KHALI GHADO KHAKHADE GHANO LYRICS IN GUJARATI: Khali Ghado Khakhade Ghano (ખાલી ઘડો ખખડે ઘણો) is a Gujarati Playful song, voiced by Jigar Thakor from Jhankar Music. The song is composed by Mahesh Savala and Nitin Solanki, with lyrics written by Viral Nayta and Vikram Abluva. The music video of the song features Jigar Thakor, Sudha Tripathi and Anil Panwar.
Khali Ghado Khakhade Ghano Lyrics
He khali ghado khakhade ghano
He khali ghado khakhade ghano
He tu nathi koi radha re rupali
He tu nathi koi bagala jevi dholi
Toy pawor kare sheno aatlo
Oli ketav to khabar shene
He khali ghado khakhade ghano
Are khali ghado khakhade ghano
He aato najar padi amari kadar thai tamari
Najar padi amari kadar thai tamari
Toy bhav cham khay shene tu aatlo
He khali ghado khakhade ghano
Alya khali ghado khakhade ghano
Ho prem karvani umar chhe tari
Vichari le tu mon vat mari
Are bhandhi ne lene tu dithi mara dori
Jay cham dur tu aav ne ori
He tara par moyu mann
Maru devu se dil maru
Tara par moyu mann
Maru devu se dil maru
Bhav cham khay se aatalo
Kenarae hachu kidhu se
Are khali dhado khakhade ghano
Are khali dhado khakhade ghano
He tu nathi koi radha re rupali
He tu nathi koy bagala jevi dholi
Toy pawor kare shene aatlo
Ae khali khado khakhade ghano
Are khali khado khakhade ghano
He tu chokleti tu chokleti chhodi
Jabri jamase tari mari jodi
Are jovu chhu hu tane farati bhajar ma
Mara layak chhe ek tu hajar ma
Ho rakhish tane dil ma rehu tari sath ma
Rakhish tane dil ma rehu tari sath ma
Ho khavo tara hath no rotalo have pati jayu
Have aa ghado nai khakhade ghano
He aa ghado nai khakhade ghano
Have aa ghado nai khakhade ghano
He aa ghado nai khakhade ghano
ખાલી ઘડો ખખડે ઘણો Lyrics in Gujarati
હે ખાલી ઘડો ખખડે ઘણો
હે ખાલી ઘડો ખખડે ઘણો
હે તુ નથી કોઈ રાધા રે રૂપાળી
હે તુ નથી કોઈ બગલા જેવી ધોળી
તોય પાવર કરે શેનો આટલો
ઓલી કેતવ તો ખબર શેને
હે ખાલી ઘડો ખખડે ઘણો
અરે ખાલી ઘડો ખખડે ઘણો
હે આતો નજર પડી અમારી કદર થઈ તમારી
નજર પડી અમારી કદર થઈ તમારી
તોય ભાવ ચમ ખાય છે તુ આટલો
હે ખાલી ઘડો ખખડે ઘણો
અલ્યા ખાલી ઘડો ખખડે ઘણો
હો પ્રેમ કરવાની ઉમર છે તારી
વિચારી લે તુ મોન વાત મારી
અરે બાંધી લેને તુ દિલથી મારા દોરી
જાય ચમ દૂર તુ આવને ઓરી
હે તારા પર મોયુ મન મારુ
દેવુ છે તને દિલ મારુ
તારા પર મોયુ મન મારુ
દેવુ છે તને દિલ મારુ
ભાવ ચમ ખાય સે આટલો
કેનારા યે હાચુ કીધુ છે
અરે ખાલી ઘડો ખખડે ઘણો
અરે ખાલી ઘડો ખખડે ઘણો
હે તુ નથી કોઈ રાધા રે રૂપાળી
હે તુ નથી કોઈ બગલા જેવી ધોળી
તોય પાવર કરે શેનો આટલો
એ ખાલી ઘડો ખખડે ઘણો
અરે ખાલી ઘડો ખખડે ઘણો
bharatlyrics.com
હે તુ ચોકલેટી તુ ચોકલેટી છોડી
જબરી જામસે તારી મારી જોડી
અરે જોવુ છુ હુ તને ફરતી બજાર માં
મારા લાયક છે એક તુ હજાર માં
હો રાખીશ તને દિલ માં રેવુ તારી સાથ માં
રાખીશ તને દિલ માં રેવુ તારી સાથ માં
હો ખાવો તારા હાથ નો રોટલો હવે પતિ જયુ
હવે આ ઘડો નઈ ખખડે ઘણો
હે આ ઘડો નઈ ખખડે ઘણો
હવે આ ઘડો નઈ ખખડે ઘણો
હે આ ઘડો નઈ ખખડે ઘણો