લાડકી દીકરી ની વિદાય Ladki Dikri Ni Vidai Lyrics - Rinku Patel

Ladki Dikri Ni Vidai lyrics, લાડકી દીકરી ની વિદાય the song is sung by Rinku Patel from Studio Saraswati Official. Ladki Dikri Ni Vidai Wedding soundtrack was composed by Shivram Parmar.

લાડકી દીકરી ની વિદાય Lyrics In Gujarati

આવી રુડી આંબલીયા ની ડાર
હીંચકો રે બાંધ્યો હીર નો રે મારા રાજ
હીંચકો રે બાંધ્યો હીર નો રે મારા રાજ

હે….દાદા તમારે
દાદા તમારે દેવું હોય તે દેજો
છેટા ની વાટે મારે હાલવુ રે હે મારા રાજ
છેટા ની વાટે મારે હાલવુ રે મારા રાજ

હે…દાદા એ દીધા
દાદા એ દીધા કાળજડાના દાન
દીકરી ને સાસરે વળાવિયા રે મારા રાજ
મારા રાજ

હે…મામા તમારે
મામા તમારે દેવું હો તે દેજો
છેટા ની વાટે મારે હાલવુ રે મારા રાજ
છેટા ની વાટે મારે હાલવુ રે મારા રાજ

ભારતલીરીક્સ.કોમ

હે…મામા એ દીધા
મામા એ દીધા મોશાળ ના દાન
દીકરી ને સાસરે વળાવિયા રે હે મારા રાજ
દીકરી ને સાસરે વળાવિયા રે મારા રાજ

પ્રીતમજી આણા મોકલે

હે…બાપા તમારે
બાપા તમારે દેવું હોય તે દેજો
છેટા ની વાટે મારે હાલવુ રે મારા રાજ
છેટા ની વાટે મારે હાલવુ રે મારા રાજ

હે…બાપા એ દીધા
બાપા એ દીધા વેલણિયું ના દાન
દીકરી ને સાસરે વળાવિયા રે હે મારા રાજ
દીકરી ને સાસરે વળાવિયા રે મારા રાજ
દીકરી ને સાસરે વળાવિયા રે મારા રાજ
દીકરી ને સાસરે વળાવિયા રે મારા રાજ
દીકરી ને સાસરે વળાવિયા રે મારા રાજ
દીકરી ને સાસરે વરાવી

Ladki Dikri Ni Vidai Lyrics

Aavi rudi aabaliya ni daar
Hichako re bandhyo heer no re mara raaj
Hichako re bandhyo heer no re mara raaj

He…dada tamare
Dada tamare devu hoy te dejo
Chheta ni vate mare haalvu re he mara raaj
Chheta ni vate mare haalvu re mara raaj

He…dada ae didha
Dada ae didha kadaj dana daan
Dikari ne sasre varaviya re mara raaj
Mara raaj

He…mama tamare
Mama tamare devu hoy te dejo
Chheta ni vate mare haalvu re mara raaj
Chheta ni vate mare haalvu re mara raaj

bharatlyrics.com

He..mama ae didha
Mama ae didha moshal na daan
Dikri ne sasre varaviya re he mara raaj
Dikri ne sasre varaviya re mara raaj

Pritamji aana mokle

He…bapa tamare
Bapa tamare devu hoy te dejo
Chheta ni vate mare haalvu re mara raaj
Chheta ni vate mare haalvu re mara raaj

He…bapa ae didha
Bapa ae didha velaniyu na daan
Dikari ne sasre varaviya re he mara raaj
Dikari ne sasre varaviya re mara raaj
Dikari ne sasre varaviya re mara raaj
Dikari ne sasre varaviya re mara raaj
Dikari ne sasre varaviya re mara raaj
Dikari ne sasre varaviya re mara raaj
Dikari ne sasre varavi

Ladki Dikri Ni Vidai Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Ladki Dikri Ni Vidai is from the Studio Saraswati Official.

The song Ladki Dikri Ni Vidai was sung by Rinku Patel.

The music for Ladki Dikri Ni Vidai was composed by Shivram Parmar.

The music director for Ladki Dikri Ni Vidai is Shivram Parmar.

The song Ladki Dikri Ni Vidai was released under the Studio Saraswati Official.

The genre of the song Ladki Dikri Ni Vidai is Wedding.