KUDRAT LYRICS IN GUJARATI: કુદરત, The song is sung by Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot) and released by Jignesh Barot label. "KUDRAT" is a Gujarati Sad song, composed by Ravi-Rahul, with lyrics written by Darshan Bazigar. The music video of this song is picturised on Jignesh Barot, Neha Suthar, Rakesh Pujara, Bhumika Patel, Mitresh Varma and Nishit Nayak.
કુદરત Lyrics in Gujarati
હો દિલ નું કેવું માનું તો
દુનિયા નડે છે
હો દિલ નું કેવું માનું તો
દુનિયા નડે છે
લોહી ના આંસુ આંખો રડે છે
તું મને ના મળી હું તને ના મળ્યો
તને મને જુદા કરી કુદરત રડ્યો
હો દિલ નું કેવું માનું તો
દુનિયા નડે છે
લોહી ના આંસુ આંખો રડે છે
હો લઇ જાને યાદ મારી હાચવી ને રાખજે
હો..હો લઇ જાણે યાદ મારી હાચવી ને રાખજે
મારી મોહબ્બત ને હમભાળી રાખજે
ઓ તારો વિશ્વાસ કર્યો હદ થી વધારે
કુદરત જાણે હવે મળશુ પાછા ક્યાં રે
મળશુ પાછા ક્યા રે
હું તારી યાદ માં રોજ મરતો રહું
તને યાદ કરી જાનુ જીવતો રહું
દિલ નું કેવું માનું તો
દુનિયા નડે છે
લોહી ના આંસુ આંખો રડે છે
ફુલ થી સજેલો મારો બાગ કરમાનો
હો…હો ફુલ થી સજેલો મારો બાગ કરામાનો
તારા કારણે મારો પ્રેમ વગોવાળો
રોજ તને યાદ કરી રાત વીતી જાશે
તારી યાદો માં મારી જિંદગી પુરી થાશે
તું મને ના ભૂલી હું તને ના ભુલ્યો
તને મને જુદા કરી કુદરત રડ્યો
ભારતલીરીક્સ.કોમ
જીગા ના દિલ નું કેવું માનું તો
દુનિયા નડે છે
લોહી ના આંસુ આંખો રડે છે
તું મને ના મળી હું તને ના મળ્યો
તને મને જુદા કરી કુદરત રડ્યો
તને મને જુદા કરી કુદરત રડ્યો
Kudrat Lyrics
Ho dil nu kevu manu to
Duniya nade chhe
Ho dil nu kevu manu to
Duniya nade chhe
Lohi na aasu aankho rade chhe
Tu mane na mali hu tane na malyo
Tane mane juda kari kudrat radyo
Ho dil nu kevu manu to
Duniya nade chhe
Lohi na aasu aankho rade chhe
Ho lai jane yaad mari hachvi ne rakhje
Ho ho lai jane yaad mari hachvi ne rakhje
Mari mohbbat ne hambhari rakhje
O taro vishwas karyo had thi vadhare
Kudrat jane have malsu pacha kya re
Malsu pacha kya re
Hu tari yaad ma roj marto rahu
Tane yaad kari janu jivto rahu
Dil nu kevu manu to
Duniya nade chhe
Lohi na aasu aanhko rade chhe
Full thi sajelo maro baag karmano
Ho ho full thi sajelo maro baag karmano
Tara karne maro prem vagovano
Roj tane yaad kari raat viti jase
Tari yado ma mari jindagi puri thase
Tu mane na bhuli hu tane na bulyo
Tane mane juda kari kudrat radyo
bharatlyrics.com
Jiga na dil nu kevu manu to
Duniya nade chhe
Lohi na aasu aankho rade chhe
Tu mane na mali hu tane na malyo
Tane mane juda kari kudrat radyo
Tane mane juda kari kudrat radyo