LITTLE LITTLE SONG LYRICS IN TAMIL: 'லிட்டில் லிட்டில்' The song is sung by Dhanush and Sharanya Srinivas from the soundtrack album for the Tamil film Galatta Kalyaanam, directed by Aanand L Rai, starring Dhanush, Akshay Kumar and Sara Ali Khan. "LITTLE LITTLE" is a Love song, composed by A.R. Rahman, with lyrics written by Dhanush.
Little Little Lyrics
Total ah out u thaan
Romantic night u thaan
Irukkutha illaya
Enakkum doubt u thaan
Unakulla smile ukkum
Pain ukkum kadhal thaan
Love me little little little
Little little little little
Love me little little little
Little little little little
Ore ore ore ore dear dear
Vaa ma near near
Yen ma fear fears
Sollu cheers cheers
Feeling is healing
No more dealing
Going higher higher higher
Love me little little little
Little little little little
Love me little little little
Little little little little
Love me konjam konjam
Konjam konjam konjam konjam
Love me konjam konjam
Konjam konjam konjam konjam
Oh kannamma
I am not your pair u
Edhukkuma kolambura
Aiyyo venam bore u
Thor man behind you is my aalu aalu
Tharama mayakkum avan magic paaru
Nijama en heart u kulla enna undu
Nee sollu sollu
Poga poga thaan puriyum
Love me little little little
Little little little little
Love me little little little
Little little little little.
லிட்டில் லிட்டில் Lyrics in Tamil
டோட்டல் ஆ அவுட்டு தான்
ரொமான்டிக் நைட்டு தான்
இருக்குதா இல்லயா
எனக்கும் டவுட்டு தான்
உனக்குள்ள ஸ்மைலுக்கும்
பெயினுக்கும் காதல் தான்
லவ் மீ லிட்டில் லிட்டில் லிட்டில்
லிட்டில் லிட்டில் லிட்டில்
லிட்டில் லிட்டில் லிட்டில் லிட்டில்
லிட்டில் லிட்டில் லிட்டில்
ஒரே ஒரே ஒரே ஒரே டியர் டியர்
வா மா னியர் னியர்
ஏன் மா ஃபியர் ஃபியர்ஸ்
சொல்லு சியர்ஸ் சியர்ஸ்
ஃபீலிங் இஸ் ஹீலிங்
னோ மோர் டீலிங்
கோயிங் ஹையர் ஹையர் ஹையர்
லவ் மீ லிட்டில் லிட்டில் லிட்டில்
லிட்டில் லிட்டில் லிட்டில்
லிட்டில் லிட்டில் லிட்டில் லிட்டில்
லிட்டில் லிட்டில் லிட்டில்
லவ் மீ கொஞ்சம் கொஞ்சம்
கொஞ்சம் கொஞ்சம் கொஞ்சம் கொஞ்சம்
லவ் மீ கொஞ்சம் கொஞ்சம்
கொஞ்சம் கொஞ்சம் கொஞ்சம் கொஞ்சம்
ஓ கண்ணம்மா
ஐ எம் னாட் யுவர் பேர் ரு
எதுக்குமா கொளம்புற
அய்யோ வேணாம் போர் யூ
தோர் மேன் பிகைண்ட் யூ இஸ் மை ஆளு ஆளு
தரமா மயக்கும் அவன் மேஜிக் பாரு
நிஜமா என் ஹார்ட்டு குள்ள என்ன உண்டு
நீ சொல்லு சொல்லு
போக போக தான் புரியும்
bharatlyrics.com
லவ் மீ லிட்டில் லிட்டில் லிட்டில்
லிட்டில் லிட்டில் லிட்டில்
லிட்டில் லிட்டில் லிட்டில் லிட்டில்
லிட்டில் லிட்டில் லிட்டில்.