KANNUNGALA CHELLANGALA SONG LYRICS IN TAMIL: 'கண்ணுங்களா செல்லங்களா' The song is sung by Yuvan Shankar Raja from the soundtrack album for the Tamil film Nenjam Marappathillai, directed by K. Selvaraghavan, starring S.J. Suryah, Regina Cassandra and Nandita Shwetha. "KANNUNGALA CHELLANGALA" is a Happy song, composed by Yuvan Shankar Raja, with lyrics written by Selvaraghavan and Kannadasan.
Kannungala Chellangala Lyrics
Kannungala en kannungala
Ennamma police-ta poi sonninga da
Kannungala en chellangala
Ennamma police-ta poi sonninga da
bharatlyrics.com
Enakku thaan juram
Ha ha ha juram
Seththa naai mela thaan
Eththanai lorry than
Aiyya vandhutaarunga
Coffee podanunga
Aiyya vandhutaarunga
Gate-ah thoorakkanunga sathiyam
Thandhai oruvan andha iraivan
Avanum annai illathavan
Thannai thedi yeangum pillai
Kannil urakkam kolvan avan
Poovum ponnum porandhi vazhum
Mazhalai ketten thandhan avan
Naalai ulagil neeyum naanum
Vaazhum vazhigal seivan avan
En ponmanigal
Yen thoongavillai
En ponmanigal
Yen thoongavillai
Kannungala en kannungala
Ennamma police-ta poi sonninga da
Kannungala en chellangala
Ennamma police-ta poi sonninga da
Enakku thaan juram
Ha ha ha juram
Seththa naai mela thaan
Eththanai lorry than
Aiyya vandhutaarunga
Coffee podanunga
Aiyya vandhutaarunga
Gate-ah thoorakkanunga sathiyam.
கண்ணுங்களா செல்லங்களா Lyrics in Tamil
கண்ணுங்களா என் கண்ணுங்களா
என்னமா போலீஸ் ட பொய் சொன்னிங்க டா
கண்ணுங்களா என் செல்லங்களா
என்னமா போலீஸ் ட பொய் சொன்னிங்க டா
பரத்கிரிக்.காம்
எனக்கு தான் ஜுரம்
ஹா ஹா ஹா ஜுரம்
செத்த நாய் மேல தான்
எத்தனை லாரி தான்
ஐய்யா வந்துட்டாருங்க
காபி போடணுமுங்க
ஐய்யா வந்துட்டாருங்க
கேட்ட தொறக்கணுங்க சத்தியம்
தந்தை ஒருவன் அந்த இறைவன்
அவனும் அன்னை இல்லாதவன்
தன்னை தேடி ஏங்கும் பிள்ளை
கண்ணில் உறக்கம் கொள்வான் அவன்
பூவும் பொன்னும் பொருந்தி வாழும்
மழலை கேட்டேன் தந்தான் அவன்
நாளை உலகில் நீயும் நானும்
வாழும் வழிகள் செய்வான் அவன்
என் பொன்மணிகள்
ஏன் தூங்கவில்லை
என் பொன்மணிகள்
ஏன் தூங்கவில்லை
கண்ணுங்களா என் கண்ணுங்களா
என்னம்மா போலீஸ் ட பொய் சொன்னிங்க டா
கண்ணுங்களா என் செல்லங்களா
என்னம்மா போலீஸ் ட பொய் சொன்னிங்க டா
எனக்கு தான் ஜுரம்
ஹா ஹா ஹா ஜுரம்
செத்த நாய் மேல தான்
எத்தனை லாரி தான்
ஐய்யா வந்துட்டாருங்க
காபி போடணுமுங்க
ஐய்யா வந்துட்டாருங்க
கேட்ட தொரக்கணுங்க சத்தியம்.