કેવી રીતે જઈશ Kevi Rite Jaish Lyrics - Roop Kumar Rathod

KEVI RITE JAISH LYRICS IN GUJARATI: "કેવી રીતે જઈશ", The song is sung by Roop Kumar Rathod from the soundtrack album for the film Kevi Rite Jaish, directed by Abhishek Jain, starring Rakesh Bedi, Anang Desai, Kenneth Desai, Tom Alter Divyang Thakkar and Veronica Gautam. "KEVI RITE JAISH" is a Gujarati Sad song, composed by Mehul Surti, with lyrics written by Jainesh Panchal.

કેવી રીતે જઈશ Lyrics in Gujarati

આ ઘર, આ ગલિયો છોડી
કેવી રીતે જઈશ
આ ઘર, આ ગલિયો છોડી
કેવી રીતે જઈશ

વ્હાલ નો આ દરિયો છોડી
વ્હાલ નો આ દરિયો છોડી
કેવી રીતે જઈશ

આ ઘર, આ ગલિયો છોડી
કેવી રીતે જઈશ

પપા ના તીખા ગુસ્સા પરર
મમી નું મીઠું ઉપરાણું

સંબંધો જે સરળ હતા
તે બની ના જાય ઉખાણું

સુની પડશે ભીંતો ઘર ની
ખાલી ઘર ની ઓટલી
યાદ માં આવશે ભૂખ લાગતા
માં ના હાથ ની રોટલી

મમતા ની આ નદીઓ છોડી
મમતા ની આ નદીઓ છોડી
કેવી રીતે જઈશ
આ ઘર, આ ગલિયો છોડી
કેવી રીતે જઈશ

યાદ હું ક્યારેક આવીશ તમને
પાંપણ થી ટપકી ને

ભારતલીરીક્સ.કોમ

દિવસો વીતશે રાતો ગુજરસે
વ્હાલપ ને ઝન્ખી ને
સાંજ પડે જો દ્વાર ખખડસે
હું આવ્યો એ ભાસ થશે
ને આંગણિયે જોઈ અજાણ્યું
આંખ ફરી ઉદાસ થશે

આંસુ નો આ દરિયો છોડી
આંશુ નો આ દરિયો છોડી
કેવી રીતે જઈશ

આ ઘર, આ ગલિયો છોડી……

Kevi Rite Jaish Lyrics

Aa ghar, aa galiyo chhodi
Kevi rite jaish
Aa ghar, aa galiyo chhodi
Kevi rite jaish

Vahal no aa dariyo chhodi.
Vahal no aa dariyo chhodi.
Kevi rite jaish

Aa ghar, aa galiyo chhodi
Kevi rite jaish

Papaa na tikha gussa parr
Mummy nu mithu upranu

Sambandho je saral hata
E bani na jaay ukhanu

Suni padshe bhito ghar ni
Khali ghar ni otli
Yaad maa aavse bhukh lagta
Maa na hath ni rotli

Mamata ni aa nadiyo chhodi
Mamata ni aa nadiyo chhodi
Kevi rite jaish
Aa ghar, aa galiyo chhodi
Kevi rite jaish

Yaad hu kyarek avish tamne
Papan thi tapki ne

Divso vitshe Raato gujarse
Vhalap ne jhankhi ne
Sanj pade jo dwar khakhadse
Hu aavyo ae bhaas thase
Ne aanganiye joi ajanyu
Aankh fari udas thase

bharatlyrics.com

Aansu no aa dariyo chhodi
Aansu no aa dariyo chhodi
Kevi rite jaish

Aa ghar, aa galiyo chhodi…

Kevi Rite Jaish Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Kevi Rite Jaish is from the Kevi Rite Jaish.

The song Kevi Rite Jaish was sung by Roop Kumar Rathod.

The music for Kevi Rite Jaish was composed by Mehul Surti.

The lyrics for Kevi Rite Jaish were written by Jainesh Panchal.

The music director for Kevi Rite Jaish is Mehul Surti.

The song Kevi Rite Jaish was released under the Cineman.

The genre of the song Kevi Rite Jaish is Sad.