முன்பே வா Munbe Vaa Lyrics - Shreya Ghoshal, Naresh Iyer

MUNBE VAA SONG LYRICS IN TAMIL: Munbe Vaa (முன்பே வா) is a Tamil song from the film Sillunu Oru Kaadhal, starring Suriya, Jyothika and Bhumika, directed by Krishna. "MUNBE VAA" song was composed by A. R. Rahman and sung by Shreya Ghoshal and Naresh Iyer, with lyrics written by Vaali.

முன்பே வா Munbe Vaa Lyrics in Tamil

முன்பே வா
என் அன்பே வா ஊனே
வா உயிரே வா முன்பே
வா என் அன்பே வா
பூ பூவாய் பூப்போம் வா

நான் நானா
கேட்டேன் என்னை
நானே நான் நீயா
நெஞ்சம் சொன்னதே

முன்பே வா
என் அன்பே வா ஊனே
வா உயிரே வா முன்பே
வா என் அன்பே வா
பூ பூவாய் பூப்போம் வா

ரங்கோ ரங்கோலி
கோலங்கள் நீ போட்டாய்
கோலம் போட்டவள் கைகள்
வாழி வளையல் சத்தம் ஜல்
ஜல் ரங்கோ ரங்கோலி கோலங்கள்
நீ போட்டாய் கோலம் போட்டவள்
கைகள் வாழி சுந்தர மல்லிகை
சந்தன மல்லிகை சித்திர புன்னகை
வண்ணம் மின்ன

பூ வைத்தாய் பூ
வைத்தாய் நீ பூவைக்கோர்
பூ வைத்தாய் மண பூவைத்து
பூ வைத்து பூவைக்குள் தீ
வைத்தாய் ஓ ஓ

நீ நீ நீ மழையில்
ஆட நான் நான் நான்
நனைந்தே வாட என்
நாளத்தில் உன் ரத்தம்
நாடிக்குள் உன் சத்தம்
உயிரே ஓ ஹோ

தோளில் ஒரு
சில நாளில் தனியென
ஆனால் தரையினில்
மீன் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம்

முன்பே வா
என் அன்பே வா ஊனே
வா உயிரே வா முன்பே
வா என் அன்பே வா
பூ பூவாய்
பூப்போம் வா

முன்பே
வா என் அன்பே
வா பூ பூவாய்
பூப்போம் வா

நிலவிடம் வாடகை
வாங்கி விழி வீட்டினில் குடி
வைக்கலாமா நாம் வாழும்
வீட்டுக்குள் வேறாரும்
வந்தாலே தகுமா

தேன் மழை
தேக்குக்கு நீ தான்
உந்தன் தோள்களில்
இடம் தரலாமா நான்
சாயும் தோள் மேல்
வேறாரும் சாய்ந்தாலே
தகுமா

நீரும் செம்புல
சேறும் கலந்தது போலே
கலந்தவர் நாம்

முன்பே வா
என் அன்பே வா ஊனே
வா உயிரே வா முன்பே
வா என் அன்பே வா
பூ பூவாய் பூப்போம் வா

நான் நானா
கேட்டேன் என்னை
நானே நான் நீயா
நெஞ்சம் சொன்னதே

முன்பே வா
என் அன்பே வா ஊனே
வா உயிரே வா முன்பே
வா என் அன்பே வா
பூ பூவாய் பூப்போம் வா

ரங்கோ ரங்கோலி
கோலங்கள் நீ போட்டாய்
கோலம் போட்டவள் கைகள்
வாழி வளையல் சத்தம் ஜல்
ஜல் ரங்கோ ரங்கோலி கோலங்கள்
நீ போட்டாய் கோலம் போட்டவள்
கைகள் வாழி சுந்தர மல்லிகை
சந்தன மல்லிகை சித்திர புன்னகை
வண்ணம் மின்ன

ரங்கோ ரங்கோலி
கோலங்கள் நீ போட்டாய்
கோலம் போட்டவள் கைகள்
வாழி வளையல் சத்தம் ஜல்
ஜல் ரங்கோ ரங்கோலி கோலங்கள்
நீ போட்டாய் கோலம் போட்டவள்
கைகள் வாழி சுந்தர மல்லிகை
சந்தன மல்லிகை சித்திர புன்னகை
வண்ணம் மின்ன

Munbe Vaa Lyrics

Munbae vaa en anbae vaa
Oonae vaa uyirae vaa
Munbae vaa en anbae vaa
Poo poovaai poopom vaa

Naan naana keten ennai naanae
Naan neeya nenjam sonnathae

Munbae vaa en anbae vaa
Oonae vaa uyirae vaa
Munbae vaa en anbae vaa
Poo poovaai poopom vaa

Rango rangoli kolangal nee pottai
Kolam pottaval kaigal vaazhi
Valaiyal satham
Jal jal
Rango rangoli kolangal nee pottai
Kolam pottaval kaigal vaazhi
Sunthara malligai
Santhana malligai
Sithira punnagai vannam minna

Poo vaithaai poo vaithaai
Nee poovaikoor poo vaithaai
Mana poovaithu poovaithu
Poovaikkul thee vaithaai oohh ohh

Nee nee nee mazhaiyil aada
Naan naan nnan nanainthae vaada
En naanathil un ratham
Naadikkul un satham
Uyire ohoooo

Thozhil oru sila naalil
Thaniyena aanal tharaiyinil meen hmm hmm

Munbae vaa en anbae vaa
Oonae vaa uyirae vaa
Munbae vaa en anbae vaa
Poo poovaai poopom vaa

Munbae vaa en anbae vaa
Poo poovaai poopom vaa ahhh

Nilavidam vaadagai vaangi
Vizhi veetinil kudi vaikkalaama
Naam vaazhum veetukul
Veraarum vanthalae thaguma

Then malai thekkukku neethaan
Unthan thozhgalil idam tharalaama
Naan saayum thozhmel
Veraarum sainthalae thaguma

Neerum senbula cherum
Kalanthathu polae kalanthavar naam

Munbae vaa en anbae vaa
Oonae vaa uyirae vaa
Munbae vaa en anbae vaa
Poo poovaai poopom vaa

Naan naana keten ennai naanae
Naan neeya nenjam sonnathae

Munbae vaa en anbae vaa
Oonae vaa uyirae vaa
Munbae vaa en anbae vaa
Poo poovaai poopom vaa

Rango rangoli kolangal nee pottai
Kolam pottaval kaigal vaazhi
Valaiyal satham
Jal jal
Rango rangoli kolangal nee pottai
Kolam pottaval kaigal vaazhi
Sunthara malligai
Santhana malligai
Sithira punnagai vannam minna

Rango rangoli kolangal nee pottai
Kolam pottaval kaigal vaazhi
Valaiyal satham
Jal jal
Rango rangoli kolangal nee pottai
Kolam pottaval kaigal vaazhi
Sunthara malligai
Santhana malligai
Sithira punnagai vannam minna

Munbe Vaa Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *