கோவக்காரக் கிளியே Kovakkara Kiliye Lyrics - Sujatha Mohan, Tippu

LYRICS OF KOVAKKARA KILIYE IN TAMIL: 'கோவக்காரக் கிளியே' The song is sung by Sujatha Mohan and Tippu from the Tamil film Vel, directed by Hari. The film stars Suriya, Kalabhavan Mani, Vadivelu and Asin in the lead role. "KOVAKKARA KILIYE" is a Playful song, composed by Yuvan Shankar Raja, with lyrics written by Na. Muthukumar.

கோவக்காரக் கிளியே Kovakkara Kiliye Lyrics in Tamil

கோவக்காரக் கிளியே
எனைக் கொத்தி விட்டுப் போகாதே
அருவா மனையைப் போல
நீ புருவந்தூக்கிக் காட்டாதே ஏ

கோவக்காரக்கிளியே
எனைக் கொத்தி விட்டுப் போகாதே
அருவா மனையைப் போல
நீ புருவந்தூக்கிக் காட்டாதே

ஏதோ ஏதோ கொஞ்சம்
வலி கூடுதே
அட காதல் இதுதானா

ஏனோ ஏனோ நெஞ்சம்
குடை சாயுதே
அட காதல் இதுதானா

கோவக்காரக்கிளியே
எனைக் கொத்தி விட்டுப் போகாதே
அருவா மனையைப் போல
நீ புருவந்தூக்கிக் காட்டாதே

ஏ சூரியகாந்திப் பூவப்போல
முகத்த திருப்புறியே
நீ சொழட்டிப் போட்ட சோளியப்போல
செதரி ஓடுறியே

ஏ அழகா நீயும்
இதமா பேசி ஆள உசுப்புறியே
ஒன்கிருதா மேல மெதுவா சாய
என்ன தொறத்துறியே

மயிலாப்பூரு மயிலே
ஒரு இறகுபோடம்மா
என் சொந்த ஊரு மதுரை
அட தள்ளி நில்லையா

உருகாத பொன்னுமில்ல
உடையாத பெண்ணுமில்ல
சரிதான் போடி புள்ள

மேயாத ஆடு இல்ல
மேயாட்டி புல்லும் இல்ல
சவடால் தேவையில்ல

ஏனோ ஏனோ கொஞ்சம்
வலி கூடுதே
அட காதல் இதுதானா

ஏனோ ஏனோ நெஞ்சம்
குடை சாயுதே
அட காதல் இதுதானா

கோவக்காரக்கிளியே
எனைக் கொத்தி விட்டுப் போகாதே
அருவா மனையைப் போல
நீ புருவந்தூக்கிக் காட்டாதே

ஆஆஹா
சித்திரமாச வெயிலப்போல
சூட்டக் கௌப்புறியே
நீ பொட்டக்காட்டு புழுதிக் காத்தா
என்ன சுத்துறியே

ஏய் பத்தரமாத்துத்
தங்கம் போல பவுசக் காட்டுறியே
நீ பக்கத்து வீட்டு முறுக்கப்போல
முறுக்கா இருக்கிறியே

ஏய்… பத்திரம் போட்டகையால்
ஒரு பதியம் போடைய்யா

பட்டா நீயும் தந்தா
நான் பயிரே வைப்பேனே

பசிதாகம் தோணவில்ல
படுத்தாலும் தூக்கமில்ல
காதல் இதுதானா

கண்ணாடி பாக்கவில்ல
முன்னாடி நீயும்மில்ல
காதல் இதுதானா

ஓ ஏதோ ஏதோ கொஞ்சம்
வலி கூடுதே
அட காதல் இதுதானா

ஏனோ ஏனோ நெஞ்சம்
குடை சாயுதே
அட காதல் இதுதானா

கோவக்காரக்கிளியே
எனைக் கொத்தி விட்டுப் போகாதே
அருவா மனையைப் போல
நீ புருவந்தூக்கிக் காட்டாதே

Kovakkara Kiliye Lyrics

Kovakkaara kiliyae
Enai koththi vittu pogaathae
Aruvaa manaiya pola
Nee puruvanthookki kaattaathae eh

Kovakkaara kiliyae
Enai koththi vittu pogaathae
Aruvaa manaiya pola
Nee puruvanthookki kaattaathae

Yetho yetho konjam
Vali kooduthae
Ada kaadhal idhudhaanaa

Yetho yetho nenjam
Kodai saiyuthae
Ada kaadhal idhudhaanaa

Kovakkaara kiliyae
Enai koththi vittu pogaathae
Aruvaa manaiya pola
Nee puruvanthookki kaattaathae

Ye sooriyagandhi poovapola
Mugaththa thiruppuriyae
Nee sozhatti potta soliyappola
Sethari oduriyae

Ye azhaga neeyum
Idhamaa pesi aala usuppuriyae
Onkiruthaa mela medhuvaa saaya
Enna thorathuriyae

Mayilappooru mayilae
Oru eraguppodammaa
En sontha ooru madurai
Ada thalli nillaiyaa

Urugatha ponnumilla
Udaiyaatha pennumilla
Sarithaan podi pullae

Meyaadha aadum illa
Meyaati pullum illa
Savadaal thevai illa

Yeno yeno konjam
Vali kooduthae
Ada kaadhal idhudhaanaa

Yeno yeno nenjam
Kodai saiyuthae
Ada kaadhal idhudhaanaa

Kovakkaara kiliyae
Enai koththi vittu pogaathae
Aruvaa manaiya pola
Nee puruvanthookki kaattaathae

Aaahaa
Sithiramaasa veyilappola
Sootta kelappuriyae
Nee pottakkaattu puzhuthi kaathaa
Enna suththuriyae

Yei patharamaathu
Thangam pola mavusa kaatturiyae
Nee pakkathu veettu murukkaippola
Murukkaa irukkiriyae

Yei pathiram pottakaiyaal
Oru pathiyam podaiyaa

Pattaa neeyum thantha
Naan payirae veppenae

Pasithaagam thonavillai
Paduthaalum thookkamillae
Kaadhal idhuthaanaa

Kannaadi paakkavilla
Munnaadi neeyumilla
Kaadhal idhuthaanaa

Oh yetho yetho konjam
Vali kooduthae
Ada kaadhal idhudhaanaa

Yetho yetho nenjam
Kodai saiyuthae
Ada kaadhal idhudhaanaa

Kovakkaara kiliyae
Enai koththi vittu pogaathae
Aruvaa manaiya pola
Nee puruvanthookki kaattaathae

Kovakkara Kiliye Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Kovakkara Kiliye is from the Vel.

The song Kovakkara Kiliye was sung by Sujatha Mohan and Tippu.

The music for Kovakkara Kiliye was composed by Yuvan Shankar Raja.

The lyrics for Kovakkara Kiliye were written by Na. Muthukumar.

The music director for Kovakkara Kiliye is Yuvan Shankar Raja.

The genre of the song Kovakkara Kiliye is Playful.