மாறாத Maaradha Lyrics - Shankar Mahadevan

LYRICS OF MAARADHA IN TAMIL: 'மாறாத' The song is sung by Shankar Mahadevan from the Tamil film Sangathamizhan, directed by Vijay Chandar. The film stars Vijay Sethupathi, Raashi Khanna and Nivetha Pethuraj in the lead role. "MAARADHA" is composed by Vivek-Mervin, with lyrics written by Madhan Karky.

மாறாத Lyrics in Tamil

ஹேய் ஆயிரம் கோடிகள்
அடித்தவனை
காத்திட வழி இருக்கு
பசியினில் ஏங்கிடும்
ஏழைக்குதான்
சிறையினில் இடம் இருக்கு

விண்கலம் படைத்திட
நிதி இருக்கு
கழிவறை
நமக்கெதற்கு

ஆலைகள் அமைத்திட
நிலம் இருக்கு
வயல் வெளி நமக்கெதற்கு

கீழ் வானம் வானம்
விடியாதா
உன்னால் உன்னால் முடியாதா
உண்மை உந்தன் துணை என்றால்
வெற்றி உன்னை அடையாதா
எழடா…….

ஹேய் காலம் மாறாதா
காட்சி மாறாதா
ஒன்றாய் நாம் நின்றால்
ஆட்சி மாறாதா
வாழ்க்கை மாறதா
சோகம் மாறாதா
மாற்றம் நாம் என்றால்
எல்லாம் மாறாதா…….
ஆஆ……ஆஅ…..

பல பல ஆயிரம் கோடிகள்
அடித்தவனை
காத்திட வழி இருக்கு
பசியினில் ஏங்கிடும்
ஏழைக்குதான்
சிறையினில் இடம் இருக்கு

விண்கலம் படைத்திட
நிதி இருக்கு
கழிவறை
நமக்கெதற்கு

ஆலைகள் அமைத்திட
நிலம் இருக்கு
வயல் வெளி நமக்கெதற்கு

ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்
ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம்
ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்
ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம்
ஹோ ஹோ ஹோ ஓஒ ஹோ ஹோ
ஹோ ஹோ ஹோ ஓஒ ஹோ ஹோ

கண்ணீரின் அர்த்தம் மாற கண்டோம்
இன்பங்கள் நெஞ்சில் ஏற கண்டோம்

சிறு சிறு சிறு
விழியிலே
பெரும் பெரும் பெரும்
கனவுகள்
அதை தடுத்திடும் தடைகளை
உடைப்போமா உடனே

பல பல பல அரசியல்
அதை எதிர்த்திட புறப்படு
புதிதென ஒரு சரித்திரம்
படைத்திட எழடா உடனே

பரத்கிரிக்.காம்

நான் என்று சொல்லும்போது
ஒட்டாது உதடு
நாம் என்று கத்தி சொல்லி போராடடா
போராளி இனமடா……
ஓ ஹோ ஓ நாளை நமதடா

ஹேய் காலம் மாறாதா
காட்சி மாறாதா
ஒன்றாய் நாம் நின்றால்
ஆட்சி மாறாதா
வாழ்க்கை மாறதா
சோகம் மாறாதா
மாற்றம் நாம் என்றால்
எல்லாம் மாறாதா…….

போராளி இனமடா……
ஓ ஹோ ஓ
நாளை நமதடா
ஓ ஹோ ஓ

Maaradha Lyrics

Hey aayiram kodigal
Adithavanai
Kaathida vazhi irukku
Pasiyinil yengidum
Ezhaikku thaan
Siraiyinil edam irukku

Vinkalam padaithida
Nidhi irukku
Kazhivarai
Nammakketharkku

Aalaigal amaithida
Nilam irukku
Vayal veli namakkedharkku

Keezh vaanam vaanam
Vidiyaathaa
Unnaaal unnaal mudiyaathaa
Unmai undhan thunai endraal
Vetri unnai adaiyaathaa
Ezhadaa…….

Hey kaaalm maaratha
Kaatchi maarathaa
Ondraai naam nindraal
Aatchi maarathaa
Vaazhkai maarathaa
Sogam maarathaa
Maatram naam endraal
Ellaam maarathaa….
Aaaaa….aaa……

Pala pala aayiram kodigal
Adithavanai
Kaathida vazhi irukku
Pasiyinil yengidum
Ezhaikku thaan
Siraiyinil edam irukku

Vinkalam padaithida
Nidhi irukku
Kazhivarai
Nammakketharkku

Aalaigal amaithida
Nilam irukku
Vayal veli namakkedharkku

bharatlyrics.com

Hmm mm mm hmm mm mm mm
Hmm hmm hmm hmm mm mm
Hmm mm mm hmm mm mm mm
Hmm hmm hmm hmm mm mm
Hoo hoo hoo ooo hoo hoo
Hoo hoo hoo ooo hoo hoo

Kanneerin artham maara kandom
Inbangal nenjil yera kandom

Siru siru siru
Vizhiyilae
Perum perum perum
Kanavugal
Adhai thaduthidum thadaigalai
Udaipomaaa udanae….

Pala pala pala
Arasiyal
Adhai ethirthida purapadu
Pudhithena oru sarithiram
Padaithida ezhadaaa udanae

Naan endru sollum bothu
Ottadhu udhadu
Naam endru kaththi solli…poraadadaa
Poraali inamada..
Oo hhoo oo naalai namadhadaa

Hey kaaalm maaratha
Kaatchi maarathaa
Ondraai naam nindraal
Aatchi maarathaa
Vaazhkai maarathaa
Sogam maarathaa
Maatram naam endraal
Ellaam maarathaa….

Poraali inamada..
Oo hhoo oo
Nalai namadhadaa
Oo hhoo oo

Maaradha Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Maaradha is from the Sangathamizhan.

The song Maaradha was sung by Shankar Mahadevan.

The music for Maaradha was composed by Vivek-Mervin.

The lyrics for Maaradha were written by Madhan Karky.

The music director for Maaradha is Vivek-Mervin.

The song Maaradha was released under the Sony Music India.