MAA KHODAL MALE LYRICS IN GUJARATI: માં ખોડલ મળે, This Gujarati Devotional song is sung by Alpa Patel & released by Alpa Patel Official. "MAA KHODAL MALE" song was composed by Ranjit Nadiya, with lyrics written by Alpa Patel.
માં ખોડલ મળે Lyrics In Gujarati
જ્યારે મને મારી ખોડલ મળે
જ્યારે મને મારી ખોડલ મળે
જયારે મને મારી ખોડલ મળે
ત્યારે આ દિલ ને આરામ મળે
જ્યારે મને આઈ ખોડલ મળે
જ્યારે મને માતા ખોડલ મળે
ત્યારે આ દિલ ને આરામ મળે
ભેળીયા વાળી મારી ભેળી રહે
ભેળીયા વાળી મારી ભેળી રહે
ત્યારે આ દિલ ને આરામ મળે
જ્યારે મને મારી ખોડલ મળે
જ્યારે મને માતા ખોડલ મળે
ત્યારે આ દિલ ને આરામ મળે
ત્યારે આ દિલ ને આરામ મળે
ખોડલ મારી રુદિયા ની દેવ છે
એના ભજન ની રોજ મને ટેવ છે
માં ખોડલ મારી રુદિયા ની દેવ છે
એના ભજન ની રોજ મને ટેવ છે
હૃદય કમળ માં મુરાત રહે
હૃદય કમળ માં મુરાત રહે
ત્યારે આ દિલ ને આરામ મળે
જ્યારે મને મારી ખોડલ મળે
જ્યારે મને મારી ખોડલ મળે
ત્યારે મને મારી ખોડલ મળે
ત્યારે આ દિલ ને આરામ મળે
ત્યારે આ દિલ ને આરામ મળે
ભારતલીરીક્સ.કોમ
ખમકારી ખોડિયાર હાજરા હજુર છે
જગદંબા જોગણી પરચા પૂરણ છે
ખમકારી ખોડિયાર હાજરા હજુર છે
જગદંબા જોગણી પરચા પૂરણ છે
તારા ભજનનો ની આમ રહે
તારા ભજનનો ની આમ રહે
ત્યારે આ દિલ ને આરામ મળે
જ્યારે મને મારી ખોડલ મળે
જ્યારે મને મારી ખોડલ મળે
ત્યારે આ દિલ ને આરામ મળે
ત્યારે આ દિલ ને આરામ મળે
મારી કિશ્મત માં તે બનાવી
આગળ હાલી થઈને રખવાળી
મારી કિશ્મત માં તે બનાવી
આગળ હાલી થઈને રખવાળી
એ થી મોટું શું ઇનામ મળે
એ થી મોટું શું ઇનામ મળે
ત્યારે આ દિલ ને આરામ મળે
જ્યારે મને મારી ખોડલ મળે
જ્યારે મને આઈ ખોડલ મળે
ત્યારે આ દિલ ને આરામ મળે
ત્યારે આ દિલ ને આરામ મળે
ત્યારે આ દિલ ને આરામ મળે
Maa Khodal Male Lyrics
Jyare mane mari khodal male
Jyare mane mari khodal male
Jyare mane mari khodal male
Tyare aa dil ne aaram male
Jyare mane aai khodal male
Jyare mane mata khodal male
Tyare aa dil ne aaram male
Bhediya vadi mari bhedi rahe
Bhediya vadi mari bhedi rahe
Tyare aa dil ne aaram male
Jyare mane mari khodal male
Jyare mane mata khodal male
Tyare aa dil ne aaram male
Tyare aa dil ne aaram male
bharatlyrics.com
Khodal mari rudiya ni dev chhe
Aena bhajan ni roj mane tev chhe
Maa khodal mari rudiya ni dev chhe
Aena bhajan ni roj mane tev chhe
Raday kamad ma muraat rahe
Raday kamad ma muraat rahe
Tyare aa dil ne aaram male
Jyare mane mari khodal male
Jyare mane mari khodal male
Tyare aa dil ne aaram male
Tyare aa dil ne aaram male
Khamkari khodiyar hajraa hajur chhe
Jagdamba jogni parcha puran chhe
Khamkari khodiyar hajra hajur chhe
Jagdamba jogni parchar puran chhe
Tara bhajan no ni aam rahe
Tara bhajan no ni aam rahe
Tyare aa dil ne aaram male
Jyare mane mari khodal male
Jyare mane mari khodal male
Tyare aa dil ne aaram male
Tyare aa dil ne aaram male
Mari kishmat ma te banavi
Aagad haali thaine rakhvali
Mari kishmat ma te banavi
Aagad haali thaine rakhvali
Ae thi motu shu inam male
Ae thi motu shu inam male
Tyare aa dil ne aaram male
Jyare mane mari khodal male
Jyare mane aai khodal male
Tyare aa dil ne aaram male
Tyare aa dil ne aaram male
Tyare aa dil ne aaram male