மாத உன் கோவிலில் Maadha Un Kovilil Lyrics - S. Janaki (Sishta Sreeramamurthy Janaki)

LYRICS OF MAADHA UN KOVILIL IN TAMIL: 'மாத உன் கோவிலில்' The song is sung by S. Janaki (Sishta Sreeramamurthy Janaki) from the Tamil film Achchani, directed by Karaikudi Narayanan. The film stars Muthuraman, Lakshmi and Ashokan in the lead role. "MAADHA UN KOVILIL" is a Love song, composed by Ilayaraja, with lyrics written by Vaali.

மாத உன் கோவிலில் Maadha Un Kovilil Lyrics In Tamil

மாதா உன் கோவிலில்
மணி தீபம் ஏற்றினேன்

பரத்கிரிக்.காம்

மாதா உன் கோவிலில்
மணி தீபம் ஏற்றினேன்
தாயென்று உன்னைதான்
தாயென்று உன்னைதான்
பிள்ளைக்கு காட்டினேன் மாதா

மாதா உன் கோவிலில்
மணி தீபம் ஏற்றினேன்

மேய்ப்பன் இல்லாத மந்தை
வழி மாறுமே ஏ ஏ
மேய்ப்பன் இல்லாத மந்தை
வழி மாறுமே ஏ ஏ

மேரி உன் ஜோதி கண்டால்
விதி மாறுமே
மெழுகு போல் உருகினோம்
கண்ணீரை மாற்ற வா மாதா

மாதா உன் கோவிலில்
மணி தீபம் ஏற்றினேன்

காவல் இல்லாத ஜீவன்
கண்ணீரிலே
காவல் இல்லாத ஜீவன்
கண்ணீரிலே

கரை கண்டிடாத ஓடம்
தண்ணீரிலே
அருள்தரும் திருச்சபை
மணியோசை கேட்குமோ மாதா

மாதா உன் கோவிலில்
மணி தீபம் ஏற்றினேன்

பிள்ளை பெறாத பெண்மை
தாயானது
பிள்ளை பெறாத பெண்மை
தாயானது

அன்னை இல்லாத மகனை
தாலாட்டுது
கர்த்தரின் கட்டளை
நான் என்ன சொல்வது மாதா

மாதா உன் கோவிலில்
மணி தீபம் ஏற்றினேன்
தாயென்று உன்னைதான்
தாயென்று உன்னைதான்
பிள்ளைக்கு காட்டினேன் மாதா

மாதா உன் கோவிலில்
மணி தீபம் ஏற்றினேன்
ஹ்ஹீம்ம்ம் ஹீம்ம்ம்

Maadha Un Kovilil lyrics

Maadha un kovilil
Mani dheepam yetrinen
Maadha un kovilil
Mani dheepam yetrinen
Thaaiyendru unnai thaan
Thaaiyendru unnai thaan
Pillaikku kaatinen maadha

Maadha un kovilil
Mani dheepam yetrinen

Meipan illadha mandhai
Vazhi maarumae ae ae
Meipan illadha mandhai
Vazhi maarumae ae ae

Mary unn jothi kandaal
Vidhi maarumae
Mezhugu pol uruginom
Kannerai maatra vaa maadha

Maadha un kovilil
Mani dheepam yetrinen

Kaaval illadha jeevan
Kannerilae ae
Kaaval illadha jeevan
Kannerilae ae

bharatlyrics.com

Karai kandidaadha odam
Thaneerilae
Arul tharum thiruchabai maniyosai
Ketkumoo maadhaaaaa

Maadha un kovilil
Mani dheepam yetrinen

Pillai peradha penmai
Thaaiyanadhu uuu
Pillai peradha penmai
Thaaiyanadhu uuu

Annai illadha maganai
Thalaatudhu
Kartharin kattalai naan enna
Solvadhu maadha

Maadha un kovilil
Mani dheepam yetrinen
Thaaiyendru unnai thaan
Thaaiyendru unnai thaan
Pillaikku kaatinen maadha

Maadha un kovilil
Mani dheepam yetrinen

Mmm mmm mm mmm

Maadha Un Kovilil Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Maadha Un Kovilil is from the Achchani.

The song Maadha Un Kovilil was sung by S. Janaki (Sishta Sreeramamurthy Janaki).

The music for Maadha Un Kovilil was composed by Ilayaraja.

The lyrics for Maadha Un Kovilil were written by Vaali.

The music director for Maadha Un Kovilil is Ilayaraja.

The song Maadha Un Kovilil was released under the Saregama Tamil.

The genre of the song Maadha Un Kovilil is Love.