Khabar Nati Amne Aavu Thase Lyrics - Rajdeep Barot

Khabar Nati Amne Aavu Thase Lyrics - Rajdeep Barot

KHABAR NATI AMNE AAVU THASE LYRICS IN GUJARATI: ખબર નતી અમને આવુ થાશે, This Gujarati Bewafa (બેવફા) song is sung by Rajdeep Barot & released by Rajdeep Barot Official. "KHABAR NATI AMNE AAVU THASE" song was composed by Vishal Vagheshwari and Sunil Vagheshwari, with lyrics written by Rajdeep Barot. The music video of this track is picturised on Rajdeep Barot, Jinal Raval and Nirav Bhrambhatt.

Khabar Nati Amne Aavu Thase Song Lyrics

Preet karine ama ghanu pastana
Ho ho ho preet karine ama ghanu pastana
Preet karine ama ghanu pastana
Nathi harkhana mari sajna re
Nathi harkhana mari sajna re
Preet karine ama ghanu pastana

bharatlyrics.com

Ho jeni par me bharosho karyo
Aene bharosho todyo
Prem ni jaal ma fasavi aene
Adhvache mane chhodyo
O ho jeni par me bharosho karyo
Aene bharosho todyo
Prem ni jaal ma fasavi aene
Adhvache mane chhodyo

O ho khabar nati re amne aavu re thase
Khabar noti amne aavu re thase
Potana parka nikadse re
Potana parka nikadse re
Preet karine ama ghanu pastana

Ho man ni murado man ma mari gai
Aasha o dil ma bali gai
Jivu to have kona sahare betho marva na aare
Ho ho man ni murado man ma mari gai
Aasha o dil ma bari gai
Jivu to have kona sahare betho marva na aare

Ho ho mari jode janu ramat rami gai
Mari jode janu ramat rami gai
Vachan aaline fari gai re
Vachan aaline fari gai re
Preet karine ama ghanu pastana
Nathi harkhana mari sajna re
Nathi harkhana mari sajna re
Nathi harkhana mari sajna re
Preet karine ama ghanu pastana

ખબર નતી અમને આવુ થાશે Lyrics in Gujarati

પ્રીત કરીને અમે ઘણું પસ્તાના
હો હો હો પ્રીત કરીને અમે ઘણું પસ્તાના
પ્રીત કરીને અમે ઘણું પસ્તાના
નથી હરખાણા મારી સાજણા રે
નથી હરખાણા મારી સાજણા રે
પ્રીત કરીને અમે ઘણું પસ્તાના

હો જેની પર મેં ભરોશો કર્યો
એને ભરોશો તોડયો
પ્રેમ ની જાળ માં ફસાવી એને
અધવચ્ચે મને છોડયો
ઓ હો જેની પર મેં ભરોશો કર્યો
એને ભરોશો તોડયો
પ્રેમ ની જાળ માં ફસાવી એને
અધવચ્ચે મને છોડયો

ઓ હો ખબર નતી રે અમને આવું રે થાશે
ખબર નોતી અમને આવું રે થાશે
પોતાના પારકા નીકળશે રે
પોતાના પારકા નીકળશે રે
પ્રીત કરીને અમે ઘણું પસ્તાના

હો મન ની મુરાદો મન માં મરી ગઈ
આશા ઓ દિલ માં બળી ગઈ
જીવું તો હવે કોના સહારે બેઠો મરવા ના આરે
હો હો મન ની મુરાદો મન માં મરી ગઈ
આશા ઓ દિલ માં બળી ગઈ
જીવું તો હવે કોના સહારે બેઠો મરવા ના આરે

ભારતલીરીક્સ.કોમ

હો હો મારી જોડે જાનુ રમત રમી ગઈ
મારી જોડે જાનુ રમત રમી ગઈ
વચન આલીને ફરી ગઈ રે
વચન આલીને ફરી ગઈ રે
પ્રીત કરીને અમે ઘણું પસ્તાના
નથી હરખાણા મારી સાજણા રે
નથી હરખાણા મારી સાજણા રે
નથી હરખાણા મારી સાજણા રે
પ્રીત કરીને અમે ઘણું પસ્તાના

Khabar Nati Amne Aavu Thase Lyrics PDF Download
Print PDF      PDF Download

Leave a Reply