மச்சான் மீசை Machan Meesai Lyrics - Pushpa Sriram

MACHAN MEESAI SONG LYRICS IN TAMIL: Machan Meesai (மச்சான் மீசை) is a Tamil song from the film Dhill, starring Vikram, Laila, Ashish Vidyarthi, Sukran and Mayilsamy, directed by Dharani. "MACHAN MEESAI" song was composed by Vidyasagar and sung by Pushpa Sriram, with lyrics written by Pa. Vijay.

மச்சான் மீசை Machan Meesai Lyrics in Tamil

மச்சான் மீசை
வீச்சருவா மச்சினி
எல்லாம் ஏங்கிடுவா

மச்சான் மீசை
வீச்சருவா மச்சினி
எல்லாம் ஏங்கிடுவா
மச்சான் கண்ணு மந்திரமா
சுத்தி போனேன் பம்பரமா

செய் கூலி
சேதாரமெல்லாம் அது
இல்லாம பிரம்மன் தான்
செஞ்சு வச்சானே அட
எல்லாமே

மருக்காத சிரிக்காத
புடிக்காத கைய புடிக்காத
மருக்காத சிரிக்காத
புடிக்காத கைய புடிக்காத

மச்சான் மீசை
வீச்சருவா மச்சினி
எல்லாம் ஏங்கிடுவா
மச்சான் கண்ணு மந்திரமா
சுத்தி போனேன் பம்பரமா

ஹான் ரயிலு நான்
சிக்கு புக்கு ரயிலு நீ மோத
வந்தா மைலு நான் என்ன
ஆவேனோ ஹோ ஹோ
ஹோ ஹோ

மயிலு நான் மருத
மலை மயிலு நீ மச்சிலிபட்ணம்
புயலு நான் ஆடி போவேனோ
ஹோ

தீயாக நீயாக
அணைக்க வரவா
நீராக

தேனாக நானாக
தேடிவா வாவா ஈயாக

உன் நினைப்புனால
என் நெஞ்சு குழி மேல
அட என்னவோ என்னவோ

மருக்காத சிரிக்காத
புடிக்காத கைய புடிக்காத
மருக்காத சிரிக்காத
புடிக்காத கைய புடிக்காத

மச்சான் மீசை
வீச்சருவா மச்சினி
எல்லாம் ஏங்கிடுவா

ஜூபா ஜூபா ஜூபா
ஜூபா ஜூபா ஜூபா ரே
ஜூபா ஜூபா ஜூபா ஹே
ஜூபா ஜூபா ஜூபா ரே
ஜூபா ஜூபா ஜூபா
ஜூபா ஜூபா ஜூபா

ஜூபா ஜூபா ஜூபா
ரே ஜூபா ஜூபா ஜூபா ரே
ஜூபா ஜூபா ஜூபா ரே
ஜூபா ஜூபா ஜூபா

ஏல ஒரு முந்தி
வச்ச சேல ஒரு முத்து
மணி மால நீ வாங்கி
தரியா

ஏய் ஆல ஒரு
செங்கரும்பு ஆல ஒரு
மல்லிக பூஞ்சோல
அத எழுதித்தரியா

கிழக்காலே
மேற்காலே நெல்லு
வளைஞ்ச ஒரு கொல்ல

ஹே தங்கவலை
தேவையில்ல வைர தோடே
பரவாயில்ல

ஹே கபடி கபடி
கபடி நான் ஆடி பாா்க்க
ரெடி நான் சொன்னத
வாங்கிதா

மருக்காத சிரிக்காத
புடிக்காத கைய புடிக்காத
மருக்காத சிரிக்காத
புடிக்காத கைய புடிக்காத

மச்சான் மீசை
வீச்சருவா மச்சினி
எல்லாம் ஏங்கிடுவா
மச்சான் கண்ணு மந்திரமா
சுத்தி போனேன் பம்பரமா

செய் கூலி
சேதாரமெல்லாம் அது
இல்லாம பிரம்மன் தான்
செஞ்சு வச்சானே அட
எல்லாமே

Machan Meesai Lyrics

Machan meesai veecharuva
Machini ellam yengiduva

Machan meesai veecharuva
Machini ellam yengiduva
Machan kannu manthirama
Suththi ponen bombarama

Seikooli setharamellam
Athu illaama
Brahmanthaan senju vachchaanae
Ada ellamae

Marukkatha sirikkatha
Pudikkatha kaiya pudikkatha
Marukkatha sirikkatha
Pudikkatha kaiya pudikkatha

Machan meesai veecharuva
Machini ellam yengiduva
Machan kannu manthirama aa
Suththi ponen bombarama

Haan railu
Naan chikku bukku railu
Ne modha vantha mailu
Naan enna aaveno
Ho ho ho ho

Mayilu
Naan maruthamala mayilu
Nee machchilipatnam puyalu
Naan aadi poveno
Hoo

Theeyaga
Neeyaaga
Anaikka varavaa neeraaga

Thaenaaga
Naanaaga
Thedi vaavaa eeyaga

Un nenappunaala
En nenju kuzhimela
Ada ennavo ennavo

Marukkatha sirikkatha
Pudikkatha kaiya pudikkatha
Marukkatha sirikkatha
Pudikkatha kaiya pudikkatha

Machan meesai veecharuva
Machini ellam yengiduva

Jooba jooba jooba
Jooba jooba jooba re
Jooba jooba jooba
Hey jooba jooba jooba re
Jooba jooba jooba
Jooba jooba jooba

Jooba jooba jooba re
Jooba jooba jooba re
Jooba jooba jooba re
Jooba jooba jooba

Yela
Oru mundhi vachcha sela
Oru muthu mani mala
Nee vangi thariya

Yei
Aala oru sengarumbu aala
Oru malligappoonchola
Atha ezhuthithaariya

Kezhakkalae
Merkaalae
Nellu valanja oru kolla

Hey thanga vala
Thevai illa
Vaira thodae paravala

Hey kabadi kabadi kabadi
Naan aadi parkka ready
Naan sonnatha vaangiththaa

Marukkatha sirikkatha
Pudikkatha kaiya pudikkatha
Marukkatha sirikkatha
Pudikkatha kaiya pudikkatha

Machan meesai veecharuva
Machini ellam yengiduva
Machan kannu manthirama aa
Suththi ponen bombarama

Seikooli setharamellam
Athu illaama
Brahmanthaan senju vachchaanae
Ada ellamae

Machan Meesai Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Machan Meesai is from the Dhill.

The song Machan Meesai was sung by Pushpa Sriram.

The music for Machan Meesai was composed by Vidyasagar.

The lyrics for Machan Meesai were written by Pa. Vijay.

The music director for Machan Meesai is Vidyasagar.

The genre of the song Machan Meesai is Dance.