માફ કરજો મહોબત કરવી નથી Maaf Karjo Mahobbat Karvi Nathi Lyrics - Aryan Barot

માફ કરજો મહોબત કરવી નથી | MAAF KARJO MAHOBBAT KARVI NATHI LYRICS IN GUJARATI is recorded by Aryan Barot from Pinkal Digital Bhadth label. The music of the song is composed by Tejash-Dhaval, while the lyrics of "Maaf Karjo Mahobbat Karvi Nathi" are penned by Tejmalsinh Vaghela Bhadth. The music video of the Gujarati track features Jigar Vaghela, D. K. Bapu and Bhavna Salvi.

Maaf Karjo Mahobbat Karvi Nathi Lyrics

Ho maaf karjo have mahhobat na karvi
Ho maaf karjo have mahhobat na karvi
Tutela dil ni fariyad nathi karvi
Ho maaf karjo have mahhobat na karvi
Tutela dil ni fariyad nathi karvi

Aek var tutyu fari nathi todvu
Prem na name have dil nathi jodvu
Aek var tutyu fari nathi todvu
Prem na name have dil nathi jodvu

Ho hath jodi kau have haiyu na magsho
Kash have koi na kasmo apsho
Ho maaf karjo have mahhobat na karvi
Tutela dil ni fariyad nathi karvi
Ho mara aa dil ni fariyad nathi karvi

Vishvas kari ame prem karta rahya
Bewafa tame bewafai karta rahya
Potani jani ame tane chahta rahya
Dagala bani tame dil todta rahya

Aek var tutyu fari nathi todvu
Prem na name have dil nathi jodvu
Aek var tutyu fari nathi todvu
Prem na name have dil nathi jodvu

Ho vinati karu have vachano na magsho
Pachha farishu aevi aasha na rakhsho
Ho maaf karjo have mahhobat na karvi
Tutela dil ni fariyad nathi karvi
Ho mara aa dil ni fariyad nathi karvi

Are hasti mari ankho ne tame re radavi gya
Sukhi mari jindagi ne kem re bagadi gya
Sukayela ashu fariyad karta rahya
Aavi bewafa ne tame prem karta rahya

Aek var radya have nathi radvu
Tara te prem ma have nathi padvu
Aek var radya have nathi radvu
Tara te prem ma have nathi padvu

Ho chheli var kau have hu nahi malu
Tari aa jindagi ma pachho nahi faru
Ho maaf karjo have mahhobat na karvi
Tutela dil ni fariyad nathi karvi
Ho mara aa dil ni fariyad nathi karvi
Mara aa dil ni fariyad nathi karvi.

માફ કરજો મહોબત કરવી નથી Lyrics in Gujarati

હો માફ કરજો હવે મહોબત ના કરવી
હો માફ કરજો હવે મહોબત ના કરવી
તૂટેલા દિલની ફરિયાદ નથી કરવી
હો માફ કરજો હવે મહોબત ના કરવી
તૂટેલા દિલની ફરિયાદ નથી કરવી

એક વાર તૂટ્યું ફરી નથી તોડવું
પ્રેમ ના નામે હવે દિલ નથી જોડવું
એક વાર તૂટ્યું ફરી નથી તોડવું
પ્રેમ ના નામે હવે દિલ નથી જોડવું

હો હાથ જોડી કઉ હવે હૈયું ના માંગશો
કાશ હવે કોઈ ના કસમો આપશો
હો માફ કરજો હવે મહોબત ના કરવી
તૂટેલા દિલની ફરિયાદ નથી કરવી
હો મારા આ દિલની ફરિયાદ નથી કરવી

વિશ્વાસ કરી અમે પ્રેમ કરતા રહ્યા
બેવફા તમે બેવફાઈ કરતા રહ્યા
પોતાની જાણી અમે તને ચાહતા રહ્યા
દગાળા બની તમે દિલ તોડતા રહ્યા

એક વાર તૂટ્યું ફરી નથી તોડવું
પ્રેમ ના નામે હવે દિલ નથી જોડવું
એક વાર તૂટ્યું ફરી નથી તોડવું
પ્રેમ ના નામે હવે દિલ નથી જોડવું

હો વિનંતી કરું હવે વચનો ના માંગશો
પાછા ફરીશું એવી આશા ના રાખશો
હો માફ કરજો હવે મહોબત ના કરવી
તૂટેલા દિલ ની ફરિયાદ નથી કરવી
હો મારા આ દિલ ની ફરિયાદ નથી કરવી

અરે હસતી મારી આંખો ને તમે રે રડાવી ગ્યા
સુખી મારી જિંદગી ને કેમ રે બગાડી ગ્યા
સુકાયેલા આંસુ ફરિયાદ કરતા રહ્યા
આવી બેવફા ને તમે પ્રેમ કરતા રહ્યા

bharatlyrics.com

એક વાર રડયા હવે નથી રડવું
તારા તે પ્રેમમાં હવે નથી પડવું
એક વાર રડયા હવે નથી રડવું
તારા તે પ્રેમમાં હવે નથી પડવું

હો છેલ્લી વાર કઉ હવે હું નહીં મળું
તારી આ જિંદગીમાં પાછો નહિ ફરું
હો માફ કરજો હવે મહોબત ના કરવી
તૂટેલા દિલની ફરિયાદ નથી કરવી
હો મારા આ દિલની ફરિયાદ નથી કરવી
મારા આ દિલની ફરિયાદ નથી કરવી.

Maaf Karjo Mahobbat Karvi Nathi Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Maaf Karjo Mahobbat Karvi Nathi is from the Pinkal Digital Bhadth.

The song Maaf Karjo Mahobbat Karvi Nathi was sung by Aryan Barot.

The music for Maaf Karjo Mahobbat Karvi Nathi was composed by Tejash-Dhaval.

The lyrics for Maaf Karjo Mahobbat Karvi Nathi were written by Tejmalsinh Vaghela Bhadth.

The music director for Maaf Karjo Mahobbat Karvi Nathi is Tejash-Dhaval.

The song Maaf Karjo Mahobbat Karvi Nathi was released under the Pinkal Digital Bhadth.

The genre of the song Maaf Karjo Mahobbat Karvi Nathi is Bewafa (બેવફા).