கோண கொண்டைக்காரி Kona Kondakari Lyrics - G. V. Prakash Kumar

LYRICS OF KONA KONDAKARI IN TAMIL: 'கோண கொண்டைக்காரி' The song is sung by G. V. Prakash Kumar from the Tamil film Madha Yaanai Koottam, directed by Vikram Sugumaran. The film stars Kathir, Oviya, Vela Ramamoorthy and Viji Chandrasekhar in the lead role. "KONA KONDAKARI" is a Playful song, composed by N.R. Raghunathan, with lyrics written by Yegathasi.

கோண கொண்டைக்காரி Kona Kondakari Lyrics in Tamil

பரத்கிரிக்.காம்

கோண கொண்டைக்காரி
குத்துற கண்ணால கொன்னுதான்
போறாளே நா பாயில் படுக்கல
நோயில் கெடக்குறேன் காரணம்
யாருங்க கேரளத்து சாரலு
தானுங்க

கோண கொண்டைக்காரி
குத்துற கண்ணால கொன்னுதான்
போறாளே நா பாயில் படுக்கல
நோயில் கெடக்குறேன் காரணம்
யாருங்க கேரளத்து சாரலு
தானுங்க

தினம் தினம் திருக
குள்ள கேப்பையாட்டம்
என்ன திரிக்கிற அய்யய்யோ
கடுகுதுண்டு எனைய வச்சு
கிறங்க அடிக்கிற குமரி புள்ள
நேசம் அட கோழி குழம்பு வாசம்
உள்ளுக்குள்ள ஒளிஞ்சிகிட்டு
உசுர அறுக்குற

கோண கொண்டைக்காரி
குத்துற கண்ணால கொன்னுதான்
போறாளே நா பாயில் படுக்கல
நோயில் கெடக்குறேன் காரணம்
யாருங்க கேரளத்து சாரலு
தானுங்க

சொளக பாக்குறேன்
இதயம்போல் தெரியுதே
அடுப்பு தீயபோல் உசுரும்
எரியுதே காலுல நடக்குறேன்
மனசுல பறக்குறேன் அவ
மோகம் பாத்துட்டா
அரையடி வளருறேன்

சேதாரம் இல்லாம
செஞ்சதாரு அவள அவ
பஞ்சாரம் போட்டுதான்
கவுக்குராளே ஆள நான்
ஆட்டு புழுக்க போல
சுடும் வெயிலுக்குள்ள
கிடக்கேன் அவகூட்டி
பெருக்கும்போது நா
குடை குள்ள போனேன்

கோண கொண்டைக்காரி
குத்துற கண்ணால கொன்னுதான்
போறாளே நா பாயில் படுக்கல
நோயில் கெடக்குறேன் காரணம்
யாருங்க கேரளத்து சாரலு
தானுங்க

கோண கொண்டைக்காரி
குத்துற கண்ணால கொன்னுதான்
போறாளே நா பாயில் படுக்கல
நோயில் கெடக்குறேன் காரணம்
யாருங்க கேரளத்து சாரலு
தானுங்க

உதட்டு சிரிப்புல
உசுரு கரையுதே அவள
நினைச்சுதான் வயிறு
நிறையுதே சோளதட்ட
தான் சுமைய தாங்குமா
ஆள சாய்க்குதே அள்ளிபூ
இரண்டுதான்

போராள சாவில்ல
மாரால தான் சாவு நூறாள
தாக்குதே உசிலம்பட்டி சேவு
இங்க அருவா தூக்க தானே
நம்ம ஆளு கொறஞ்சு கிடக்கு
அவ பத்துபுள்ள என்னபோல
பெத்து கொடுக்கணும்

கோண கொண்டைக்காரி
குத்துற கண்ணால கொன்னுதான்
போறாளே நா பாயில் படுக்கல
நோயில் கெடக்குறேன் காரணம்
யாருங்க கேரளத்து சாரலு
தானுங்க

கோண கொண்டைக்காரி
குத்துற கண்ணால கொன்னுதான்
போறாளே நா பாயில் படுக்கல
நோயில் கெடக்குறேன் காரணம்
யாருங்க கேரளத்து சாரலு
தானுங்க

தினம் தினம் திருக
குள்ள கேப்பையாட்டம்
என்ன திரிக்கிற அய்யய்யோ
கடுகுதுண்டு எனைய வச்சு
கிறங்க அடிக்கிற குமரி புள்ள
நேசம் அட கோழி குழம்பு வாசம்
உள்ளுக்குள்ள ஒளிஞ்சிகிட்டு
உசுர அறுக்குற

கோண கொண்டைக்காரி
குத்துற கண்ணால கொன்னுதான்
போறாளே நா பாயில் படுக்கல
நோயில் கெடக்குறேன் காரணம்
யாருங்க கேரளத்து சாரலு
தானுங்க

Kona Kondakari Lyrics

bharatlyrics.com

Kona kondakkari kuthara kannala
Konnuthaan poraalae
Naa paaiyil padukala
Noiyil kedakuren
Kaaranam yaarunga
Keralathu saaralu thaanunga

Kona kondakkari kuthara kannala
Konnuthaan poraalae
Naa paaiyil padukala
Noiyil kedakuren
Kaaranam yaarunga
Keralathu saaralu thaanunga

Dhinam dhinam thiruka kulla
Keppaiyaattam enna thirikira
Aiyaiyo kadugu thundu enaiya vachu
Keranga adikira
Kumari pulla nesam
Ada kozhi kulambu vaasam
Ullukkula olinju kittu usura arukura

Kona kondakkari kuthara kannala
Konnuthaan poraalae
Naa paaiyil padukala
Noiyil kedakuren
Kaaranam yaarunga
Keralathu saaralu thaanunga

Solaga paakuren
Idhayam pol theriyuthae
Aduppu theeya pol
Usurum yeriyuthae
Kaalula nadukuren
Manasula parakuren
Ava mogam paathuta
Araiyadi valaruren

Sethaaram illama
Senja thaaru avala
Ava panjaaram pottu thaan
Kavukuraalae aala
Naan aatu puzhukka pola
Sudum veyilukulla kedakken
Ava kooti perukum pothu
Naa kudai kulla ponen

Kona kondakkari kuthara kannala
Konnuthaan poraalae
Naa paaiyil padukala
Noiyil kedakuren
Kaaranam yaarunga
Keralathu saaralu thaanunga

Kona kondakkari kuthara kannala
Konnuthaan poraalae
Naa paaiyil padukala
Noiyil kedakuren
Kaaranam yaarunga
Keralathu saaralu thaanunga

Udhattu siripula
Usuru karaiyudhae
Avala nenachuthan
Vayiru nerayudhae
Sola thattathaan
Sumaiya thaangumaa
Aala saaikudhae
Allipoo renduthaan

Poraala saavilla
Maaraalathaan saavu
Nooraala thaakudhae
Usilambatti sevu
Inga aruvaa thookkathaanae
Namma aalu koranju kidakku
Ava pathu pulla ennapola
Peththu kodukkanum

Kona kondakkari kuthara kannala
Konnuthaan poraalae
Naa paaiyil padukala
Noiyil kedakuren
Kaaranam yaarunga
Keralathu saaralu thaanunga

Kona kondakkari kuthara kannala
Konnuthaan poraalae
Naa paaiyil padukala
Noiyil kedakuren
Kaaranam yaarunga
Keralathu saaralu thaanunga

Dhinam dhinam thiruka kulla
Keppaiyaattam enna thirikira
Aiyaiyo kadugu thundu enaiya vachu
Keranga adikira
Kumari pulla nesam
Ada kozhi kulambu vaasam
Ullukkula olinju kittu usura arukura

Kona kondakkari kuthara kannala
Konnuthaan poraalae
Naa paaiyil padukala
Noiyil kedakuren
Kaaranam yaarunga
Keralathu saaralu thaanunga

Kona Kondakari Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Kona Kondakari is from the Madha Yaanai Koottam.

The song Kona Kondakari was sung by G. V. Prakash Kumar.

The music for Kona Kondakari was composed by N.R. Raghunathan.

The lyrics for Kona Kondakari were written by Yegathasi.

The music director for Kona Kondakari is N.R. Raghunathan.

The song Kona Kondakari was released under the SonyMusicSouthVEVO.

The genre of the song Kona Kondakari is Playful.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *