KRISHNA HATILO LYRICS IN GUJARATI: કૃષ્ણ હઠીલો, This Gujarati Devotional song is sung by Geeta Rabari & released by Geeta Ben Rabari Official. "KRISHNA HATILO" song was composed by Salim-Sulaiman and Rahul Munjariya, with lyrics written by Naran Gadhvi. The music video of this track is picturised on Kevin Charadva and Viral Dholakiya.
Krishna Hatilo Lyrics
Kaan hathilo maro krishna hathilo
Kaan hathilo maro krishna hathilo
Gokul chhodi ne halyo gayo
Kaan hathilo maro krishna hathilo
Gokul chhodi ne halyo gayo
Kaan hathilo maro krishna hathilo
Joi mediyu ni maulaat tari yaad aavi gayi
Tari yaad aavi gayi
Joi mediyu ni maulaat tari yaad aavi gayi
Tari yaad aavi gayi
Ke kamangaro kaalo ghelo
Kaan hathilo maro krishna hathilo
Gokul chhodi ne haliyo giyo
Kaan hathilo mojo krishna hathilo
Kaan hathilo maro krishna hathilo
Kaan hathilo maro krishna hathilo
Gokul mukine halyo gayo
Kaan hathilo shamadiyo hathilo
Gokul meline halyo gayo
Kaan hathilo maro krishna jiddilo
Ho rove rata paani radha tuji aay deewani
Tuji aay deewani
Ho rove rata paani radha tari chhe aa deewani
Chhe aa deewani
Nishthur ne naadan maro
Kaan hathilo maro krishna hathilo
Gokul chhodi ne halyo gayo
Kaan hathilo maro krishna hathilo
Gokul chhodi ne haliyo giyo
Kaan hathilo mojo krishna hathilo.
કૃષ્ણ હઠીલો Lyrics in Gujarati
કાન હઠીલો મારો કૃષ્ણ હઠીલો
કાન હઠીલો મારો કૃષ્ણ હઠીલો
ગોકુલ છોડી ને હાલ્યો ગયો
કાન હઠીલો મારો કૃષ્ણ હઠીલો
ગોકુલ છોડી ને હાલ્યો ગયો
કાન હઠીલો મારો કૃષ્ણ હઠીલો
જોઈ મેડીયું ની મૌલાત તારી યાદ આવી ગયી
તારી યાદ આવી ગયી
જોઈ મેડીયું ની મૌલાત તારી યાદ આવી ગયી
તારી યાદ આવી ગયી
bharatlyrics.com
કે કામણગારો કાલો ઘેલો
કાન હઠીલો મારો કૃષ્ણ હઠીલો
ગોકુલ છોડી ને હાલિયો વીયો
કાન હઠીલો મોજો કૃષ્ણ હઠીલો
કાન હઠીલો મારો કૃષ્ણ હઠીલો
કાન હઠીલો મારો કૃષ્ણ હઠીલો
ગોકુલ મૂકીને હાલ્યો ગયો
કાન હઠીલો શામળિયો હઠીલો
ગોકુલ મેલીને હાલ્યો ગયો
કાન હઠીલો મારો કૃષ્ણ જીદીલો
હો રોવે રાતા પાણી રાધા તુજી આય દિવાની
તુજી આય દિવાની
હો રોવે રાતા પાણી રાધા તારી છે આ દિવાની
છે આ દિવાની
નિષ્ઠુર ને નાદાન મારો
કાન હઠીલો મારો કૃષ્ણ હઠીલો
ગોકુલ છોડી ને હાલ્યો ગયો
કાન હઠીલો મારો કૃષ્ણ હઠીલો
ગોકુલ છોડી ને હાલિયો વીયો
કાન હઠીલો મોજો કૃષ્ણ હઠીલો.