கோடான கோடி Kodana Kodi Lyrics - Ranina Reddy, Suvi Suresh, Rahul Nambiar

'கோடான கோடி' | KODANA KODI SONG LYRICS IN TAMIL: The song "Kodana Kodi" is sung by Ranina Reddy, Suvi Suresh and Rahul Nambiar from Jayaram, Prakash Raj, Vaibhav and S. P. Charan starrer Tamil film Saroja, directed by Venkat Prabhu. KODANA KODI song was composed by Yuvan Shankar Raja, with lyrics written by Gangai Amaran.

கோடான கோடி Kodana Kodi Lyrics in Tamil

ஹோ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஹோ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ

கோடான கோடி
அதில் குளிப்போம் விளையாடி
குஷியாகும் வாடி
அட இதுபோல் வருமாடி

ஒய்யாரி
ஏ அசந்தபடி
சிங்காரி
நீ அழுத்திப்பிடி
கொடி ஏத்தி
தூக்கிப்புடி
இனி ரூட்-அ கொஞ்சம் மாத்து

ஹோ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஹோ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ

கோடான கோடி
அதில் குளிப்போம் விளையாடி
குஷியாகும் வாடி
அட இதுபோல் வருமாடி

குத்தாளத்து ஊதக்காத்து
கூத்தாடுது நேரம் பாத்து
இப்போது சுதி ஏறுது தன்னால

அம்மாடி உன் ஆட்டம் பார்த்து
நான் ஆடுவேன் கூட சேர்ந்து
இப்ப வழி மாறுது உன்னால

ஏதோ தோனுது எதுவோ ஆகுது
உன்னப்பார்த்ததால
உள்ளே இருப்பது வெளியே சிரிக்குது
உன்ன சேர்ந்ததால

விடாது இந்த மோகம் வேகம்
தொடாம தொட்டு சேரும்
தடால் தடால்னு அடிக்டிக்கிற மனசு
கபால்னு மேல பாயும்

வாராதது வந்தாச்சுடா
கொண்டாடலாம்
இனி நம்ம நேரம் தானே

ஹோ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஹோ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ

துட்டால நீ கட்டிப் போடு
தூங்காம கானா பாடு
விட்டா இது விதவித விளையாட்டு

எப்போதுமே யோகம் தாண்டா
இதுக்கு ஒரு யோசனை ஏண்டா
இப்போ சுகம் தொட்டா விடுமாடா

காலம் மாறுது கணக்கில் ஏறுது
இஷ்டம் போல வாழு
கூட்டம் கூடுது ஆட்டம் போடுது
இனிமே நல்ல நாளு

பொன்னால மாலை எப்போதும்
போடு நம்மோட வாழ்வு டாப்பு
உண்டானதெல்லாம் கண்டாக வேணும்
விடாதே கொஞ்சம் கேப்பு

எல்லாருக்கும் நல்லாருக்கும்
ஃபுல்லாலிருக்கும்
இனி நம்ம நேரம் தானே

கோடான கோடி
அதில் குளிப்போம் விளையாடி
குஷியாகும் வாடி
அட இதுபோல் வருமாடி

கோடான கோடி
அதில் குளிப்போம் விளையாடி
குஷியாகும் வாடி
அட இதுபோல் வருமாடி

ஒய்யாரி
ஏ அசந்தபடி
சிங்காரி
நீ அழுத்திப்பிடி
கொடி ஏத்தி
தூக்கிப்புடி
இனி ரூட்-அ கொஞ்சம் மாத்து

ஹோ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஹோ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ

Kodana Kodi Lyrics

Hoo oo oo oo oo hoo oo oo hoo oo oo

Kodana kodi
Adhil kulippom vilayadi
Kushiyagum body
Ada idhu pol varumaadi
Oyyari
Eh asandhu-pudi
Singari
Nee azhuthi-pudi
Kodiyethi
Thooki-pudi
Ini roota konjam maathu

Hoo oo oo oo oo hoo oo oo hoo oo oo

Kodana kodi
Adhil kulippom vilayadi
Kushiyagum body
Ada idhu pol varumaadi

Kutthalathu oodha kathu
Koothaduthu neram parthu
Ippo sudhi yerudhu thannalae aa aaa aa

Ammadi un aattam parthu
Naan aaduven kooda sernthu
Ippo vazhi maarudhu unnalae aaa aa aa

Yedho thonudhu yedhuvo nogudu
Unna parthadhalaa
Ullae iruppadhu veliyae sirikkudhu
Unna serndhathalaa

Vidhathu indha mogam vegam
Thodaama thottu serum
Thadaal thadaal-nnu adikkira manasu
Gapalu-nnu mela paayum

Varadhadhu vandhachuda
Kondadalaam
Ini namma neram-dhaanae

Hoo oo oo oo oo hoo oo oo hoo oo oo

Dhuttale nee katti podu
Thoongama thaan gaana paadu
Vitta idhu vidha vidha vilayattu

Eppodhumae yogam thaanda
Idhukku oru yosanai yenda
Eppo sugam thotta vidumaada

Kaalam maarudhu kanakkil yerudhu
Ishtam pola vaazhu
Kootam kooduthu aattam poduthu
Inimae nalla naalu

Ponnala maalai eppodhum podu
Nammoda vaazhvu toppu
Undanathellam kandaaga venum
Vidhadhae konjam gappu

Ellarukkum nallarukkum
Fullarukkum
Ini namma neram-dhaane

Kodana kodi
Adhil kulippom vilayadi
Kushiyagum body
Ada idhu pol varumaadi

Kodana kodi
Adhil kulippom vilayadi
Kushiyagum body
Ada idhu pol varumaadi
Oyyari
Eh asandhu-pudi
Singari
Nee azhuthi-pudi
Kodiyethi
Thooki-pudi
Ini roota konjam maathu

Hoo oo oo oo oo hoo oo oo hoo oo oo

Kodana Kodi Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Kodana Kodi is from the Saroja.

The song Kodana Kodi was sung by Ranina Reddy, Suvi Suresh and Rahul Nambiar.

The music for Kodana Kodi was composed by Yuvan Shankar Raja.

The lyrics for Kodana Kodi were written by Gangai Amaran.

The music director for Kodana Kodi is Yuvan Shankar Raja.

The song Kodana Kodi was released under the Junglee Music Tamil.

The genre of the song Kodana Kodi is Item Songs.