கண்ணான கண்ணே Kannaana Kanne Lyrics - Sean Roldan (Raghavendra Raja Rao)

'கண்ணான கண்ணே' | KANNAANA KANNE SONG LYRICS IN TAMIL: The song "Kannaana Kanne" is sung by Sean Roldan (Raghavendra Raja Rao) from Vijay Sethupathi and Nayanthara starrer Tamil film Naanum Rowdy Thaan, directed by Vignesh Shivan. KANNAANA KANNE song was composed by Anirudh Ravichander, with lyrics written by Vignesh Shivan.

கண்ணான கண்ணே Kannaana Kanne Lyrics in Tamil

கண்ணான கண்ணே
நீ கலங்காதடி கண்ணான
கண்ணே நீ கலங்காதடி
நீ கலங்காதடி யாா் போனா
யாா் போனா என்ன யாா்
போனா யாா் போனா
யாா் போனா என்ன
நான் இருப்பேனடி
நீ கலங்காதடி

ஒரு கணம் ஒரு
போதும் பிாியகூடாதே
என் உயிரே என் உயிரே
நீ அழுக கூடாதே நீ கண்ட
கனவு எதுமே கலையகூடாதே
நான் இருக்கும் நாள் வரைக்கும்
நீ அழுக கூடாதே

கிடைச்சத இழக்குறதும்
இழந்தது கிடைக்குறதும்
அதுக்கு பழகுறதும் நியாயம்தானடி

குடுத்தத எடுக்குறதும்
வேற ஒன்ன குடுக்குறதும்
நடந்தத மறக்குறதும் வழக்கம் தானடி

கண்ணான கண்ணே
நீ கலங்காதடி என் உயிரோட
ஆதாரம் நீ தானடி கண்ணான
கண்ணே நீ கலங்காதடி யாா்
போனா என்ன நான் இருப்பேனடி

என் விரல் இடுக்குல
உன் விரல் கெடக்கணும்
நசுங்குற அளவுக்கு இறுக்கி
நா புடிக்கணும் நான் கண்ண
தொறக்கையில் உன் முகம்
தொியனும் உசுருள்ள வரைக்குமே
உனக்கென்ன புடிக்கணும்

கடல் அலை போல
உன் கால் தொட்டு உரசி கடல்
உள்ள போறவன் நான் இல்லடி
கடல் மண்ண போல உன்
காலோட ஒட்டி கரை தாண்டும்
வரை நான் இருப்பேனடி

கண்ணான கண்ணே
நீ கலங்காதடி என் உயிரோட
ஆதாரம் நீ தானடி கண்ணான
கண்ணே நீ கலங்காதடி யாா்
போனா என்ன நான் இருப்பேனடி

ஒரு கணம் ஒரு
போதும் பிாியகூடாதே
என் உயிரே என் உயிரே
நீ அழுக கூடாதே நீ கண்ட
கனவு எதுமே கலையகூடாதே
நான் இருக்கும் நாள் வரைக்கும்
நீ அழுக கூடாதே

நித்தம் நித்தம் நீ
ஒடஞ்சா ஒட்ட வைக்க
நான் இருக்கேன் கிட்ட
வச்சு பாத்துக்கவே உயிா்
வாழுரேண்டி பெத்தவங்க
போனா என்ன சத்தமில்லா
உன் உலகில் நித்தம் ஒரு
முத்தம் வைக்கத்தான்
உயிா் வாழுரேண்டி

Kannaana Kanne Lyrics

Kannaana kanne
Nee kalangadhadi
Kannaanaaaaa kanne
Nee kalangadhadi
Nee kalangadhadi
Yaar pona yaar pona enna
Yaar pona yaar pona
Yaar pona enna
Naan irupenadi
Nee kalangadhadi
Oru ganam oru podhum
Piriya koodadhey
En uyire en uyire
Nee azhuga koodadhey
Nee kanda kanavu edhumey
Kalaiya koodadhey
Naan iiukkum naal varaikkum
Nee azhuga koodadhey

Kedachadha ezhakkuradhum
Ezhandhadhu kedaikiradhum
Adhukku pazhaguradhum
Nyaayam dhaanadi

Kuduthadha edukkuradhum
Vera onna kudukkuradhum
Nadanthatha marakkuradhum
Vazhakkam dhaanadi

Kannaana kanne nee kalangadhadi
En uyiroda aadharam needhanadi
Kannaana kanne nee kalangadhadi
Yaar pona enna naan irupenadi ohh

En veral idukkula
Un veral kedakkanum
Nasungura alavukku irukki
Na pudikkanum
Naan kanna thorakkaiyil
Un mugam theriyanum
Usurulla varaikkumae
Unakkenna pudikkanum
Kadal alai pola unkaal thottu orasi
Kadal ulla poravan naan illa di
Kadal manna pola un kaaloda otti
Kara thaandum vara naan irupenadi

Kannaana kanne nee kalangadhadi
En uyiroda aadharam needhanadi
Kannaana kanne nee kalangadhadi
Yaar pona enna naan irupenadi

Oru ganam oru podhum
Piriya koodadhey
En uyire en uyire
Nee azhuga koodadhey
Nee kanda kanavu edhumey
Kalaiya koodadhey
Naan iiukkum naal varaikkum
Nee azhuga koodadhey

Nitham nitham nee odanjaa
Otta vekka naan irukken
Kitta vechu paathukuve
Uyir vaazhurendi
Pethavanga pona enna
Sathamilla un ulagil
Nitham oru mutham vekka than
Uyir vaazhurendi

Kannaana Kanne Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Kannaana Kanne is from the Naanum Rowdy Thaan.

The song Kannaana Kanne was sung by Sean Roldan (Raghavendra Raja Rao).

The music for Kannaana Kanne was composed by Anirudh Ravichander.

The lyrics for Kannaana Kanne were written by Vignesh Shivan.

The music director for Kannaana Kanne is Anirudh Ravichander.

The song Kannaana Kanne was released under the Wunderbar Films.

The genre of the song Kannaana Kanne is Playful.