સૈયર ઢોલના તાલે Saiyar Dhol Na Taale Lyrics - Alpa Patel

SAIYAR DHOL NA TAALE LYRICS IN GUJARATI: સૈયર ઢોલના તાલે, This Gujarati Garba song is sung by Alpa Patel & released by Alpa Patel Official. "SAIYAR DHOL NA TAALE" song was composed by Prathmesh Bhatt, with lyrics written by Jayesh Prajapati. The music video of this track is picturised on Sweta sen.

Saiyar Dhol Na Taale Lyrics

Saiyar dhol na tale ramvane hu gujratan nikali
Saiyar dhol na tale ramvane hu gujratan nikali
Shol saji shangar ne peri chaniyacholi jabari
Shol saji shangar ne peri chaniyacholi jabari

Saiyar dhol na tale ramvane hu gujratan nikali
Saiyar dhol na tale ramvane hu gujratan nikali

Ghammar ghammar ghume garbo bhadrakali mathe
Divdiya pragtavya beni me to mara hathe
Ghammar ghammar ghume garbo bhadrakali mathe
Divdiya pragtavya beni me to mara hathe

Ae garba na chandrada
Ae garba na chandrada
Jane ramta santa kukdi

Saiyar dhol na tale ramvane hu gujratan nikali
Saiyar dhol na tale ramvane hu gujratan nikali

Garbe ramva aavi chhu ma chundadi odhi mathe
Dikari jani rahejo ma tame dagle ne pagle sathe
Dagle ne pagle sathe rahejo dagle ne pagle sathe

Garbe ramva aavi chhu ma chundadi odhi mathe
Dikari jani rahejo ma tame dagle ne pagle sathe

Maa amba ne araj karu hu
Maa amba ne araj karu hu
Sambhaljo mavladi

Saiyar dhol na tale ramvane hu gujratan nikali
Saiyar dhol na tale ramvane hu gujratan nikali

Nake chhe nathdi ne tiladi chhe bhal
Najuk ae namni ne chatkanti chal
Taliyona tale range ude chhe gulal
Garbe rame chhe juvo nar ane naar
Garbe rame chhe juvo nar ane naar.

સૈયર ઢોલના તાલે in Gujarati

સૈયર ઢોલના તાલે રમવાને હું ગુજરાતણ નીકળી
સૈયર ઢોલના તાલે રમવાને હું ગુજરાતણ નીકળી
સોળ સજી શણગાર ને પેરી ચણિયાચોળી જબરી
સોળ સજી શણગાર ને પેરી ચણિયાચોળી જબરી

સહિયર ઢોલના તાલે રમવાને હું ગુજરાતણ નીકળી
સહિયર ઢોલના તાલે રમવાને હું ગુજરાતણ નીકળી

ઘમ્મર ઘમ્મર ઘૂમે ગરબો ભદ્રકાળી માથે
દીવડિયા પ્રગટાવ્યા બેની મેં તો મારા હાથે
ઘમ્મર ઘમ્મર ઘૂમે ગરબો ભદ્રકાળી માથે
દીવડિયા પ્રગટાવ્યા બેની મેં તો મારા હાથે

એ ગરબાના ચાંદરડા
એ ગરબાના ચાંદરડા
જાણે રમતા સંતા કુકડી

સૈયર ઢોલના તાલે રમવાને હું ગુજરાતણ નીકળી
સૈયર ઢોલના તાલે રમવાને હું ગુજરાતણ નીકળી

ગરબે રમવા આવી છું માં ચૂંદડી ઓઢી માથે
દીકરી જાણી રહેજો માં તમે ડગલે ને પગલે સાથે
ડગલે ને પગલે સાથે રહેજો ડગલે ને પગલે સાથે

ગરબે રમવા આવી છું માં ચૂંદડી ઓઢી માથે
દીકરી જાણી રહેજો માં તમે ડગલે ને પગલે સાથે

bharatlyrics.com

માં અંબાને અરજ કરું હું
માં અંબાને અરજ કરું હું
સાંભળજો માવલડી

સૈયર ઢોલના તાલે રમવાને હું ગુજરાતણ નીકળી
સૈયર ઢોલના તાલે રમવાને હું ગુજરાતણ નીકળી

નાકે છે નથડીને ટીલડી છે ભાલ
નાજુક એ નમણીને ચટકંતી ચાલ
તાલીઓના તાલે રંગ ઉડે છે ગુલાલ
ગરબે રમે છે જુવો નર અને નાર
ગરબે રમે છે જુવો નર અને નાર
ગરબે રમે છે જુવો નર અને નાર.

Saiyar Dhol Na Taale Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download