கருப்பு பெரிசாக Karuppu Perazaga Lyrics - Suchith Suresan, Darshana KT

கருப்பு பெரிசாக | KARUPPU PERAZAGA SONG LYRICS IN TAMIL: The song is recorded by Suchith Suresan and Darshana KT from the Tamil film Kanchana 2, directed by Raghava Lawrence. The film stars Raghava Lawrence, Taapsee Pannu, Nithya Menen and Kovai Sarala in the lead role. The music of "KARUPPU PERAZAGA" song is composed by S. Thaman, while the lyrics are penned by Viveka.

கருப்பு பெரிசாக Karuppu Perazaga Lyrics in Tamil

மூவ் யுவர் பாடி
கம் ஆன்
மூவ் யுவர் பாடி
பாடி பாடி பாடி பாடி

மூவ் யுவர் பாடி
பாடி பாடி பாடி பாடி
பாடி பாடி பாடி பாடி

இப் யூ வான்ன கம் வித் மீ
ஷேக் இட் அப் அண்ட் மூவ் வித் மீ
கேன் யு ஜஸ்ட் டூ இட் ஓ பேபி
லெட்ஸ் பார்ட்டி கம் ஆன்

இப் யூ வான்ன கம் வித் மீ
ஷேக் இட் அப் அண்ட் மூவ் வித் மீ
கேன் யு ஜஸ்ட் டூ இட் ஓ பேபி
லெட்ஸ் பார்ட்

ஆஅ ஆ ஆஅ ஆஅ
கருப்பு பேரழகா
கண்ணுக்குள்ள நிக்கிறியே ஜோரா
கிழிஞ்சிப்புட்டேன் நாரா

கருப்பு போல ஒரு
பேரழகு
பூமியெங்கும் இல்ல
நீ கர்ணனோட புள்ள

அடி ஆத்தா ஆத்தா
குங்குமப்பூ மொட்டையே
திண்ணுப்புட்டு
உங்கம்மா பெத்தாளா

அடி பார்த்தா பார்த்தா
பளப்பளன்னு இருக்குற
வெறும் பால ஊத்தி
குளிக்கவச்சாளா

அட கருப்புக் கண்ணா வாடா
நான் காத்திருக்கேன் சூடா
ஒரசிப்புட்டு போடா
இனி கருப்பு வெள்ளப்படம்

என் செக்கச் செக்கச் செவப்பி
நீ சேலக்கட்டுன குல்பி
ஒடம்பு நரம்பு எழுப்பி
நீ ஓட்டுற புதுப் படம்

ஆஅ ஆ ஆஅ ஆஅ
கருப்பு பேரழகா
கண்ணுக்குள்ள நிக்கிறியே ஜோரா
கிழிஞ்சிப்புட்டேன் நாரா

ஹ்ம்ம் னா ஹ்ம்ம் னா
எலே எலே எலே
ஹ்ம்ம் னா ஹ்ம்ம் னா
எலே எலே எலே

அஹா ஆ ஆஆ ஹா ஆஆஆ ஆஆஆ ஆ
அஹா ஆ ஆஆ ஹா ஆஆஆ ஆஆஆ ஆ
அஹா ஆ ஆஆ ஹா ஆஆஆ ஆஆஆ ஆ
அஹா ஆ ஆஆ ஹா ஆஆஆ ஆஆஆ ஆ

நெருப்பு குளிச்சா
உந்தன் நெறம் வருமே
கருப்பு நெறந்தான்
என்ன கவர்ந்திடுமே

அடி நீ குளிச்சா
ஒரு துளி ஜலமே
கடலில் விழுந்தா
கடல் வெளுத்திடுமே

கரு மேகம்
மட்டும் தானே பூமியில
மழைத்தூவும்
அழகு மழத் தூவும்
கருப்பான ராத்திரிய தேடி
நெலா வரும் போகும்
தெனமும் வரும் போகும்

அடி ஆத்தா ஆத்தா
வெண்ணக்கடடி தேகத்தால்
என்னைக்கட்டி இழுத்துப்புட்டேடி
அடி ஆத்தா ஆத்தா
வெள்ளக்கலரக் காட்டித்தான்
கருப்புப் பையனக் கவுத்துப்புட்டேடி

அட கருப்புக் கண்ணா வாடா
நான் காத்திருக்கேன் சூடா
ஒரசிப்புட்டு போடா
இனி கருப்பு வெள்ளப்படம்

என் செக்கச் செக்கச் செவப்பி
நீ சேலக்கட்டுன குல்பி
ஒடம்பு நரம்பு எழுப்பி
நீ ஓட்டுற புதுப் படம்

டூ யூ ஹியர் மை
டில்கு டும் டும்
இட் இஸ் சிம்பிள்
கால் யு கம் கம்

டூ யூ ஹியர் மை
டில்கு டும் டும்
இட் இஸ் சிம்பிள்
கால் யு கம் கம்

மை ஊ மை நாட்டி பாய்
வாடா நீ வாடா
கான்ட் யூ ஜஸ்ட் டூ இட் இப்போ வாடா

மை ஊ மை நாட்டி பாய்
வாடா நீ வாடா
கான்ட் யூ ஜஸ்ட் டூ இட் இப்போ வாடா

பெண் : சூப்பர் ஸ்டாரு
உன் தலைவன் கருப்பு
அவரோட ரசிகன்
நீயும் கருப்பு

ஏ சூப்பர் ஸ்டாரு
மனசு ரொம்ப வெளுப்பு
அவரோட ரசிகருக்கும்
அதே சிறப்பு

உன் ஒடம்பெல்லாம்
மச்சம் வச்சி படைச்சிப்புட்டான்
மாயக்கண்ணன் நீ என்னப்பன்ன

தலைமேல உள்ள
ஆணவத்த இறக்கி வச்சா
மச்சம் வரும்
மனசுக்குள் சாமி வரும்

அட கருப்பா கருப்பா
கண்ணக்காட்டி மயக்கிட்ட
கண்ணு மண்ணு ஒன்னும் புரியல

அடி கருப்பும் வெளுப்பும்
ஒட்டிக்கிட்டு நின்னுட்டா
ப்ளாக்கன் ஒய்ட்டு
அழகுப் பாருப்புள்ள

அட கருப்புக் கண்ணா வாடா
நான் காத்திருக்கேன் சூடா
ஒரசிப்புட்டு போடா
இனி கருப்பு வெள்ளப்படம்

என் செக்கச் செக்கச் செவப்பி
நீ சேலக்கட்டுன குல்பி
ஒடம்பு நரம்பு எழுப்பி
நீ ஓட்டுற புதுப் படம்

Karuppu Perazaga Lyrics

Move your body
Come on
Move your body
Body body body body

Move your body
Body body body body
Body body body body

If u wanna come with me
Shake it up and move with me
Can u just do it oh baby
Lets party come on

If u wanna come with me
Shake it up and move with me
Can u just do it oh baby
Lets party

Aaa aa aa aaa
Karuppu perazhaga
Kannukkulla nikkiriyae joraa
Kizhinjiputten naaraa

Karuppu perazhaga
Kannukkulla nikkiriyae joraa
Kizhinjiputten naaraa

Karuppu pola oru
Perazhagu
Boomiyengum illa
Nee kannanoda pulla

Adi aathaa aathaa
Kungumapoo mottaiya
Thinnupputtu
Ungamma pethaalaa

Adi paartha paarthaa
Palapalannu irukkura
Verum paala oothi
Kulikkavachaala

Ada karuppu kannaa vaadaa
Naan kaathirukken soodaa
Orasiputtu podaa
Ini karuppu vellaipadam

En sekka chekka chevappi
Nee saela kattuna gulfi
Odambu narambu ezhuppi
Nee ottura pudhu padam

Aaa aa aa aaa
Karuppu perazhaga
Kannukkulla nikkiriyae joraa
Kizhinjiputten naaraa

Hmm naa hmm naa
Yelae yelae yelae
Hmm naa hmm naa
Yelae yelae yelae

Ahaa aa aaa Haa aaa aaa aaa
Ahaa aa aaa haa aaa aaa aaa
Ahaa aa aaa haa aaa aaa aaa
Ahaa aa aaa haa aaa aaa aaa

Neruppu kulichaa
Undhan neram varumae
Karuppu nerandhaan
Enna kavarndhidumae

Adi nee kulichaa
Oru thuli jalamae
Kadalil vizhundhaa
Kadal veluthidumae

Karu megam
Mattum thaanae boomiyila
Mazhaithoovum
Azhagu mazha thoovum
Karuppaana raathiriya thedi
Nelaa varum pogum
Dhenamum varum pogum

Adi aathaa aathaa
Vennakkatti dhegathaal
Ennakkatti izhuthu puttedi
Adi aathaa aathaa
Vellakkalara kaattithaan
Karuppu paiyana kavuthupputtedi

Ada karuppu kannaa vaadaa
Naan kaathirukken soodaa
Orasiputtu podaa
Ini karuppu vellaipadam

En sekka chekka chevappi
Nee saela kattuna gulfi
Odambu narambu ezhuppi
Nee ottura pudhu padam

Do you hear my
Dilku dum dum
It is simple
Call you come come

My oo my naughty boy
Vaada nee vaada
Cant you just do it ippo vaada

My oo my naughty boy
Vaada nee vaada
Cant you just do it ippo vaada

Super staaru
Un thalaivan karuppu
Avaroda rasigan
Neeyum karuppu

Ye super staaru
Manasu romba veluppu
Avaroda rasigarukkum
Adhae sirappu

Un odambellaam
Macham vachi padaichiputtaan
Maayakkannan nee ennappanna

Thalaimela ulla
Aanavatha erakki vecha
Macham varum
Manasukkul saami varum

Ada karuppaa karuppaa
Kannakkatti mayakkitta
Kannu mannu onnum puriyala

Adi karuppum veluppum
Ottikkittu ninnuttaa
Blacken white-tu
Azhagu paarupulla

Ada karuppu kannaa vaadaa
Naan kaathirukken soodaa
Orasiputtu podaa
Ini karuppu vellaipadam

En sekka chekka chevappi
Nee saela kattuna gulfi
Odambu narambu ezhuppi
Nee ottura pudhu padam

Karuppu Perazaga Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Karuppu Perazaga is from the Kanchana 2.

The song Karuppu Perazaga was sung by Suchith Suresan and Darshana KT.

The music for Karuppu Perazaga was composed by S. Thaman.

The lyrics for Karuppu Perazaga were written by Viveka.

The music director for Karuppu Perazaga is S. Thaman.

The song Karuppu Perazaga was released under the Sun TV.

The genre of the song Karuppu Perazaga is Dance.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *