மாயக்காரா Maayakkara Lyrics - Govind Vasantha (Govind Menon), Malvi Sundaresan

MAAYAKKARA SONG LYRICS IN TAMIL: 'மாயக்காரா' The song is sung by Govind Vasantha (Govind Menon) and Malvi Sundaresan from the soundtrack album for the Tamil film Mughizh, directed by Karthik Swaminathan, starring Sreeja Vijay Sethupathi, Regina Cassandra, Vijay Sethupathi and Scooby. "MAAYAKKARA" is a Love song, composed by Revaa, with lyrics written by Balaji Tharaneetharan.

Maayakkara Lyrics

Yedho yedho yedho yedho
Yaaro yaaro yaaro yaaro

Yedho ondrai ullae
Oh unarvadhaen
Yaaro mella thaanai
Oh anaippadhaen

Mella mella
Endhan ullae vandhu kaiyil thullum
Maayakkara

Yei maayakkara
En maayakkara
Yei maayakkara
En maayakkara
Maayakkara

Anbin vaasam therindha
Ye paasakkara
Engal kootil serndha
Oo nesakkara

Oh vilaiyaadi magizhaadha
Oru naalum ini kidaiyadhae
Nee enai thaedi vaaradha
Naal ondrum ini varadhae

Pillai polae odi vandhaai
Thandhai polae thadi nindren
Uyirgal yaavum ondru endru
Kattru thandhaai anbai thandhu
Maayakkara

Pillai polae odi vandhaai
Thandhai polae thadi nindren
Uyirgal yaavum ondru endru
Kattru thandhaai anbai thandhu

Yaavum pudhidhaaga
Endhan uravaaga
Oh endrum ini nilaiyaaga

Ennul irundha naan
Theevaai thirindha naan
Ellaam unnalae
Maariyadhae maayamaaga

En sol petchai ketkaadha
Oru seiyaaga nee vandhaaiyae
Pala vilai thandhum varadha
Santhosam neeyae

Vaada vaada maayakkara
Maayakkara
Vaada vaada pasakkara
Paasakkara
Vaada vaada maayakkara
Vaada vaada nesakkara

Angae ingae odikittu
Sandaigala pottukittu kobakkaara
Istam pola suthikittu
Prachanaiyai kootikittu sandakkaara

Yaaridamum sikkidaamal
Pichikkittu odivitta vithaikkaara
Veedu vandhu serndhu vidu
Veru engum pogidadhae saettaikkaara

bharatlyrics.com

Pandrathaiyum panniputtu
Moonjiyai mattum thookkikittu
Vaeshakkaara
Solluratha ketkaama
Un paatukku paduthukittu roshakkaara

Maayakkara
Vaada vaada mayakkaara
Vaada vaada mayakkaara
Vaada vaada pasakkaara
Pasakkaara

Vaada vaada mayakkara
Maayakkara
Vaada vaada nesakkara
Nesakkaara
Mayakkara
Mayakkara

Maayakkara
Yei maayakkara
En maayakkara

Yei maayakkara
En maayakkara
Maayakkara.

மாயக்காரா Lyrics in Tamil

ஏதோ ஏதோ ஏதோ ஏதோ
யாரோ யாரோ யாரோ யாரோ

ஏதோ ஒன்றை உள்ளே
ஓ உணர்வதேன்
யாரோ மெல்ல தானாய்
ஓ அணைப்பதேன்

மெல்ல மெல்ல
எந்தன் உள்ளே வந்து கையில் துள்ளும்
மாயக்காரா

ஏய் மாயக்காரா
என் மாயக்காரா
ஏய் மாயக்காரா
என் மாயக்காரா
மாயக்காரா

அன்பின் வாசம் தெரிந்த
ஏய் பாசக்காரா
எங்கள் கூட்டில் சேர்ந்த
ஓ நேசக்காரா

ஓ விளையாடி மகிழாத
ஒரு நாளும் இனி கிடையாதே
நீ எனை தேடி வராத
நாள் ஒன்றும் இனி வராதே

பிள்ளை போலே ஓடி வந்தாய்
தந்தை போலே தேடி நின்றேன்
உயிர்கள் யாவும் ஒன்று என்று
கற்று தந்தாய் அன்பை தந்து
ஒஹோ ஒ மாயக்காரா

பிள்ளை போலே ஓடி வந்தாய்
தந்தை போலே தேடி நின்றேன்
உயிர்கள் யாவும் ஒன்று என்று
கற்று தந்தாய் அன்பை தந்து

யாவும் புதிதாக
எந்தன் உறவாக
ஓ என்றும் இனி நிலையாக

என்னுள் இருந்த நான்
தீவாய் திரிந்த நான்
எல்லாம் உன்னாலே
மாறியது மாயமாக

என் சொல் பேட்சை கேட்டகாத
ஒரு சேயாக நீ வந்தாயே
பல விலை தந்தும் வராத
சந்தோஷம் நீயே

வாடா வாடா மாயக்காரா
மாயக்காரா
வாடா வாடா பாசக்காரா
பாசக்காரா
வாடா வாடா மாயக்காரா
வாடா வாடா நேசக்கரா

பரத்கிரிக்.காம்

அங்கே இங்கே ஓடிகிட்டு
சண்டைகளை போட்டுகிட்டு கோபக்காரா
இஸ்டம் போல சுத்திகிட்டு
பிரச்சனையைக் கூட்டிக்கொண்டு சண்டக்காரா

யாரிடமும் சிக்கிடாமல்
பிச்சிக்கிட்டு ஓடிவிட்ட வித்தைகாரா
வீடு வந்து சேர்ந்து விடு
வேறு எங்கும் போகிடாதே சேட்டைக்காரா

பன்றதையும் பண்ணிப்புட்டு
மூஞ்சியை மட்டும் தூக்கிக்கிட்டு
வேசக்காரா
சொல்லுறத கேட்காம
உன் பாட்டுக்கு படுத்துகிட்டு ரோஷக்காரா

மாயக்காரா
வாடா வாடா மயக்காரா
வாடா வாடா மயக்காரா
வாடா வாடா பாசக்காரா
பாசக்காரா

வாடா வாடா மாயக்காரா
மாயக்காரா
வாடா வாடா நேசக்காரா
நேசக்காரா
மாயக்காரா
மாயக்காரா

மாயக்காரா
யே மாயக்காரா
என் மாயக்காரா

யே மாயக்காரா
என் மாயக்காரா
மாயக்காரா.

Maayakkara Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Maayakkara is from the Mughizh.

The song Maayakkara was sung by Govind Vasantha (Govind Menon) and Malvi Sundaresan.

The music for Maayakkara was composed by Revaa.

The lyrics for Maayakkara were written by Balaji Tharaneetharan.

The music director for Maayakkara is Revaa.

The song Maayakkara was released under the Think Music India.

The genre of the song Maayakkara is Love.