કુમ કુમ Kum Kum Lyrics - Geeta Rabari

KUM KUM LYRICS IN GUJARATI: કુમ કુમ, The song is sung by Geeta Rabari and released by Zee Music Gujarati label. "KUM KUM" is a Gujarati Garba song, composed by Anwar Shaikh, with lyrics written by Manu Rabari. The music video of this song is picturised on Sweta Sen.

Kum Kum Lyrics

Kumkum kera sathiya puravo ji
He kumkum kera sathiya puravo ji
Anganiye tame phulada veravo ji

Ambe maane
Mari ambe maane
Mari ambe maane motide vadhavo ji
Ha ambe maane motide vadhavo ji

Halo vadhava jhat jaiye gangaji na jal laiye
Moti bharyo thal laiye sriphar cundadi har laiye

Ambe maane
Mari ambe maane
Mari ambe maane motide vadhavo ji
Ha ambe maane motide vadhavo ji

Utare madi anganiye jhanjhar jhanake pagaliye
Toran bandhya todaliye anjavara thase seriye

He ambe maane
Mari ambe maane
Mari ambe maane motide vadhavo ji

Kumkum kera sathiya puravo ji
Anganiye tame phulada veravo ji

He ambe maane
Mari ambe maane
Mari ambe maane motide vadhavo ji
Ho ambe maane motide vadhavo ji
He mari ambe maane motide vadhavo ji

કુમ કુમ Lyrics in Gujarati

કુમકુમ કેરા સાથીયા પુરાવો જી
હે

bharatlyrics.com

કુમકુમ કેરા સાથીયા પુરાવો જી
આંગણીયે તમે ફૂલડા વેરાવો જી

અંબે માંને
મારી અંબે માંને
મારી અંબે માંને મોતીડે વધાવો જી
હા અંબે માંને મોતીડે વધાવો જી

હાલો વધાવા ઝટ જઇયે ગંગાજીના જળ લઈયે
મોતી ભર્યો થાળ લઈયે શ્રીફળ ચુંદડી હાર લઈયે

અંબે માંને
મારી અંબે માંને
મારી અંબે માંને મોતીડે વધાવો જી
હા અંબે માંને મોતીડે વધાવો જી

ઉતરે માંડી આંગણીયે ઝાંઝર ઝણકે પગલીયે
તોરણ બાંધ્યા ટોડલિયે અંજવાળા થાશે શેરણીયે

હે અંબે માંને
મારી અંબે માંને
મારી અંબે માંને મોતીડે વધાવો જી

કુમકુમ કેરા સાથીયા પુરાવો જી
આંગણીયે તમે ફૂલડા વેરાવો જી

હે અંબે માંને
મારી અંબે માંને
મારી અંબે માંને મોતીડે વધાવો જી
હો અંબે માંને મોતીડે વધાવો જી
હે મારી અંબે માંને મોતીડે વધાવો જી

Kum Kum Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Kum Kum is from the Zee Music Gujarati.

The song Kum Kum was sung by Geeta Rabari.

The music for Kum Kum was composed by Anwar Shaikh.

The lyrics for Kum Kum were written by Manu Rabari.

The music director for Kum Kum is Anwar Shaikh.

The song Kum Kum was released under the Zee Music Gujarati.

The genre of the song Kum Kum is Garba.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *