ખાધો કંસાર ચકડોળે ચડયો સંસાર Khadho Kanshar Chakdole Chadyo Shansar Lyrics - Hansha Bharwad, Savan Bharwad

KHADHO KANSHAR CHAKDOLE CHADYO SHANSAR LYRICS IN GUJARATI: Khadho Kanshar Chakdole Chadyo Shansar (ખાધો કંસાર ચકડોળે ચડયો સંસાર) is a Gujarati Religious song, voiced by Hansha Bharwad and Savan Bharwad from S S Digital. The song is composed by Shashi Kapadiya, with lyrics written by Kandhal Odedara. The music video of the song features Viyona Patil and Sushil Shah.

ખાધો કંસાર ચકડોળે ચડયો સંસાર Khadho Kanshar Chakdole Chadyo Shansar Lyrics in Gujarati

હો અવડા હવડા વેણ તારા વાગે સીધા દિલ પર
ક્યારેક તો વાલી તુ બોલવામા ઢીલ કર
હા નાની નાની વાતો પિયુ લ્યો છો તમારા મન પર
જગડવા ના બહાના પિયુ શોધો તમે હર પલ

હે જે દી ખાધો લગન નો કંસાર
હે જે દી ખાધો લગન નો કંસાર
ચકડોડે ચડી પડયો છે સંસાર
કે પેલા કરવો હતો ને વિચાર
શું કામે ફર્યા ફેરા તમે ચાર

હો અફસોસ થાય મોટો જોઈ લગન નો આપડા ફોટો
મન માં ઉપડે બરબોટો ખાધો લગન નો લાડવો ખોટો
અફસોસ થાય મોટો જોય લગન નો આપડા ફોટો
મન માં ઉપડે બરબોટો ખાધો લગન નો લાડવો ખોટો

તો અમે નતું કીધુ પરણો ધરા હાર
તમે આવ્યા તા ઘોડે થઈ અસવાર
હા અમે નતું કીધુ પરણો ધરા હાર
તમે આવ્યા તા ઘોડે થઈ અસવાર

હો નાજુક નમણી નાર ને લાગતી હાવ ભોડી
છેતરી જ્યા હાહરીયા વાળા પીવડાઈ જ્યા મન ગોડી
એ હામ્ભડો વાગતા ગાજતા તમે આવ્યા તા જાન જોડી
દિવાળી ના દાડે કેમ હળગાવો છો હોળી

કે બૂમ બરાડા કરતી આખી પોર ગરજતી
નથી રે બોલાવ્યો તારા ધણી ને હરખ થી
કે બૂમ બરાડા કરતી આખી પોર ગરજતી
નથી રે બોલાવ્યો તારા ધણી ને હરખ થી

હા હા તકલીફ તો રેવાની રે યાદ
નતું માંડવુ તમારે ઘરબાર
હજી કઉ છુ કુંવારા રેવુ તુ ને યાર
તો ના રે થાત આવી રે તકરાર

હો વેણ થી વેણ આંટોશો ને બોલોશો તમે હામું
રાખો જીભ પર કાબુ નઈ તો થઈ જાશે રે લાંબુ
માકડ ને આવે મોઢું તો હુ એ બોલુ દોઢું
સોના ને મઢે સોનુ લોઢા ને કાપે લોઢું

કે હે બંધ કરો લવારો તમારા આકરા પ્રહારો
મુંગા નઈ મરો તો હવે પડસે દરારો હા
બંધ કરો લવારો તમારા આકરા પ્રહારો
મુંગા નઈ મરો તો પડસે દરારો હા

મોઢે મોઢે ચોંટાડું ના રાખું ઉધાર
ફાવે તો રયો નઈ તો ખુલી છે બજાર
એક વાત કઉ
તમારી વહુ વારુ છે ઘણી હમજદાર
મારા લીધે ચાલે આપડો સંસાર

Khadho Kanshar Chakdole Chadyo Shansar Lyrics

Ho avda havda ven tara vage sidha dil par
Kyarek to vali tu bolvama dhil kar
Ha nani nani vato piyu lyo cho tamara man par
Jagadva na bahana piyu sodho tame har pal

He je di khadho lagan no kanshar
He je di khadho lagan no kanshar
Chakdode chadi padyo che shansar
Ke pela karvo hato ne vichar
Shu kame farya fera tame chaar

Ho afsos thay moto joi lagan no aapda photo
Man ma upade barboto khadho lagan no laadvo khoto
Afsos thay moto joi lagan no aapda photo
Man ma upade barboto khadho lagan no laadvo khoto

To ame natu kidhu parno dhara haar
Tame avya ta ghode thai asvaar
Ha ame natu kidhu parno dhara haar
Tame avya ta ghode thai asvaar

Ho naajuk namani naar ne lagati haav bhodi
Chetari jya hahariya vada pivdai jya man godi
Ae hambhdo vagta gajta tame avya ta jaan jodi
Diwadi na dade kem hadgavo cho hodi

Ke boom barada karti aakhi por garjati
Nathi re bolavyo tara dhani ne harakh thi
Ke boom barada karti aakhi por garjati
Nathi re bolavyo tara dhani ne harakh thi

Ha ha taklif to revani re yaad
Natu mandvu tamare gharbaar
Haji kau chu kunwara revu tu ne yarr
To na re thaat aavi takraar

Ho ven thi ven anto so ne bolo so tame hamu
Rakho zeebh par kaabu nai to thai jaase re laambu
Maakad ne aave modhu to hu e bolu dodhu
Sona ne madhe sonu lodha ne kaape lodhu

Ke have bandh karo lavaro tamara aakara praharo
Munga nai maro to have padse dararo ha
Bandh karo lavaro tamara aakara praharo
Munga nai maro to have padse dararo

Modhe modhe chotadu na rakhu udhaar
Fave to ryo nai to khuli che bazaar
Ek vaat kau
Tamari vahu varu ghani che hamajdaar
Maar lidhe chale aapdo shansar

Khadho Kanshar Chakdole Chadyo Shansar Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Khadho Kanshar Chakdole Chadyo Shansar is from the S S Digital.

The song Khadho Kanshar Chakdole Chadyo Shansar was sung by Hansha Bharwad and Savan Bharwad.

The music for Khadho Kanshar Chakdole Chadyo Shansar was composed by Shashi Kapadiya.

The lyrics for Khadho Kanshar Chakdole Chadyo Shansar were written by Kandhal Odedara.

The music director for Khadho Kanshar Chakdole Chadyo Shansar is Shashi Kapadiya.

The song Khadho Kanshar Chakdole Chadyo Shansar was released under the S S Digital.

The genre of the song Khadho Kanshar Chakdole Chadyo Shansar is Religious.