கொண்டாட்டம் Kondattam Lyrics - Radar with A K, Divya Ramani

KONDATTAM SONG LYRICS IN TAMIL: 'கொண்டாட்டம்' The song is sung by Radar with A K and Divya Ramani from the soundtrack album for the Tamil film Manithan, directed by I. Ahmed, starring Udhayanidhi Stalin, Hansika Motwani, Aishwarya Rajesh, Vivek, Radha Ravi and Prakash Raj. "KONDATTAM" is a Playful song, composed by Santhosh Narayanan, with lyrics written by Madhan Karky.

கொண்டாட்டம் Kondattam Lyrics in Tamil

பொள்ளாச்சி பொண்ணுக்குள்ள
பொத்திக்கிச்சி வானம் தான்
பொண்ணோட கன்னம் மேல
பத்திக்கிச்சி நானும் தான்

நெருப்பா நீ
இவள உரச ரோசா
மனமா மூச்சில் கலந்த
நாதஸ்வரமா காதில்
நுழைஞ்ச இவளுக்குள்
உட்காந்து மேளத்த வாசிக்க
வாயா வாயா வாயா யோவ்

ஹே மாலை வந்தா
நெஞ்செல்லாம் கொண்டாட்டம்
ஜோடி சோ்ந்தா இந்த ஊரெல்லாம்
கொண்டாட்டம் பூமியெல்லாம் ஓஹோ
தோரணமே ஓஹோ தேவையில்லை
இனி காரணமே

கொண்டாட்டம்தான்
கொண்டாட்டம்தான்
கொண்டாட்டம்தான்
இது காதல் கொண்டாட்டம்

கொண்டாட்டம்தான்
கொண்டாட்டம்தான்
கொண்டாட்டம்தான்
இது காதல் கொண்டாட்டம்

கொக்கரக்கோ
கொக்கரக்கோ கோ கோ
ஓ கொக்கரக்கோ கொக்கரக்கோ

கூட்டம் நடுவுல
ஜோடி தவிக்குது
கூச்சல் நடுவுல
ஆசை துடிக்குது

உன் நினைப்புலத்தானே
தினம் புறளுறேன் நானே

நீ வாரத்தான்
நாள் எண்ணித்தான்
தேயாம தேஞ்சாளே
இங்க நீ வந்ததும்
தோள் தந்ததும்
சாயாம சாஞ்சாளே

ஹே மாலை வந்தா
நெஞ்செல்லாம் கொண்டாட்டம்
ஜோடி சோ்ந்தா இந்த ஊரெல்லாம்
கொண்டாட்டம் பூமியெல்லாம் ஓஹோ
தோரணமே ஓஹோ தேவையில்லை
இனி காரணமே

கொண்டாட்டம்தான்
கொண்டாட்டம்தான்
கொண்டாட்டம்தான்
இது காதல் கொண்டாட்டம்

கொண்டாட்டம்தான்
கொண்டாட்டம்தான்
கொண்டாட்டம்தான்
இது காதல் கொண்டாட்டம்

காதல் கொண்டாட்டம்
காதல் கொண்டாட்டம்

காதல் கொண்டாட்டம்
காதல் கொண்டாட்டம்
காதல் கொண்டாட்டம்
காதல் கொண்டாட்டம்

Kondattam Lyrics

Pollachi ponnukulla
Pothikichi vaanam dhaan
Ponnoda kannam mela
Paththikichi naanumthaan

Neruppaa nee
Ivala urasa
Rosa manama
Moochil kalantha
Nadha swarama
Kadhil nuzhainja
Ivalukkul ukkandhu
Melatha vaasikka
Vaayaa vaayaa
Vaayaa yoov

Hey maala vandha inga
Nejellam kondattam
Jodi serndha
Indha oorellam kondattam
Boomiyellam ohoo
Thoranamae ohoo
Thevayilla ini karaname

Kondattam dhaan
Kondattam dhaan
Kondattam dhaan
Ithu kaadhal kondattam

Kondattam dhaan
Kondattam dhaan
Kondattam dhaan
Ithu kaadhal kondattam

Kokkarako kokkarako
Ko ko
Oh kokkarako kokkarako

Koottam naduvula
Jodi thavikkudhu
Koochal naduvula
Aasai thudikudhu

Un nenappula thaanae
Thinam poraluren naanae

Nee vaarathaan
Naal ennithaan
Theiyama thenjaalae
Inga nee vandhadhum
Thozh thandhadhum
Sayama sanjalae

Hey maala vandha inga
Nejellam kondattam
Jodi serndha
Indha oorellam kondattam
Boomiyellam ohoo
Thoranamae ohoo
Thevayilla ini karaname

Kondattam dhaan
Kondattam dhaan
Kondattam dhaan
Ithu kaadhal kondattam

Kondattam dhaan
Kondattam dhaan
Kondattam dhaan
Ithu kaadhal kondattam

Kaadhal kondattam
Kaadhal kondattam

Kaadhal kondattam
Kaadhal kondattam
Kaadhal kondattam
Kaadhal kondattam

Kondattam Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Kondattam is from the Manithan.

The song Kondattam was sung by Radar with A K and Divya Ramani.

The music for Kondattam was composed by Santhosh Narayanan.

The lyrics for Kondattam were written by Madhan Karky.

The music director for Kondattam is Santhosh Narayanan.

The song Kondattam was released under the Sony Music India.

The genre of the song Kondattam is Playful.