மச்சக்காரி Machakkari Lyrics - Shankar Mahadevan, Vasundhara Das

மச்சக்காரி | MACHAKKARI SONG LYRICS IN TAMIL: The song is recorded by Shankar Mahadevan and Vasundhara Das from the Tamil film Sillunu Oru Kaadhal, directed by Krishna. The film stars Suriya, Jyothika and Bhumika in the lead role. The music of "MACHAKKARI" song is composed by A.R. Rahman, while the lyrics are penned by Vaali.

மச்சக்காரி Machakkari Lyrics In Tamil

ஆஹா

மின்னல் பாதி
தென்றல் பாதி மங்கை
ஆனது

பரத்கிரிக்.காம்

மச்சக்காரி மச்சக்காரி
மச்சக்காரி தான் மச்சகாளை
மட்டும் பார்க்கும் மச்சக்காரி
தான்

மச்சக்காரி மச்சக்காரி
மச்சக்காரி தான் மச்சகாளை
மட்டும் பார்க்கும் மச்சக்காரி
தான்

மச்சக்காரி மச்சக்காரி
மச்சக்காரி தான் மச்சகாளை
மட்டும் பார்க்கும் மச்சக்காரி
தான்

மின்னல் பாதி
தென்றல் பாதி மங்கை
ஆனது மங்கை பாடும்
மோக பாடல் கங்கை
ஆனது

வாழும் வாழ்க்கை
யாருக்காக சொல்
தலைவா

இன்பம் வந்த
பின் இன்னும் நிற்பதேன்
நீ தொலைவா

ஒன்னு ரெண்டு
மூணு நாளு அஞ்சு ஆறு
ஏழு மச்சம் தான்

யே யே யே
ஓ ஓ ஓஹோ
ஹோ ஹோ
ஹோ ஹோ ஹோ
ஹோ ஹோ ஹோ

உதடுகள் குவித்தேன்
என் மன்னவா உன் உதவிக்கு
தவித்தேன் பெண் அல்லவா

நீ முதல் முதல்
புதிதாய் ஒரு முத்தமே
நான் மயக்கத்தில்
விழுந்தேன் காதலா

அச்சோ அச்சோ
என்னை உன்னிடம்
தந்தேனே வழியினில்
தொலைத்தாயே

அன்பே அன்பே
என்னிடம் நானே இல்லாமல்
என் சொல்வேனோ சொல்
ஹோ ஹோ

மச்சக்காரி மச்சக்காரி
மச்சக்காரி தான் மச்சகாளை
மட்டும் பார்க்கும் மச்சக்காரி
தான்

மச்சக்காரி மச்சக்காரி
மச்சக்காரி தான் மச்சகாளை
மட்டும் பார்க்கும் மச்சக்காரி
தான்

மின்னல் பாதி
தென்றல் பாதி மங்கை
ஆனது மின்னல் பாதி
தென்றல் பாதி

மின்னல் பாதி
தென்றல் பாதி மங்கை
ஆனது மங்கை பாடும்
மோக பாடல் கங்கை
ஆனது

மின்னல் பாதி
தென்றல் பாதி மங்கை
ஆனது

ஒன்னு ரெண்டு
மூணு நாளு அஞ்சு ஆறு
ஏழு மச்சம் தான்

Machakkari lyrics

Aahaaaa

Minnal paadhi
Thendral paadhi
Mangai aanadhu uu

Nanan na na nannan naaa
Nanan na na nannan naaa

bharatlyrics.com

Machakaari machakaari
Machakaari dhaan
Machakaalai mattum paarkkum
Machakaari dhaan

Machakaari machakaari
Machakaari dhaan
Machakaalai mattum paarkkum
Machakaari dhaan

Machakaari machakaari
Machakaari dhaan
Machakaalai mattum paarkkum
Machakaari dhaan

Minnal paadhi thendral paadhi
Mangai aanadhu
Mangai paadum moga paadal
Gangai aanadhu

Vaazhum vaazhkai
Yaarukaaga sol
Thalaivaa aaaa

Inbam vandhappin
Innum nirpadhen
Nee tholaivaa aaaa

Onnu rendu moonu naalu
Anju aaru ezhu macham dhaan

Ye ye ye oh oh oho
Ho ho ho hooo
Ho ho ho hoooo

Udhadugal kuvithen
En mannavaa
Un udhavikku thavithen
Penn allavaa

Nee mudhal mudhal pudhithaai
Oru muthamae
Naan mayakkathil vizhundhen
Kaadhalaa

Acho acho ennai
Unnidam thandhenae
Vazhiyinil tholaithaayae

Anbae anbae
Ennidam naanae illaamal
Ensolveno sol ho ho

Machakaari machakaari
Machakaari dhaan
Machakaalai mattum paarkkum
Machakaari dhaan

Machakaari machakaari
Machakaari dhaan
Machakaalai mattum paarkkum
Machakaari dhaan

Minnal paadhi thendral paadhi
Mangai aanadhu
Minnal paadhi thendral paadhi eee

Minnal paadhi thendral paadhi
Mangai aanadhu
Mangai paadum moga paadal
Gangai aanadhu

Minnal paadhi thendral paadhi eee
Mangai aanadhu

Onnu rendu moonu naalu
Anju aaru ezhu macham dhaan

Machakkari Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Machakkari is from the Sillunu Oru Kaadhal.

The song Machakkari was sung by Shankar Mahadevan and Vasundhara Das.

The music for Machakkari was composed by A.R. Rahman.

The lyrics for Machakkari were written by Vaali.

The music director for Machakkari is A.R. Rahman.

The genre of the song Machakkari is Dance.