கரு கரு கருப்பாயி Karu Karu Karupayi Lyrics - Unni Menon, Anuradha Sriram

KARU KARU KARUPAYI SONG LYRICS IN TAMIL: Karu Karu Karupayi (கரு கரு கருப்பாயி) is a Tamil song from the film Eazhaiyin Sirippil, starring Prabhu Deva, Roja, Kausalya and Suvalakshmi, directed by K. Subash. "KARU KARU KARUPAYI" song was composed by Deva and sung by Unni Menon and Anuradha Sriram, with lyrics written by K. Subhash.

கரு கரு கருப்பாயி Karu Karu Karupayi Lyrics in Tamil

கரு கரு ருப்பாயி
நீ வெளுத்தது ஏன் கருப்பாயி
தொட தொட தொடமாட்டேன்
தொட்டா நானும் விடமாட்டேன்

கரு கரு கருப்பாயி
நீ வெளுத்தது ஏன் கருப்பாயி
தொட தொட தொடமாட்டேன்
தொட்டா நானும் விடமாட்டேன்

சிரி சிரி சிரிப்பழகா
சிலுத்தது ஏன் சிரிப்பழகா
விட விட விடமாட்டேன்
நீ தொடாம நான் விடமாட்டேன்

சுடும் சுடும் நெருப்பு போல ஒத்திக்கலாமா
பஞ்சு பஞ்சு நான் இருக்கேன் பத்திக்கலாமா
ஹா சுடும் சுடும் நெருப்பு போல ஒத்திக்கலாமா
பஞ்சு பஞ்சு நான் இருக்கேன் பத்திக்கலாமா

கரு கரு கருப்பாயி
வெளுத்தது ஏன் கருப்பாயி
தொட தொட தொடமாட்டேன்
தொட்டா நானும் விடமாட்டேன்

ஜூம் ஜூம்க்கு ஜூக்கும்
ஜூம் ஜூம்க்கு ஜூக்கும்
ஜூம் ஜூம்க்கு ஜூக்கும்
ஜூம் ஜூம்க்கு ஜூக்கும்
ஹான் ஹே ஹோ
தக்கும் தக்கும் தக்கும் தக்கும்
தக்கும் தக்கும் தக்கும் தக்கும்

திருப்பாச்சி திருப்பாச்சி
திருப்பாச்சி அருவா போல
வளைஞ்சு நிக்குற உடம்பு இது
வளைஞ்சு நிக்குற உடம்பு இது
உடம்பு இது உடம்பு இது உடம்பு இது இது…

அது மணியாச்சி மணியாச்சி…
மணியாச்சி வீரத்த நான்
பார்த்ததுல மயங்கி புட்டேன்
பார்த்ததுல மயங்கி புட்டேன்
மயங்கிபுட்டேன் மயங்கிபுட்டேன்
மயங்கிபுட்டேன் மயங்கிபுட்டேன்

சொப்புன சுந்தரியே
ரொம்பத்தான் கொஞ்சுறியே
எல்லைய மிஞ்சுறியே
அய்யே
தொந்தரவு பண்ணுறியே

ஏய் சுடும் சுடும் நெருப்பு போல ஒத்திக்கலாமா
பஞ்சு பஞ்சு நான் இருக்கேன் பத்திக்கலாமா
சுடும் சுடும் நெருப்பு போல ஒத்திக்கலாமா
பஞ்சு பஞ்சு நான் இருக்கேன் பத்திக்கலாமா

தக்கும் தக்கும் தக்கும் தக்கும்
தக்கும் தக்கும் தக்கும் தக்கும்

உன் பேச்சு உன் பேச்சு
உன் பேச்சு சொழட்டி விட்ட‌
சோழியடி சோழியடி
சொழட்டி விட்ட சோழியடி
சொழட்டி விட்ட சோழியடி
சோழியடி சோழியடி

பித்தாச்சு ஓ பித்தாச்சு
பித்தாச்சு ஒன் நினைப்பு
எனக்கு இப்ப பொழப்பாச்சு
எனக்கு இப்ப பொழப்பாச்சு
பொழப்பே தான் நெனப்பாச்சு
நெனப்பாச்சு நெனப்பாச்சு

நடந்தத நெனச்சுக்குவோம்
நெனச்சத நடத்திடுவோம்
எப்போ எப்போ எப்போ எப்போ
கட்டிலில் பாய் விரிச்சு
பரிசம் போட்டுக்குவோம்

ஏய் சுடும் சுடும் நெருப்பு போல ஒத்திக்கலாமா
பஞ்சு பஞ்சு நான் இருக்கேன் பத்திக்கலாமா
சுடும் சுடும் நெருப்பு போல ஒத்திக்கலாமா
பஞ்சு பஞ்சு நான் இருக்கேன் பத்திக்கலாமா

கரு கரு கருப்பாயி
தொட தொட தொடமாட்டேன்
தொட்டா நானும் விடமாட்டேன்

சுடும் சுடும் நெருப்பு போல ஒத்திக்கலாமா
பஞ்சு பஞ்சு நான் இருக்கேன் பத்திக்கலாமா
சுடும் சுடும் நெருப்பு போல ஒத்திக்கலாமா மாமா
பஞ்சு பஞ்சு நான் இருக்கேன் பத்திக்கலாமா

Karu Karu Karupayi Lyrics

Karu karu karuppayi
Nee veluththathu yaen karuppaayi
Thoda thoda thodamaattaen
Thottaa naanum vidamaataen

Karu karu karuppayi
Nee veluththathu yaen karuppaayi
Thoda thoda thodamaattaen
Thottaa naanum vidamaataen

Siri siri siripazhagaa
Siluthththu yaen siripazhagaa
Vida vida vidamaataen
Nee thodaama naan vidamaattaen

Sudum sudum neruppu pola oththikkalaama
Panju panju naan irukkaen paththikkalaama
Haa sudum sudum neruppu pola oththikkalaama
Panju panju naan irukkaen paththikkalaama

Karu karu karuppayi
Nee veluththathu yaen karuppaayi
Thoda thoda thodamaattaen
Thottaa naanum vidamaataen

Jum jumkku jukkum
Jum jumkku jukkum
Jum jumkku jukkum
Jum jumkku jukkum
Haan hae ho
Thakkum thakkum thakkum thakkum
Thakkum thakkum thakkum thakkum

Thiruppaatchi thiruppaatchi
Thiruppaatchi aruvaa pola
Valainju nikkura udambu idhu
Valainju nikkura udambu idhu
Udambu idhu udambu idhu udambu idhu idhu

Adhu maniyaachchi maniyaachchu
Maniyaachchi veeraththa naan
Paarththathula mayangi puttaen
Paarththathula mayangi puttaen
Mayangi puttaen mayangi puttaen
Mayangi puttaen mayangi puttaen

Soppuna sundhariyae
Rompaththaan konjuriyae
Ellaiya minjuriyae
Aiyyae
Thontharavu pannuriyae

Yaei sudum sudum neruppu pola oththikkalaama
Panju panju naan irukkaen paththikkalaama
Sudum sudum neruppu pola oththikkalaama
Panju panju naan irukkaen paththikkalaama

Thakkum thakkum thakkum thakkum
Thakkum thakkum thakkum thakkum

Un pechchu un pechchu
Un pechchu sozhatti vitta
Sozhiyadi sozhiyadi
Sozhatti vitta sozhiyadi
Sozhatti vitta sozhiyadi
Sozhiyadi sozhiyadi

Piththaachchu oo piththaachchu
Piththaachchu on ninaippu
Enakku ippa pozhappaachchu
Enakku ippa pozhappaachchu
Pozhappae thaan nenappaachchu
Nenappaachchu nenappaachchu

Nadanthatha nenaichchukkuvom
Nenachchatha nadaththiduvom
Eppo eppo eppo eppo
Kattilil paai virichchu
Parisam pottukkuvm

Yaei sudum sudum neruppu pola oththikkalaama
Panju panju naan irukkaen paththikkalaama
Sudum sudum neruppu pola oththikkalaama
Panju panju naan irukkaen paththikkalaama

Karu karu karuppayi
Thoda thoda thodamaattaen
Thottaa naanum vidamaataen

Sudum sudum neruppu pola oththikkalaama
Panju panju naan irukkaen paththikkalaama
Sudum sudum neruppu pola oththikkalaama
Panju panju naan irukkaen paththikkalaama

Karu Karu Karupayi Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Karu Karu Karupayi is from the Eazhaiyin Sirippil.

The song Karu Karu Karupayi was sung by Unni Menon and Anuradha Sriram.

The music for Karu Karu Karupayi was composed by Deva.

The lyrics for Karu Karu Karupayi were written by K. Subhash.

The music director for Karu Karu Karupayi is Deva.

The song Karu Karu Karupayi was released under the Think Tapes.

The genre of the song Karu Karu Karupayi is Dance.