Ma Tara Ashirvad lyrics, માં તારા આશીર્વાદ the song is sung by Geeta Rabari from Raghav Digital. Ma Tara Ashirvad Devotional soundtrack was composed by Mayur Nadiya with lyrics written by Vijaysinh Gol.
Ma Tara Ashirvad Lyrics
Ae ma tara ashirvad mane bahu fadya chhe
He ma tara ashirvad mane bahu fadya chhe
He orata hata mann na mara te pura karya chhe
Orata hata mann na mara te pura karya chhe
Ma tara ashirvad mane bahu fadya chhe
Ae mari ma tara ashirvad mane bahu fadya chhe
Ho tara pratape mare khama-maja chhe
Tara upkar muj par dhana chhe
bharatlyrics.com
O ma bhave tari bhakti karta
Diva tara main bharya chhe
He diva maadi main bharya maa te ajvada karya chhe
Diva khali main bharya maa te ajvala karya chhe
Ma tara ashievad mane bahu fadya chhe
Ae ma ma tara ashievad mane bahu fadya chhe
Ho ma sat ni vate ame re
Chalta dusman hajaro ubha thaya chhe
Ho tara naam ni lagni lagi
Tara pratape mare khot kya chhe
He tane agad kari ma pagla main to bharya chhe
Tane agad kari ma pagla main to bharya chhe
Ma tara ashirvad mane bahu fadya chhe
Ma tara ashirvad mane bahu fadya chhe
O sukh ne dukh ma sathe tu reje
Jivan amara arpan karya chhe
O sukh ne dukh ma sathe tu reje
Jivan amara arpan karya chhe
Tara re charno ma maadi sis main to dharya chhe
Tara re charno ma maadi sis main to dharya chhe
Ma tara ashirvad mane bahu fadya chhe
Ma ma maa tara ashirvad mane bahu fadya chhe
Mari ma tara ashirvad mane bahu fadya chhe.
માં તારા આશીર્વાદ Lyrics In Gujarati
એ માં તારા આશીર્વાદ મને બહુ ફળ્યાં છે
હે માં તારા આશીર્વાદ મને બહુ ફળ્યાં છે
હે ઓરતા હતા મનના માંરા તે પુરા કર્યા છે
ઓરતા હતા મનના માંરા તે પુરા કર્યા છે
માં તારા આશીર્વાદ મને બહુ ફળ્યાં છે
એ મારી માં તારા આશીર્વાદ મને બહુ ફળ્યાં છે
હો તારા પ્રતાપે મારે ખમ્મા-મજા છે
તારા ઉપકાર મુજ પર ધણા છે
ઓ માં ભાવે તારી ભક્તિ કરતા
દિવા તારા મેં ભર્યા છે
હે દિવા માડી મેં ભર્યા માં તે અજવાળા કર્યા છે
દિવા ખાલી મેં ભર્યા માં તે અજવાળા કર્યા છે
માં તારા આશીર્વાદ મને બહુ ફળ્યાં છે
એ માં માં તારા આશીર્વાદ મને બહુ ફળ્યાં છે
હો માં સતની વાટે અમે રે ચાલતા
દુશ્મન હઝારો ઉભા થયા છે
હો તારા નામની લગની લાગી
તારા પ્રતાપે મારે ખોટ ક્યા છે
ભારતલીરીક્સ.કોમ
હે તને આગળ કરી માં પગલા મેં તો ભર્યા છે
તને આગળ કરી માં પગલા મેં તો ભર્યા છે
માં તારા આશીર્વાદ મને બહુ ફળ્યાં છે
માં તારા આશીર્વાદ મને બહુ ફળ્યાં છે
ઓ સુખને દુખમાં સાથે તુ રેજે
જીવન અમારા અર્પણ કર્યા છે
ઓ સુખને દુખમાં સાથે તુ રેજે
જીવન અમારા અર્પણ કર્યા છે
તારા રે ચરણોમાં માડી શીશ મેં તો ધર્યા છો
તારા રે ચરણોમાં માડી શીશ મેં તો ધર્યા છો
માં તારા આશીર્વાદ મને બહુ ફળ્યાં છે
માં માં તારા આશીર્વાદ મને બહુ ફળ્યાં છે
માંરી માં તારા આશીર્વાદ મને બહુ ફળ્યાં છે.