil maaindhenae
Malamalavena Theindhenae
Oru muththam kettenae
Adhai petraal vazhvaen naanae

bharatlyrics.com

Kiliyae…rathiyae…
Mathiyae…oliyae
Mun thedi vandhu
Soodikollum kodi minnalae

Sanjana…sakiyae
Uyirae …idhamae
Unnalae naalum dhaan
Moolai meedhu viraldhaanae

Kannaal modhadhae
Azhagiyae
Naan sonnaal theeradhae
Unnaal koozhaga
Urugavae
En nenjae aaradhae…oohoo…

Isai oppithaai
Ilaimaigalai kottitaai
Pasiyum rusiyum
Ottithaan kadhalillae
Naanum baadhiththen

Rathiyae…mathiyae
Oliyae
Mun thedi vandhu
Soodikollum kodi minnalae

Sanjana…sakiyae
Uyirae …idhamae
Unnalae naalum dhaan
Moolai meedhu viraldhaanae

Azhagae ….azhagae…ae…
Amudhae …amudhae….ae…
Sakiyae….sakiyae…ae….

Kannaal Modhaadhey Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Kannaal Modhaadhey is from the Server Sundaram.

The song Kannaal Modhaadhey was sung by Sid Sriram.

The music for Kannaal Modhaadhey was composed by Santhosh Narayanan.

The lyrics for Kannaal Modhaadhey were written by Muthamil.

The music director for Kannaal Modhaadhey is Santhosh Narayanan.

The song Kannaal Modhaadhey was released under the Think Music India.

The genre of the song Kannaal Modhaadhey is Love.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *