માં જગદંબા તું જોગણી Ma Jagadamba Tu Jogni Lyrics - Nitin Barot

MA JAGADAMBA TU JOGNI LYRICS IN GUJARATI: Ma Jagadamba Tu Jogni (માં જગદંબા તું જોગણી) is a Gujarati Garba song, voiced by Nitin Barot from Soorpancham Beats. The song is composed by Babalu Pansar, with lyrics written by Traditional.

માં જગદંબા તું જોગણી Lyrics in Gujarati

હે જ રે…
માં જગદંબા જોગણી…
જગદંબા માં તું જોગણી
અને માડી જપીયે તમારાયુ જાપ
એ પણ અખંડ અખંડ
અખંડ માં તારા દીવડા બળે
એ માડી પ્રગટ આપો આજ
એ માડી પ્રગટ આપો આજ

ભારતલીરીક્સ.કોમ

હે માતાજી તું કોર્ટ તું કાયદો
હે માડી તું કોર્ટ તું કાયદો
અને માડી તુજ અમારો ઇનસાફ
એ પણ કેતો કરી દે સજા મોરી માં
હે માડી કેતો કરી દે આજ ગુના માફ
હે માડી કેતો કરી દે આજ ગુના માફ

એ આતો સાજન સાજન સાજન સાજન
સાજન સાજન સાજન હું કરું
અને સાજન મારા દિલમાં વસી
એ એ પણ સાજન લખાવું મારા હાથમાં
એ એને વોચું ઘડી ઘડી
અરે એને વોચું ઘડી ઘડી
એ એને વોચું ઘડી ઘડી.

Ma Jagadamba Tu Jogni Lyrics

He ja re..
Ma jagdamba jogani…
Jagdamba ma tu jogani
Ane madi japiye tamarayu jaap
Ae pan akhand akhand
Akhand maa tara divda bale
Ae maadi pragat apo aaj
Ae maadi pragat apo aaj

He mataji tu court tu kayado
He madi tu court tu kayado
Ane madi tuj amaro insaaf
Ae pan keto kari de saja mori maa
He madi keto kari de aaj guna maaf
He madi keto kari de aaj guna maaf

bharatlyrics.com

Ae aato sajan sajan sajan sajan
Sajan sajan sajan hu karu
Ane sajan mara dilma vasi
Ae ae pan sajan lakhavu mara hathma
Ae ne vochu ghadi ghadi
Are aene vochu ghadi ghadi
Ae ne vochu ghadi ghadi.

Ma Jagadamba Tu Jogni Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Ma Jagadamba Tu Jogni is from the Soorpancham Beats.

The song Ma Jagadamba Tu Jogni was sung by Nitin Barot.

The music for Ma Jagadamba Tu Jogni was composed by Babalu Pansar.

The lyrics for Ma Jagadamba Tu Jogni were written by Traditional.

The music director for Ma Jagadamba Tu Jogni is Babalu Pansar.

The genre of the song Ma Jagadamba Tu Jogni is Garba.