માફ કરજે મને Maaf Karje Mane Lyrics - Nitin Barot

માફ કરજે મને | MAAF KARJE MANE LYRICS IN GUJARATI: The song is sung by Nitin Barot under Dharti Digital Studio label. "MAAF KARJE MANE" Gujarati song was composed by Jitu Prajapati, with lyrics written by Pravin Ravat. The music video of this Bewafa (બેવફા) song stars Neha Suthar and Samarth Sharma.

માફ કરજે મને Lyrics In Gujarati

ભૂલ મારા થી થઇ માફ કરજે મને
ભૂલ મારા થી થઇ માફ કરજે મને
મેં તોડયો વિશ્વાસ માફ કરજે મને
કોલ જીવવા મરવાના દીધાતા તને
કોલ જીવવા મરવાના દીધાતા તને
અધવચમા છોડ્યો સાથ માફ કરજે મને
હવે ક્યારે મળીશુ કોને ખબર છે
પ્રેમ ને લાગી ગઈ કોની નજર છે
ભૂલ મારા થી થઇ માફ કરજે મને
ભૂલ મારા થી થઇ માફ કરજે મને
મેં તોડ્યો વિશ્વાસ માફ કરજે મને
મેતો તોડ્યો વિશ્વાસ માફ કરજે મને

સાચો રે પ્રેમ ક્યાં કોઈને મળશે છે
વગર ગુને સજા અમને મળેશે
સાચો રે પ્રેમ ક્યાં કોઈને મળશે છે
વગર ગુને સજા અમને મળેશે
તોડ્યો છે મેતો તારો વિશ્વાસ
તારા વિના હું ફરું છું ઉદાસ
મારી મજબૂરી કેમ કરી બતાવું તને
મારી મજબૂરી કેમ કરી બતાવું તને
મેં તોડ્યો વિશ્વાસ માફ કરજે મને
મેં તોડ્યો વિશ્વાસ માફ કરજે મને

ભારતલીરીક્સ.કોમ

કિસ્મત મા મારા જુદાઈ આ કેવી
ક્યારે મળીશુ કોણ જાગ્યો મારો વેરી
કિસ્મત મા મારા જુદાઈ આ કેવી
ક્યારે મળીશુ કોણ જાગ્યો મારો વેરી
જુદા પડી ગ્યા કહ્યા વગર
રોતા રહીશુ અમે જિંદગી ભર
મારા અંતર ની વાત કેમ કેવી તને
મારા અંતર ની વાત કેમ કેવી તને
મેં તોડ્યો વિશ્વાસ માફ કરજે મને
હવે ક્યારે મળીશુ કોને ખબર છે
પ્રેમ ને લાગી ગઈ કોની નજર છે
ભૂલ મારા થી થઇ માફ કરજે મને
ભૂલ મારા થી થઇ માફ કરજે મને
મેં તોડ્યો વિશ્વાસ માફ કરજે મને
અધવચમા છોડ્યો સાથ માફ કરજે મને
મેં છોડ્યો તારો સાથ માફ કરજે મને
મેં તોડ્યો વિશ્વાસ માફ કરજે મને

Maaf Karje Mane Lyrics

Bhul mara thi thai maaf karje mane
Bhul mara thi thai maaf karje mane
Me todyo visvas maaf karje mane
Call jivava marvana didhata tane
Call jivava marvana didhata tane
Adhvach ma chhodyo sath maaf karje mane
Have kyare malisu kone khabar chhe
Prem ne lagi gai koni najar chhe
Bhul mara thi thai maaf karje mane
Bhul mara thi thai maaf karje mane
Me todyo visvas maaf karje mane
Meto todyo visvas maaf karje mane

bharatlyrics.com

Sacho re prem kya koine malse chhe
Vagar gune saja amne malese
Sacho re prem kya koine malse chhe
Vagar gune saja amne malese
Todyo chhe meto taro visvas
Tara vina hu faru chhu udas
Mari majburi kem kari batavu tane
Mari majburi kem kari batavu tane
Me todyo visvas maaf karje mane
Me todyo visvas maaf karje mane

Kismat ma mara judai aa kevi
Kyare malisu kon jagyo maro very
Kismat ma mara judai aa kevi
Kyare malisu kon jagyo maro very
Juda padi gya kahya vagar
Rota rahisu ame zindagi bhar
Mara antar ni vaat kem kevi tane
Mara antar ni vaat kem kevi tane
Me todyo visvas maaf karje mane
Have kyare malisu kone khabar chhe
Prem ne lagi gai koni najar chhe
Bhul mara thi thai maaf karje mane
Bhul mara thi thai maaf karje mane
Me todyo visvas maaf karje mane
Adhvach ma chhodyo sath maaf karje
Me chhodyo taro sath maaf karje mane
Me todyo visvas maaf karje mane

Maaf Karje Mane Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Maaf Karje Mane is from the Dharti Digital Studio.

The song Maaf Karje Mane was sung by Nitin Barot.

The music for Maaf Karje Mane was composed by Jitu Prajapati.

The lyrics for Maaf Karje Mane were written by Pravin Ravat.

The music director for Maaf Karje Mane is Jitu Prajapati.

The song Maaf Karje Mane was released under the Dharti Digital Studio.

The genre of the song Maaf Karje Mane is Bewafa (બેવફા).