மாயம் செய்தாய் பூவே Maayam Seithaai Poovae Lyrics - Pranav Giridharan

LYRICS OF 'MAAYAM SEITHAAI POOVAE' IN TAMIL: மாயம் செய்தாய் பூவே The song is sung by Pranav Giridharan from Think Music India. MAAYAM SEITHAAI POOVAE is a Love song, composed by Pranav Giridharan, with lyrics written by Manoj Prabhakar M. The music video of the track is picturised on Ashok Selvan and Malavika Jayaram.

Maayam Seithaai Poovae Lyrics

Nee vellai megam
Nee pillai raagam
Nee kollum mogam
Oomai nenjam oonjal aadum

Maayam seidhai poove
Naan ini naane illai
Maalai megam pole
Saaindhen neeye illai

Kadhal sollum neram
Katrum podhavillai
Swasam neethan penne
Ododi vaa…

Thedal thandhai penne
Thookkam kannil illai
Neril neeyum nindral
Nenjil saththam illai

Aasai pesum velai
Varthai thevai illai
Vaasam konden unthan
Vizhiyoram naan

Nee vellai megam
Nee pillai raagam
Nee kollum mogam
Oomai nenjam oonjal aadum

Nee jennal ooram
Thondridum kollai vaanam
Naan thedum vennila

Thaalam podum kaalgal
Thaanai ennai thatti sellum
Thozhil aadum koonthal
Thee pole patri kollum

Paarkum paarvai poiya
Pesum vaarthai poiya
Kadhal kanden unnil naan

Kadhal kanden anbe oh
Kadhal kanden anbe oh

Vaarthai moodi kondu
Kadhal nenjai pootum penne
Vaasam konden unthan
Vizhiyoram naan

Nee vellai megam
Nee pillai raagam
Nee kollum mogam
Oomai nenjam oonjal aadum

Nee jennal ooram
Thondridum kollai vaanam
Naan thedum vennila

Maayam seidhai poove
Maayam seidhai poove
Maayam seidhai poove
Maayam seidhai poove.

மாயம் செய்தாய் பூவே Lyrics in Tamil

நீ வெள்ளை மேகம்
நீ பிள்ளை ராகம்
நீ கொல்லும் மோகம்
ஊமை நெஞ்சம் ஊஞ்சல் ஆடும்

மாயம் செய்தாய் பூவே
நான் இனி நானே இல்லை
மாலை மேகம் போலே
சாய்ந்தேன் நீயே இல்லை

காதல் சொல்லும் நேரம்
காற்றும் போதவில்லை
சுவாசம் நீதான் பெண்ணே
ஓடோடி வா

தேடல் தந்தாய் பெண்ணே
தூக்கம் கண்ணில் இல்லை
நேரில் நீயும் நின்றால்
நெஞ்சில் சத்தம் இல்லை

ஆசை பேசும் வேளை
வார்த்தை தேவையில்லை
வாசம் கொண்டேன்
உந்தன் விழியோரம் நான்

நீ வெள்ளை மேகம்
நீ பிள்ளை ராகம்
நீ கொல்லும் மோகம்
ஊமை நெஞ்சம் ஊஞ்சல் ஆடும்

நீ ஜன்னல் ஓரம் தோன்றிடும்
கொள்ளை வானம்
நான் தேடும் வெண்ணிலா

தாளம் போடும் கால்கள்
தானாய் என்னை தட்டி செல்லும்
தோளில் ஆடும் கூந்தல்
தீ போல பற்றி கொள்ளும்

பார்க்கும் பார்வை பொய்யா
பேசும் வார்த்தை பொய்யா
காதல் கண்டேன் உன்னில் நான்

காதல் கண்டேன் அன்பே ஓஹோ
காதல் கண்டேன் அன்பே ஓஹோ

வார்த்தை மூடி கொண்டு
காதல் நெஞ்சைப் பூட்டும் பெண்ணே
வாசம் கொண்டேன் உந்தன்
விழியோரம் நான்

நீ வெள்ளை மேகம்
நீ பிள்ளை ராகம்
நீ கொல்லும் மோகம்
ஊமை நெஞ்சம் ஊஞ்சல் ஆடும்

bharatlyrics.com

நீ ஜன்னல் ஓரம்
தோன்றிடும் கொள்ளை வானம்
நான் தேடும் வெண்ணிலா

மாயம் செய்தாய் பூவே
மாயம் செய்தாய் பூவே
மாயம் செய்தாய் பூவே
மாயம் செய்தாய் பூவே.

Maayam Seithaai Poovae Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Maayam Seithaai Poovae is from the Think Music India.

The song Maayam Seithaai Poovae was sung by Pranav Giridharan.

The music for Maayam Seithaai Poovae was composed by Pranav Giridharan.

The lyrics for Maayam Seithaai Poovae were written by Manoj Prabhakar M.

The music director for Maayam Seithaai Poovae is Pranav Giridharan.

The song Maayam Seithaai Poovae was released under the Think Music India.

The genre of the song Maayam Seithaai Poovae is Love.