லூசு பெண்ணே Loosu Penne Lyrics - Silambarasan TR, Blaaze

LYRICS OF LOOSU PENNE: The song is recorded by Silambarasan TR and Blaaze from a Tamil-language film Vallavan, directed by Silambarasan TR. The film stars Silambarasan, Nayanthara, Reema Sen, Sandhya and Santhanam in the lead role. "Loosu Penne" is a Tamil Pop song, composed by Yuvan Shankar Raja, with lyrics written by Silambarasan (STR).

லூசு பெண்ணே Loosu Penne Lyrics in Tamil

லூசு பெண்ணே
லூசு பெண்ணே லூசு
பெண்ணே லூசு பையன்
உன்மேல தான் லூசா
சுத்துறான்
லூசு பெண்ணே
லூசு பெண்ணே லூசு
பெண்ணே லூசு பையன்
உன்மேல தான் லூசா
சுத்துறான்

காதல் வராதா
காதல் வராதா என்மேல்
என்மேல் உனக்கு காதல்
வராதா
காதல் வராதா
காதல் வராதா என்மேல்
என்மேல் உனக்கு காதல்
வராதா

காலை முதல்
மாலை வரை தினமும்
நானும் உன்ன தானே
நினைச்சு வாழுறேன்
கண்கள் மூடி இரவு
தூங்கும்போதே என்
பெட் ரூம் ஃபேனும் கீழே
வந்து என்னை எழுப்புதே
உன்ன நினைக்க சொல்லுதே

லூசு பெண்ணே
லூசு பெண்ணே லூசு
பெண்ணே லூசு பையன்
உன்மேல தான் லூசா
சுத்துறான்
லூசு பெண்ணே
லூசு பெண்ணே லூசு
பெண்ணே லூசு பையன்
உன்மேல தான் லூசா
சுத்துறான்

தனிமையை தேடுதே
இதயமும் ஓடுதே என்னை
நானே என்னை நானே தேடி
தேடி பார்க்கிறேன் தேடி தேடி
பார்க்கிறேன் பார்க்கிறேன்
பார்க்கிறேன்

உனக்கே என்னை
கொடுக்க நினைத்து மனசை
நான் அனுப்பினேன் ரொம்ப
ஆசையாய் உனக்கே என்னை
என்னை கொடுக்க நினைத்து
மனசை நான் அனுப்பினேன்
ரொம்ப ஆசையாய்

வாலி போலே பாட்டெழுத
எனக்கு தெரியலையே உன்ன பத்தி
பாடாமத்தான் இருக்க முடியலையே
என்ன நானே திட்டி திட்டி பாா்த்தேன்
மனசு திருந்தவில்ல என் மனசு உன்ன
விட்டு மாறவில்ல

லூசு பெண்ணே
லூசு பெண்ணே லூசு
பையன் லூசா சுத்துறான்
லூசு லூசு பெண்ணே லூசு
பெண்ணே லூசு லூசு பெண்ணே
லூசு பையன் உன்மேல தான்
லூசா லூசா லூசா சுத்துறான்

காதல் வராதா
காதல் வராதா என்மேல்
என்மேல் உனக்கு காதல்
வராதா
காதல் வராதா
காதல் வராதா என்மேல்
என்மேல் உனக்கு காதல்
வராதா

காலை முதல்
மாலை வரை தினமும்
நானும் உன்ன தானே
நினைச்சு வாழுறேன்
கண்கள் மூடி இரவு
தூங்கும்போதே என்
பெட் ரூம் ஃபேனும் கீழே
வந்து என்னை எழுப்புதே
உன்ன நினைக்க சொல்லுதே

Loosu Penne Lyrics

Loosu pennae loosu pennae loosu pennae
Loosu paiyan unmelathaan loosa suthuraan
Loosu pennae loosu pennae loosu pennae
Loosu paiyan unmelathaan loosa suthuraan

Kaadhal varathaa kaadhal varathaa
En mel en mel unaku kaadhal varathaa
Kaadhal varathaa kaadhal varathaa
En mel en mel unaku kaadhal varathaa

Kaalaimudhal maalaivarai dhinamum
Naanum unna dhaanae nenachu vaazhuren
Kangal moodi iravu thoongum bodhae
En bedroom fanum kilae vanthu enna ezhupudhae
Unna nenaika solludhae

Loosu pennae loosu pennae loosu pennae
Loosu paiyan unmelathaan loosa suthuraan
Loosu pennae loosu pennae loosu pennae
Loosu paiyan unmelathaan loosa suthuraan

Thanimaiyai thedudhae idhayamum odudhae
Ennai nanae ennai nanae thedi thedi paarkiren
Thedi thedi paarkiren paarkiren paarkiren

Unakae ennai koduka ninaithu
Manasai naan anupinen romba aasaiyaai
Unakae ennai ennai koduka ninaithu
Manasai naan anupinen romba aasaiyaai

Vaalipolae paatezhutha enaku theriyalayae
Unna pathi paadaamathaan iruka mudiyalayae
Enna nanae thitti thitti paarthen manasa
Thirunthavilla enmanasu unnavitu maaravilla

Loosu pennae loosu pennae loosu paiyan loosa suthuraan
Loosu loosu pennae loosu pennae loosu loosu pennae
Loosu paiyan unmelathaan loosa loosa loosa suthuraan

Kaadhal varathaa kaadhal varathaa
En mel en mel unaku kaadhal varathaa
Kaadhal varathaa kaadhal varathaa
En mel en mel unaku kaadhal varathaa

Kaalaimudhal maalaivarai dhinamum
Naanum unna dhaanae nenachu vaazhuren
Kangal moodi iravu thoongum bodhae
En bedroom fanum kilae vanthu enna ezhupudhae
Unna nenaika solludhae

Loosu Penne Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Loosu Penne is from the Vallavan.

The song Loosu Penne was sung by Silambarasan TR and Blaaze.

The music for Loosu Penne was composed by Yuvan Shankar Raja.

The lyrics for Loosu Penne were written by Silambarasan (STR).

The music director for Loosu Penne is Yuvan Shankar Raja.

The song Loosu Penne was released under the Ayngaran.

The genre of the song Loosu Penne is Pop.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *